วง CNBLUE ปล่อยคลิปวีดีโอทีเซอร์จากโฟโต้บุ๊คเล่มแรก BLUE TRAVEL

 

4 หนุ่มวง CNBLUE ปล่อยวีดีโอทีเซอร์ภาพเบื้องหลังบางส่วนจากโฟโต้บุ๊คเล่มแรก BLUE TRAVEL

หนังสือโฟโต้บุ๊ค BLUE TRAVEL จะประกอบด้วยภาพของ 4 หนุ่มที่มีการถ่ายทำกันที่ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งพวกเขาจะได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ในการเรียนรู้สถานที่ ผู้คน และภาษาที่แตกต่างออกไป สมาชิกแต่ละคนจะนำเสนอหัวข้อเรื่องราวที่แตกต่างกันไป ได้แก่ การถวิลหาอดีต 지아 (Nostalgia), ที่พัก 도피(Shelter), ประสบการณ์ 경험(Experience) และการเยียวยารักษา힐링(Healing) เพื่อสะท้อนตัวตนที่แท้จริงของสมาชิกแต่ละคน

จากวีดีโอทีเซอร์ที่เพิ่งจะถูกเปิดตัวออกมานั้น หนุ่มๆ ทั้ง 4 คนเปิดเผยอารมณ์ที่กำลังครุ่นคิดอะไรบางอย่าง แต่ยังคงให้ความรู้สึกของการเป็นหนุ่มที่ดูทันสมัย

 

หนังสือโฟโต้บุ๊ค BLUE TRAVEL ของวง CNBLUE จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ วันที่ 26 กันยายน 56 นี้

ที่มา:  www.allkpop.com
บันทึกภาพ:  www.allkpop.com
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อะชิฯ ชวนประกวด 2018 JUNG YONG HWA PHOTO EXHIBITION IN BANGKOK : PHOTO CONTEST โชว์ความสุข-ร่วมนิทรรศการ-ส่งต่อความรักถึง ‘ยงฮวา’ !!! >>

ครั้งแรกในเมืองไทย!! เปิดมุมมองใหม่ กับงานนิทรรรศการภาพ จอง ยงฮวา ซีเอ็นบลู Jung Yong Hwa Photo Exhibition in Bangkok [The Consideration, FourColors] >>

จงฮยอน ปะทะ จองชิน สุดยอดแฟนมีตติ้งคู่ครั้งแรกที่เดียวในเมืองไทย ระเบิดความฟินเรียกเสียงฮากระจาย! เต็มอิ่มจุใจบอยซ์ไทยสุดก่อนเข้ากรม!! >>

#2018KMHFanMeetinginBKK ใกล้กำหนดตรวจสุขภาพ(ใจ)!! #kangminhyuk ตัวจริงเสียงจริงมาแน่!! อะชิฯ ผู้จัดเผยมาฟินกันต่อรอบสองกับโชว์พิเศษเอาใจบอยซ์ไทย!!

#Room622inBKK #JungYongHwa ส่งคลิปสุดน่ารักอ้อนแฟนๆ ชาวไทย ก่อนเปิดจองบัตรคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบ 14 ม.ค.นี้