“ตุ๊กกี้” ประกบร่างฮา “คริส หอวัง” เล่น “โอ้มายโกสต์ คุณผีช่วย” ไม่หวั่นซีจี เด็ก สลิงพร้อมจัดหนักจัดเต็ม

เป็นโปรเจ็คต์หนังฟอร์มยักษ์อารมณ์ดีสุดพิเศษ ต้อนรับเดือนพ.ย.ของ สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล และ เวิร์คพอยท์พิคเจอร์ส ที่ได้ ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ และ คริส หอวัง 2 ซูเปอร์สตาร์สาวระดับแถวหน้าของเมืองไทย มาประกบร่างฮาคู่กันเป็นครั้งแรกในบทบาทที่พิเศษสุดๆ แต่อัดแน่นไปด้วยสารพัดเซอร์ไพรส์ระดมใส่เข้ามาอย่างไม่มียั้ง เพื่อเรียกรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะจากผู้ชมโดยเฉพาะ ในโปรเจ็คต์ขายขำที่มีชื่อสนุกๆ ว่า “โอ้มายโกสต์ คุณผีช่วย” จากผลงานการกำกับแบบอารมณ์ดี๊ดีเป็นครั้งที่ 3 ของ เสนาเพชร พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร ต้นตำรับหนัง “สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก” และ 30+ โสดON SALE” แถมงานนี้ทั้ง 2 สาว ตุ๊กกี้ และคริสต้องผจญกับทั้ง “ซีจี-เด็ก-สลิง” สิ่งต้องห้ามที่ว่ากันว่าเป็นของแสลงของคนทำหนัง ที่ประมาณว่าหลีกหนีได้จะเป็นการดี (มาก) แต่กลับกลายเป็นว่านี่คือสิ่งที่2นักแสดงสาว จะต้องผลัดกันเจอสลับกันโดนแบบจัดเต็ม ตั้งแต่เปิดจนปิดกล้องกันเลยทีเดียว

 “โอ้มายโกสต์คุณผีช่วย” เรื่องราวของมันก็จะเป็นมิตรภาพของผู้หญิง 2 คน คนหนึ่งเป็นคน คนหนึ่งเป็นผี คริสแสดงเป็นผี เป็นวิญญาณแต่ว่าเป็นเซเลบริตี้ที่มีชื่อเสียงมาก่อน แล้วก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้ได้มาเจอกับคิตตี้ (ตุ๊กกี้) พอมาเจอกันเรื่องราวสนุกๆ ก็เกิดขึ้น ซึ่งจริงๆ แล้วตัวคริสเองก็ไม่ปกติอยู่แล้วนะคะ คือต้องบอกว่าบทนี้มันมีอะไรเซอร์ไพรส์เยอะ สำหรับความมันส์ของหนังเรื่องนี้ ด้วยคาแรคเตอร์ที่คริสเล่นมันจะไปจะมา จะเข้าจะออก โดยที่ไม่รู้เลยว่าจะเป็นยังไง มันก็เลยนำพาให้ไปสู่ความตื่นเต้นวุ่นวายในกองถ่าย เอ๊ะ วันนี้ฉันจะต้องทำอะไร วันนี้ฉันจะต้องปีนไปอยู่บนต้นไม้ อยู่ดีๆ ก็ต้องไปอยู่บนสลิงตอนตี 2 อะไรงี้ค่ะ มันก็มีเซอร์ไพรส์ตลอดเวลา แต่ก็สนุกดีค่ะและที่สำคัญตัวละครที่คริสเล่นรับรองว่าไม่ธรรมดา  สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้นะคะ เขาบอกว่ามันสนุกแน่ๆ อันนี้หนึ่งละ  อันที่ 2 คือความท้าทายของทีมงานสิ่งที่หลีกเลี่ยงทุกอย่างของการทำหนังทั้ง ซีจี เด็ก สลิง มาหมดเลยค่ะ (หัวเราะ) แล้วก็เล่นจริงเจ็บจริงกันทุกคนเลยค่ะ ก็อยากให้ไปดูกันเยอะๆ ค่ะ”

ในขณะที่ซูเปอร์สตาร์สาวขายขำอย่างตุ๊กกี้ ชิงร้อยที่ผ่านสารพัดงานภาพยนตร์ คอนเสิร์ตขึ้นลงหลายเวทีมาแล้วเจ็ดย่านน้ำได้พูดถึงวิบากฮาสุดเซอร์ไพรส์ในโปรเจ็คต์ที่ตัวเองรับบทนางเอกเต็มๆ ตัวเรื่องที่ 2 ให้ฟังว่าเจออะไรบ้าง

สำหรับนักแสดงเวลาถ่ายทอดการแสดงออกมา เขาก็จะมีการแบ่งซีนเช่นซีนนี้ซีนอารมณ์ ซีนดราม่า ซีนตลก ซีนสร้างสรรค์ ซีนหรรษา แต่สำหรับหนังเรื่องนี้นะคะ ตุ๊กกี้ขอบอกตรงนี้เลยค่ะว่ามีทุกอารมณ์โดยเฉพาะ ทั้งซีจีทั้งเด็กทั้งสลิง และทุกอย่างไม่เป็นปัญหาค่ะ อย่างสลิงมีขึ้นก็ต้องมีลง มีใส่ก็ต้องมีถอด ตุ๊กกี้ไม่กลัว เล่นหนังเรื่องนี้เรื่องเดียวเหมือนถ่าย 3 เรื่องเลยค่ะ

แหมเล่นทิ้งคำบอกใบ้กันแค่นี้ ชักอยากจะรู้แล้วสิว่าใน “โอ้มายโกสต์ คุณผีช่วย” 2 ซูเปอร์สตาร์สาวเธอจะมาไม้ไหนกัน เตรียมรอชมกันได้ อีกไม่นานเกินรอ

 

ที่มา:  ประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทุ่มสุดตัว! “คริส หอวัง” เปิดค่าย “2 FLOW” ปั้นศิลปินดูโอ้ “THI-O & TUTOR” เขย่าวงการเพลง >>

“คริส หอวัง” กับการตีโจทย์ “ความรักไม่กำจัดรูปแบบ” รับหนักใจ บท “รังรอง” ลั่น “รากแก้ว” คือที่สุดทางการแสดง >>

“Change2561” ส่ง “คริส หอวัง” ประชัน “เก้า สุภัสสรา” ตีแผ่สังคม พร้อม “หลุยส์-พีช” การันตีความดราม่า ใน “รากแก้ว” >>

“เปิดกองวิก 3” บุกขยี้ “คริส-เก้า-หลุยส์-พีช” เบื้องหลัง “รากแก้ว” สุดดราม่า! >>

CHANGE2561 บวงสรวงละครดราม่า “รากแก้ว” คริส หอวัง ประชัน เก้า สุภัสสรา พร้อมด้วยเหล่านักแสดงคุณภาพการันตีความเข้มข้น >>