วง T-ara เดินทางถึงประเทศฮ่องกง พร้อมจัดโซโล่คอนเสิร์ตครั้งใหญ่

สาวๆวง T-ara เดินทางไปยังประเทศฮ่องกง เพื่อจัดแสดงโซโล่คอนเสิร์ต

สื่อมวลชนกว่า 70 แขนง และเหล่าแฟนเพลงร่วม 800 คน ร่วมต้อนรับสาวๆวง T-ara ที่สนามบิน วง T-ara จะจัดโซโล่คอนเสิร์ตในวันที่ 10 สิงหาคม 2556 ณ  Asia World Expo Arena ซึ่งเป็นสถานที่เดียวกับที่ศิลปินชื่อดังระดับโลก อาทิ Maroon 5, Lady Gaga และ Muse เคยแสดงมาแล้ว โดยพวกเขาเธอจะขนเพลงฮิตๆมาฝากแฟนเพลงมากมาย อาทิ เพลง Bo Peep Bo Peep และเพลง Roly Poly

ก่อนที่คอนเสิร์ตจะเริ่มต้นอย่างเป็นทางการ สาวๆวง T-ara ได้จัดงานแถลงข่าวต่อสื่อมวลของฮ่องกง เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 56 ที่ผ่านมา

ที่มา:  http://www.allkpop.com/
บันทึกภาพ:  http://www.allkpop.com/
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นาทีนี้!! สายแดนซ์ สายโชว์ สายจัดเต็ม ช้าไม่ได้!! ส่งคลิปลิปซิงค์ร่วมกิจกรรม “Sour Candy Lip Sync Contest!” ของ #LadyGaga และ #BLACKPINK ลุ้นแสดงในงาน “Chromatica Thailand Live Event” 28 มิถุนายนนี้!! >>

ประวัติศาสตร์วงการดนตรีต้องจารึก เมื่อควีนออฟป็อปตัวแม่ “Lady Gaga” คัมแบ็คในรอบ 4 ปี พร้อมอัลบั้มใหม่ “Chromatica” ดึงศิลปินระดับโลก “Ariana Grande”, “BLACKPINK” และ “Elton John” ร่วมเสริมทัพเต็มกำลัง! >>

“Memories” อารมณ์เพลงซ่อนความรู้สึก!! ฟัง สบายๆ ชิลๆ จากวง “Maroon 5” >>

เจอกันแน่นอน! 3 กุมภานี้ กับ “Maroon 5” พร้อมโชว์ความยิ่งใหญ่บนเวทีระดับโลกอย่าง ‘Super Bowl Halftime Show’ ครั้งที่ 53 >>

‘Girls Like You’ จาก #Maroon5 โคตรฮิต!! เอ็มวีทะลุพันล้านวิวแล้ว