ต้นสังกัดคอนเฟิร์มแล้ว !! ซูยอง (Sooyoung) วง Girls’ Generation และนักแสดง จอง คยองโฮ (Jung Kyung Ho) คบกันจริง

ซูยอง เป็นอีกหนึ่งสาวจากวง Girls’ Generation ที่มีการรายงานว่าเธอกำลังซุ่มออกเดทกับชายหนุ่มอยู่คนหนึ่ง นั่นก็คือ นักแสดงหนุ่ม จอง คยองโฮ ชายหนุ่มที่เคยตกเป็นข่าวกับเธอมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง ก่อนหน้านั้นช่วงเดือนกุมภาพันธ์และเดือนตุลาคมปีที่แล้วทั้งคู่ตกเป็นข่าวว่ากำลังแอบออกเดทกัน เนื่องจากทั้ง ซูยอง และ จอง คยองโฮ เป็นรุ่นพี่-รุ่นน้องในโรงเรียนเดียวกัน และยังไปโบสถ์ที่เดียวกันอีกด้วย

หลังจากที่เคยตกเป็นข่าวด้วยกันบ่อย แต่ล่าสุดมีข่าวลือสะพัดขึ้นมาอีกระลอก เนื่องจากทาง Sports Seoul ได้จับภาพของ ซูยอง และ จอง คยองโฮ ที่ซุ่มออกเดทมาร่วมปี เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในช่วงที่นักแสดงหนุ่ม จอง คยองโฮ กำลังอยู่ในช่วงใกล้กับการปลดประจำการ ซึ่งทาง Sports Seoul ก็มีทั้งรูปภาพและวีดีโอของทั้งคู่เป็นหลักฐานอย่างชัดเจน

เมื่อไม่นานมานี้ ซูยอง และ จอง คยองโฮ ใช้ช่วงเวลาสนุกสนานร่วมกับ ชเว ซูจิน (Choi Soo Jin) พี่สาวของ ซูยอง และเพื่อนๆ ในค่ำคืนปาร์ตี้คริมาสต์อีฟที่บ้านของ ซูยอง ในย่านนัมฮยอนดง กรุงโซล โดยแฟนหนุ่ม จอง คยองโฮ เข้าไปในห้างสรรพสินค้าและเลือกของขวัญในร้านแบรนด์ดังอย่างชาแนล เพื่อเป็นของขวัญให้กับ ซูยอง อย่างไรก็ตาม Sports Seoul ยังรายงานเพิ่มเติมว่า ซูยอง และ จอง คยองโฮ ออกเดทด้วยการชมภาพยนตร์ด้วยกันบ่อยๆ รวมถึงออกเดทบนรถ เพื่อพยายามหลีกเลี่ยงสายตาสาธารณะชน

ทาง SM ต้นสังกัดของนักร้องสาว ซูยอง ได้ออกมายืนยันแน่นอนแล้วว่า ซูยอง และ จอง คยองโฮ คบหาดูใจกันอยู่จริงๆ แต่ต้นสังกัดไม่ทราบถึงช่วงเวลาที่ทั้งคู่เริ่มต้นสานสัมพันธ์รักในครั้งนี้ “ข่าวลือเรื่องการออกเดทของทั้งคู่เป็นเรื่องจริง เมื่อปีที่แล้วพวกเขาสนิทสนมกันในฐานะรุ่นพี่-รุ่นน้อง แต่ระดับความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มต้นเติบโตและพัฒนากลายเป็นคู่รักในที่สุด โปรดติดตามและให้กำลังกับพวกเขาต่อไปด้วย”

ส่วนตัวแทนของนักแสดงหนุ่ม จอง คยองโฮ ก็ออกมายืนยันเช่นกัน จอง คยองโฮ และ ซูยอง กำลังคบกันอยู่ พวกเราเสียใจจริงๆที่ไม่สามารถตอบคำถามเรื่องราวข่าวลือก่อนหน้านั้นได้ ในตอนนั้นพวกเราได้สอบถาม จอง คยองโฮ ก่อน ซึ่งเขาเองก็ตอบว่านั่นไม่ใช่เรื่องจริง ในตอนนั้นเราจึงตอบไปเช่นนั้น พวกเราต้องขอโทษอีกครั้ง พวกเราจะออกมาแถลงอย่างเป็นทางการอีกครั้งในเร็วๆนี้”

ที่มา:  http://www.allkpop.com/
บันทึกภาพ:  http://www.allkpop.com/
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Girls’ Generation เตรียมคัมแบ็กครบวง 8 สมาชิก พร้อมอัลบั้มใหม่ฉลองครบรอบเดบิวต์ 15 ปี ในเดือนสิงหาคมนี้!

HYO ส่งซิงเกิลใหม่ ‘Second’ มามอบพลังบวกและปัดเป่าความร้อนพร้อมครองอันดับ 1 บนชาร์ต Top Song ของ iTunes 8 ประเทศ!

#TAEYEON มอบความสุขผ่านของขวัญพิเศษสำหรับแฟนคลับ ในเพลงใหม่ ‘Happy’ ครองอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงเกาหลี และชาร์ต iTunes ทั่วโลกกว่า 15 ประเทศ! >>

#TAEYEON ถ่ายทอดความรู้สึกที่เข้มข้นขึ้น ผ่านอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดที่ 2 ‘Purpose’ พร้อมเพลงใหม่แนวบัลลาด ‘Dear Me’ ชวนให้เชื่อมั่น และรักตัวเอง >>

#ยุนอา #SNSD ฉายเดี่ยวหนีหมอกมรณะ ใน “Exit (ฝ่าหมอกพิษ ภารกิจรัก)”