คอนเฟิร์มแล้ว !!! คีย์ (Key) วง SHINee และ อูฮยอน (Woohyun) วง Infinite รวมทีมเปิดตัวยูนิตใหม่ พร้อมเดบิวต์กุมภาพันธ์นี้

นักร้องหนุ่ม คีย์ จากวง SHINee และ อูฮยอน จากวง Infinite จะรวมตัวกันเป็นยูนิตพิเศษ ซึ่งจะเตรียมตัวเดบิวต์ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์

คนในวงการเพลงออกมาเปิดเผยว่า คีย์ และ อูฮยอน จะฟอร์มยูนิตใหม่ คาดว่าจะเปิดตัวช่วงเดือนกุมภาพันธ์ โดยพวกเขาวางแผนจะโชว์สไตล์เพลงและการแสดงบนเวทีที่แตกต่างไปจากวงของพวกเขาทั้งคู่”

หลังจากที่เมื่อเดือนสิงหาคมปีที่ผ่านมา ค่ายเพลง Woollim Entertainment ถูกรวมตัวกับทาง SM C&C ของค่าย SM Entertainment และใช้ชื่อใหม่ว่า Woollim Label ก่อนหน้านั้นคู่หูดูโอ Tasty ก็เคยเป็นศิลปินแสดงเปิดคอนเสิร์ตให้กับวง Girls’ Generation มาแล้ว แต่สำหรับยูนิตใหม่นี้ถือเป็นโปรเจคแรกจาก 2 ค่ายเพลงที่จะร่วมมือกันอย่างเป็นทางการ

ตัวแทนจากทั้ง 2 ค่ายได้ออกมายืนยันข่าวดังกล่าวแล้วว่า “อย่างเร็วที่สุดอัลบั้มจะถูกเปิดตัวในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ หรืออย่างช้าที่สุดน่าจะเป็นช่วงเดือนเมษายน พวกเรากำลังดูความเป็นไปได้ในด้านต่างๆ เพื่อให้การร่วมงานครั้งนี้ออกมาดีที่สุด สำหรับชื่อยูนิตยังไม่มีการยืนยันใดๆ ในขณะนี้พวกเขาทั้งคู่กำลังเข้าห้องอัดทำเพลงกันอยู่ ได้โปรดติดตามการรวมตัวครั้งใหม่ของพวกเขาทั้งคู่ด้วย”

ที่มา:  http://www.soompi.com/
บันทึกภาพ:  http://www.soompi.com/
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#TAEYEON ถ่ายทอดความรู้สึกที่เข้มข้นขึ้น ผ่านอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดที่ 2 ‘Purpose’ พร้อมเพลงใหม่แนวบัลลาด ‘Dear Me’ ชวนให้เชื่อมั่น และรักตัวเอง >>

เปิดตัวสมาชิกชมรมล่าท้าผี 0.0 MHz หนุ่มวิศวะงานพรีเมี่ยม “ซังยอบ” รับบทโดย “อี ซองยอล” ไอดอลชื่อดังวง #Infinite >>

#ยุนอา #SNSD ฉายเดี่ยวหนีหมอกมรณะ ใน “Exit (ฝ่าหมอกพิษ ภารกิจรัก)”

โซวอนไทยจ๋า #ยูริ ฝากบอกมาเจอกันเยอะๆ 7 กันยายนนี้ที่งาน Annyeong Thailand, Sawasdee Korea 2019 : Discover and Enjoy Korea >>

พร้อมมั้ย? 2019 BEST OF BEST CONCERT IN BANGKOK ประกาศผัง พร้อมเปิดขายบัตร 1 กันยายนนี้!! >>