“ออย-ธนา” ตะลึง!!! วิญญาณหลุดร่าง ช็อค!!! โผล่เข้างานศพตัวเอง

ข่าวใหญ่  ข่าวด่วน  เกิดเรื่องใหญ่แล้ว “ออย-ธนา สุทธิกลมล”  ที่รับบทเป็น “หมอนาวา”  ในละครซิทคอม   “เณรจ๋า”   ถึงฆาต!!! เสียชีวิต  เนื่องจากปกป้อง “เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์”  ที่รับบทเป็น “เพียงฟ้า”  จากกระสุนปืนของโจรพันหน้า “เสือตุ๋ย”  ที่กำลังอาละวาดหนักในหมู่บ้านบางบันเทิง!!!

เสือตุ๋ย อาละวาดหนักไม่เว้นแต่วัน เฝ้ายกเค้าขโมยสิ่งของจากชาวบ้าน ไม่หยุดหย่อน  ขโมยมาเรื่อยๆ จนมาถึงบ้านของ  “เพียงฟ้า” (เบนซ์-ปุณยาพร)  บังเอิญว่า “หมอนาวา”  จะมาหา “เพียงฟ้า”  พอดี จึงปะทะกับ “เสือตุ๋ย”  เข้าเต็มเปา ในขณะที่ยื้อยุดต่อสู่อยู่นั้น ปืนเกิดลั่นไปทาง “เพียงฟ้า”  “หมอนาวา”  เห็นเข้าจึงรีบกระโดดเอาตัวบังเข้าไปรับกระสุนแทนทันที ส่งผลให้ “หมอนาวา” สลบน็อคคาที่ วิญญาณหลุดจากร่าง โดยที่เขาไม่รู้ตัวเลย!!!

                แต่มีเรื่องให้ตะลึงกว่านั้น เมื่อ “หมอนาวา”  รู้สึกตัว กลับพบว่า ตัวเขามาอยู่ที่งานศพตัวเอง “หมอนาวา”   ช็อคมาก!!  ที่รู้ว่าตัวเองตายแล้ว แต่ก็ยังไม่เชื่อร้อยเปอร์เซ็นต์นัก เพราะคิดว่ากระสุนไม่ได้โดนจุดสำคัญ “หมอนาวา”  จึงพยายามสื่อสารกับ “เพียงฟ้า” เพื่อให้เธอรู้ว่า เขายังไม่ตาย

“เพียงฟ้า”  มางานศพของหมอนาวา ด้วยความเศร้าเป็นอย่างมาก แทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง ว่า “หมอนาวา” จะเสียชีวิตจริงๆ  เธอยังมีอีกหลายๆเรื่องที่อยากจะบอกกับหมอนาวา  เธอเริ่มรู้ใจตัวเองแล้ว ว่าความจริง เธอยังรัก   “หมอนาวา” อยู่ แต่ก็สายไปเสียแล้วที่ไม่ยอมเอ่ยปากพูดจนกระทั่งมาเกิดเหตุการณ์แบบนี้

เรื่องราวความรักระหว่าง “หมอนาวา” และ “เพียงฟ้า” จะเป็นอย่างไรต่อไป?  “หมอนาวา”  จะสื่อสาร   กับ “เพียงฟ้า”  ได้หรือไม่? ติดตามซิทคอม “เณรจ๋า” ตอน “ความกลัว”  ในวันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน     เวลา 9.10 น.  ทางช่อง 7 สี

ที่มา:  Zense Entertainment
บันทึกภาพ:  Zense Entertainment
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สุดปัง! “ก๊อท – จักรพันธ์” นำทัพ! เผยโฉม “ลูกทุ่งไอดอล” 100 คน รับซีซั่นใหม่อย่างสมศักดิ์ศรี!!! >>

ตื๊ดส่งท้ายปี! เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ส่งสาวแซบ “นะโม ลูกทุ่งไอดอล” ปล่อย MV “ไม่หลับถ้าไม่ได้ขยับ” แดนซ์พร้อมกัน 23 ธันวาคมนี้!!! >>

Zense Entertainment ผนึกกำลัง NEN360 จับมือยักษ์ใหญ่ AIS ปล่อยมิวสิควิดีโอแรก จาก “แชมป์ลูกทุ่งไอดอล” แบบ Exclusive ที่แรก! บน AIS PLAY ชมก่อนใคร 8 สิงหาคมนี้!!!>>

Zense Entertainment ผนึกกำลัง 2 พันธมิตร NEN360 และ JOOX ส่งซิงเกิ้ลประจำตัว ผู้เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย “ลูกทุ่งไอดอล” ครั้งแรกบน JOOX มิวสิคแอปพลิเคชัน >>

“เบนซ์-ปุณยาพร” พลิกลุคส์เซ็กซี่ โชว์หุ่นสุดแซ่บครั้งแรกบนปก “นิตยสาร RUSH” >>