“ลีเดีย” เซอร์ไพร้ส์!! โดดร่วมงานโปรเจกต์ Club Friday ปลื้มร่วมงานกับพี่ฉอด สบายใจ…ไร้ปัญหา

กลายเป็นกระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์มาสักระยะหนึ่ง เมื่อเจ้าหญิง อาร์ แอนด์ บี “ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา” ทำ เซอร์ไพร้ส์มาร่วมงานในโปรเจกต์ Club Friday Based On True Story By เอิ้น พิยะดา ภายใต้ชายคาค่าย จีเอ็มเอ็ม เอ (GMM A) สังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) กับซิงเกิ้ลล่าสุด “เธอไม่ยอมปล่อยหรือฉันไม่ยอมไป” ที่ “เอิ้น-พิยะดา หาชัยภูมิ” ได้แรงบันดาลใจจากเรื่องจริงของคนฟังรายการ “คลับ ฟรายด์เดย์” คลื่น Green Wave 106.5 เอฟเอ็ม มาแต่งเป็นเพลง เนื้อหา โดนใจแฝงแง่คิดให้คนฟัง
นักร้องสาว เจ้าหญิง อาร์ แอนด์ บี “ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา” เผยกับผู้สื่อข่าวว่า…

 

ดีใจมากๆค่ะ ที่มีโอกาสได้มาร่วมงานในโปรเจคท์Club Friday Based On True Story By เอิ้น พิยะดา เพราะตัวเดียเองก็ห่างหายไปจากการร้องเพลงนานกว่า 2 ปี ซึ่งครั้งแรกที่ทีมงานโทรติดต่อเข้ามาก็ตอบตกลงร่วมงานทันที เพราะถือว่าแต่ละเพลงในโปรเจกต์นี้ที่ปล่อยออกไปไม่ว่าจะเป็น “เจ็บแต่จบ” “จดหมายจากความเหงา” และ “คนไม่น่าสงสาร” กระแสดีมากๆ ที่สำคัญโปรเจกต์นี้พี่ฉอดยังลงมาดูแลด้วยตัวเอง พี่ฉอดเป็นผู้ใหญ่ที่ใจดีคอยแนะนำเดียตลอด และกับ หมอเอิ้นที่แต่งเพลงในโปรเจกต์นี้ก็เก่งมากสามารถเขียนเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงมาเป็นเนื้อเพลงที่ให้ข้อคิดดีๆ กับคนฟังได้ และการที่ได้มาร่วมงานกับพี่ฉอด และหมอเอิ้น เดียรู้สึกสบายใจมากไม่กดดันเลยค่ะ
“สำหรับ เพลง “เธอไม่ยอมปล่อยหรือฉันไม่ยอมไป” ซิงเกิ้ลล่าสุด ที่เดียมีโอกาสได้ร้อง เนื้อหาพูดถึงคนรักที่เขาไม่ได้รักเราแล้ว แต่เรากลับคิดเข้าข้างตัวเองว่าเขายังรักเรา เพราะการที่เขายังคงทำดีกับเราอยู่ และสิ่งที่ทำให้ทุกข์ใจก็คือเขาไม่ยอมเลิกกับเราสักที เป็นความรู้สึกที่ขมขื่น ส่วนสไตล์การร้องเพลงนี้หมอเอิ้นทำออกมาในแนว ป๊อป บลู ก็จะคล้ายๆ อาร์ แอนด์ บี (ริทึ่ม แอนด์ บลู)สไตล์ที่เดียร้องมาก่อนหน้านี้ ซึ่งเพลงนี้ค่อนข้างจะใช้อารมณ์ร่วมในการร้องมากๆ ตอนเข้าห้องอัดจึงใช้เวลาค่อนข้างนานกว่าทุกอย่างจะสมบูรณ์แบบ เพราะหมอเอิ้นเป็นคนที่ทำงานละเอียดมาก เดียก็หวังว่าเพลง “เธอไม่ยอมปล่อยหรือฉันไม่ยอมไป” จะได้รับการตอบรับดีเหมือนกับทุกๆ เพลงในโปรเจกต์ Club Friday Based On True Story By เอิ้น พิยะดา ที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ค่ะ
เพลง “เธอไม่ยอมปล่อยหรือฉันไม่ยอมไป” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจาก ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา ในอัลบั้ม Club Friday Based On True Story By เอิ้น พิยะดา สามารถดาวน์โหลดมาฟังกันได้แล้ววันนี้เพียงกด*1231065 แล้วโทรออก หรือเข้าไปอัพเดทข้อมูลข่าวสารได้ที่ www.atimemedia.com และ www.facebook.com/gmma

ที่มา:  Green Wave 106.5 เอฟเอ็ม
บันทึกภาพ:  Green Wave 106.5 เอฟเอ็ม
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ครั้งแรกและครั้งเดียวของการรวมสุภาพบุรุษศิลปิน ที่ดีที่สุดในยุคนี้ในมิวสิควิดีโอ “ชายคนหนึ่ง” ที่สร้างขึ้นเพื่อคอนเสิร์ต “The Gentleman Live”  ชมพร้อมกันครั้งแรก วันพฤหัสบดีที่ 13 ส.ค.นี้ >>

“ลีเดีย” แฮปปี้ที่สุด!!!ร่วมงาน “ไมยราพ” คือดี ​ส่วนMV. ก็ปังแรงทะลุล้าน >>

‘บุรินทร์’ พา ‘ลีเดีย’ และ ‘มิว นิษฐา’ ออกนอกโลก!ในเอ็มวีสุดล้ำเพลงใหม่ Shining Star feat. Lydia >>

“จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” จัดเต็ม 12 คอนเสิร์ตร็อกชั้นนำ พร้อมเปิดตัว “ROCK LAND” ประเดิมความสนุกสุดมันส์รับปี 2020 กับวง “Paradox” >>

“ลีเดีย” แชร์เคล็ดลับคุณแม่ยังแซ่บ แกรนด์โอเพนนิ่ง! อินฟินิตี้ฯ สาขาไทยซินฯ เอกมัย >>