สมาชิกวง Big Bang จะกลับมาร่วมตัวกันอีกครั้ง เพื่อจัดคอนเสิร์ตในกรุงโซล เดือนมกราคมปีหน้า

5 หนุ่มสุดฮอต Big Bang กำลังจะกลับมาพบกับแฟนเพลงอีกครั้ง โดยพวกเขาเตรียมจัดคอนเสิร์ตในกรุงโซล เดือนมกราคมปีหน้า

วง Big Bang จะเริ่มต้นเปิดฉากคอนเสิร์ต 2014 BIGBANG +a IN SEOUL ซึ่งจะจัดที่ Seoul Olympic Park Gymnasium ในวันที่ 25 และ 26 มกราคม 2557 เวลา 18.00 (ตามเวลาท้องถิ่นของเกาหลี)

ทางต้นสังกัด YG Entertainment ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดใดๆเกี่ยวกับคอนเสิร์ตครั้งนี้มากนัก แต่พวกเขามีการยืนยันแน่นอน “วง Big Bang เน้นการทำกิจกรรมเดี่ยวของแต่ละคน ได้แก่ คอนเสิร์ตเวิล์ดทัวร์ของ จี ดราก้อน (G-Dragon) ทัวร์คอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นของ แดซอง (Daesung) ผลงานโซโล่อัลบั้มและการทำกิจกรรมโปรโมทในประเทศญี่ปุ่นของ ซึงริ (Seungri) ผลงานโซโล่อัลบั้มชุดใหม่ของ แทยัง (Taeyang) และภาพยนตร์เรื่อง The Commitment ของ ท็อป (T.O.P) และซิงเกิ้ลโซโล่ที่เพิ่งจะเปิดตัวไป ถือว่าเป็นเวลาเกือบ 1 ปีแล้วที่พวกเขาได้แสดงร่วมกันบนเวทีในประเทศเกาหลี”

ชาว VIP สามารถหาซื้อบัตรคอนเสิร์ตผ่านทาง Gmarket ได้ตั้งแต่วันที่ 10 และ 11 ธันวาคม 56 เวลา 20.00 (ตามเวลาท้องถิ่นของเกาหลี)

ที่มา:  http://www.allkpop.com/
บันทึกภาพ:  http://www.allkpop.com/
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

YG Entertainment จับมือ YG’’MM เปิดออดิชั่นครั้งใหญ่ร่วมกันครั้งแรก!กับโปรเจกต์ 2022 YG x YG”MM Audition ค้นหาศิลปินฝึกหัดเข้าสังกัดทั้งในไทยและเกาหลีใต้

ผนึกกำลัง 2 ยักษ์ใหญ่ GMM Grammy และ YG Entertainment คลอดบริษัทใหม่ YG”MM เฟ้นหาและพัฒนาศิลปินสู่ระดับโลกแบบครบวงจร

เอสเอฟไนน์ เตรียมเปิดจักรวาลต้อนรับ ‘ไทยแฟนตาซี’ 2019 เอสเอฟไนน์ ไลฟ์ แฟนตาซี #2 ยูนิเซิร์ส อิน แบงคอก 8 ธันวาคมนี้!!! >>

พีคไปอีก! 3 ยักษ์ใหญ่ระดับชาติ “โฟร์วันวัน-ไลฟ์เนชั่น-วายจี” โดดจับมือ จัด 2 คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ “ไอคอน-วินเนอร์” ดับเบิลความพีคที่ไทย!! >>

แทยัง โชว์การแสดงไร้ที่ติ จัดเต็มความสนุกในเวิลด์ทัวร์ #TAEYANG 2017 WORLD TOUR IN BANGKOK >>