คอนเฟิร์มแล้ว !!! คีย์ (Key) วง SHINee และ อูฮยอน (Woohyun) วง Infinite รวมทีมเปิดตัวยูนิตใหม่ พร้อมเดบิวต์กุมภาพันธ์นี้

นักร้องหนุ่ม คีย์ จากวง SHINee และ อูฮยอน จากวง Infinite จะรวมตัวกันเป็นยูนิตพิเศษ ซึ่งจะเตรียมตัวเดบิวต์ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์

คนในวงการเพลงออกมาเปิดเผยว่า คีย์ และ อูฮยอน จะฟอร์มยูนิตใหม่ คาดว่าจะเปิดตัวช่วงเดือนกุมภาพันธ์ โดยพวกเขาวางแผนจะโชว์สไตล์เพลงและการแสดงบนเวทีที่แตกต่างไปจากวงของพวกเขาทั้งคู่”

หลังจากที่เมื่อเดือนสิงหาคมปีที่ผ่านมา ค่ายเพลง Woollim Entertainment ถูกรวมตัวกับทาง SM C&C ของค่าย SM Entertainment และใช้ชื่อใหม่ว่า Woollim Label ก่อนหน้านั้นคู่หูดูโอ Tasty ก็เคยเป็นศิลปินแสดงเปิดคอนเสิร์ตให้กับวง Girls’ Generation มาแล้ว แต่สำหรับยูนิตใหม่นี้ถือเป็นโปรเจคแรกจาก 2 ค่ายเพลงที่จะร่วมมือกันอย่างเป็นทางการ

ตัวแทนจากทั้ง 2 ค่ายได้ออกมายืนยันข่าวดังกล่าวแล้วว่า “อย่างเร็วที่สุดอัลบั้มจะถูกเปิดตัวในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ หรืออย่างช้าที่สุดน่าจะเป็นช่วงเดือนเมษายน พวกเรากำลังดูความเป็นไปได้ในด้านต่างๆ เพื่อให้การร่วมงานครั้งนี้ออกมาดีที่สุด สำหรับชื่อยูนิตยังไม่มีการยืนยันใดๆ ในขณะนี้พวกเขาทั้งคู่กำลังเข้าห้องอัดทำเพลงกันอยู่ ได้โปรดติดตามการรวมตัวครั้งใหม่ของพวกเขาทั้งคู่ด้วย”

ที่มา:  http://www.soompi.com/
บันทึกภาพ:  http://www.soompi.com/
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#YOONA เซอร์ไพรส์ปล่อยสเปเชียล อัลบั้ม ‘A Walk to Remember’ ส่งความรู้สึกหวานซึ้งใน 2 เพลงใหม่ ‘Summer Night’ และเพลงสำหรับแฟนคลับ ‘Promise’! >>

กุญแจสำคัญแห่งเค-ป๊อป #KEY (คีย์) วง #SHINee มอบของขวัญพิเศษให้แฟนคลับ ก่อนเข้ากรมรับใช้ชาติ กับเพลงใหม่ ‘I Wanna Be’ จากอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดแรก >>

#YURI แห่ง Girls’ Generation กับก้าวแรกของการเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยว ในมินิอัลบั้มชุดแรก ‘The First Scene’ พร้อมเพลงเปิดตัว ‘Into You’! >>

คอนเสิร์ตที่แสนอุ่น “4NOLOGUE” จัด “TVXQ! CONCERT – CIRCLE – #welcome in BANGKOK” สุดประทับใจ

คิมมยองซู จัดเต็ม ทั้งร้อง – ทั้งเล่น ในงานแฟนมีตติ้งไทยครั้งแรก!! อ้อนแฟน ผมคิดถึงคุณ และรอวันนี้มานาน >>