วง BTS ปล่อยมิวสิควีดีโอเพลง Adult Child

3 หนุ่ม แรพ มอนสเตอร์ (Rap Monster) ซูก้า (SUGA) และ จิน (Jin) วง BTS เปิดตัวมิวสิควีดีโอเพลง ผลงานเพลงที่พวกเขาทำร่วมกันก่อนที่พวกเขาจะเดบิวต์สู่วงการเพลงอย่างเป็นทางการ

เพลง Adult Child ทั้ง 3 หนุ่มร่วมกันร้องและแร๊พ โดยพวกเขาได้สื่อความหมายถึงชีวิตของพวกเขาที่มีการเปลี่ยนแปลงเข้าสู่วัยหนุ่มอายุ 20 พวกเขาไม่ได้เติบโตมาเป็นหนุ่มที่ดีเลิศเพอร์เฟค แต่พวกเขาเติบโตเป็นคนธรรมดาทั่วๆไป

นอกจากนั้น พวกเขายังพูดถึงเรื่องราวของปีเตอร์แพนและเนเวอร์แลนด์ เป็นการหวนนึกถึงอดีตวัยเด็กที่เต็มไปด้วยความทรงจำแสนพิเศษ เช่น เรื่องราวในโรงเรียน การเกณฑ์ทหาร ความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขากับครอบครัวที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น อ่อนหวาน และสบายใจราวกับว่าพวกเขาพวกเขาจะไม่ใช่เด็กตัวเล็กๆของครอบครัวอีกต่อไป

ที่มา:  http://www.allkpop.com/
บันทึกภาพ:  http://www.allkpop.com/
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จองกุก BTS แต่งและโปรดิวซ์ เพลงประกอบภาพยนตร์  “Your Eyes Tell สัมผัสนั้น..ไม่มีวันลืม”  กระแสดี จนติดเทรนด์โลก!!! >>

ทรูวิชั่นส์” พร้อมถ่ายทอดสด “2020 Billboard Music Awards” >>

#BTS ปล่อย “MAP OF THE SOUL : 7 ∼ THE JOURNEY ∼” อัลบั้มใหม่เวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นในรอบ 2 ปี เอาใจเหล่า ARMY >>

A.R.M.Y. ชาวไทยเตรียมตัวให้พร้อม! ซัมซุงเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้า Galaxy S20+ BTS Edition จำนวนจำกัด พร้อมดีลสุดพิเศษพร้อมกันทั่วประเทศ 26 มิถุนายน– 4 กรกฎาคม >>

I Purple You! ซัมซุง จับมือ 7 หนุ่มบังทัน #BTS ปล่อยคอลเลคชันสุดพิเศษ Samsung Galaxy S20+ และ Galaxy Buds+ BTS Editions ให้เหล่า A.R.M.Y. ได้เป็นเจ้าของ 9 ก.ค.นี้ >>