คอนเฟิร์มแล้ว !!! คีย์ (Key) วง SHINee และ อูฮยอน (Woohyun) วง Infinite รวมทีมเปิดตัวยูนิตใหม่ พร้อมเดบิวต์กุมภาพันธ์นี้

นักร้องหนุ่ม คีย์ จากวง SHINee และ อูฮยอน จากวง Infinite จะรวมตัวกันเป็นยูนิตพิเศษ ซึ่งจะเตรียมตัวเดบิวต์ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์

คนในวงการเพลงออกมาเปิดเผยว่า คีย์ และ อูฮยอน จะฟอร์มยูนิตใหม่ คาดว่าจะเปิดตัวช่วงเดือนกุมภาพันธ์ โดยพวกเขาวางแผนจะโชว์สไตล์เพลงและการแสดงบนเวทีที่แตกต่างไปจากวงของพวกเขาทั้งคู่”

หลังจากที่เมื่อเดือนสิงหาคมปีที่ผ่านมา ค่ายเพลง Woollim Entertainment ถูกรวมตัวกับทาง SM C&C ของค่าย SM Entertainment และใช้ชื่อใหม่ว่า Woollim Label ก่อนหน้านั้นคู่หูดูโอ Tasty ก็เคยเป็นศิลปินแสดงเปิดคอนเสิร์ตให้กับวง Girls’ Generation มาแล้ว แต่สำหรับยูนิตใหม่นี้ถือเป็นโปรเจคแรกจาก 2 ค่ายเพลงที่จะร่วมมือกันอย่างเป็นทางการ

ตัวแทนจากทั้ง 2 ค่ายได้ออกมายืนยันข่าวดังกล่าวแล้วว่า “อย่างเร็วที่สุดอัลบั้มจะถูกเปิดตัวในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ หรืออย่างช้าที่สุดน่าจะเป็นช่วงเดือนเมษายน พวกเรากำลังดูความเป็นไปได้ในด้านต่างๆ เพื่อให้การร่วมงานครั้งนี้ออกมาดีที่สุด สำหรับชื่อยูนิตยังไม่มีการยืนยันใดๆ ในขณะนี้พวกเขาทั้งคู่กำลังเข้าห้องอัดทำเพลงกันอยู่ ได้โปรดติดตามการรวมตัวครั้งใหม่ของพวกเขาทั้งคู่ด้วย”

ที่มา:  http://www.soompi.com/
บันทึกภาพ:  http://www.soompi.com/
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

SM เปิดตัววงใหม่ในรอบ 4 ปี “aespa” เกิร์ลกรุ๊ป 4 สมาชิก พร้อมธีมสุดล้ำพาสัมผัสโลกใบใหม่ ผ่านการพบกับ avatar เดบิวต์ร้อนแรงด้วยเพลงแดนซ์ทรงพลัง ‘Black Mamba’ >>

SM ENTERTAINMENT SQUARE จัดตั้งใจกลางนครลอสแอนเจลิส เพื่อเป็นเกียรติแก่ ‘Lee Soo-Man’ ผู้บุกเบิกวัฒนธรรมเกาหลี และปรากฏการณ์เค-ป๊อปทั่วโลก! >>

SuperM โชว์สุดยอดการรวมพลังแบบจัดเต็มร้อย ในซิงเกิลใหม่ ‘100’ สมาชิก MARK มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้อง และทำนอง! >>

#NCTDREAM โชว์คอนเสิร์ตออนไลน์ ‘Beyond LIVE’ เพิ่มความรู้สึกเสมือนจริง พาแฟนคลับอินไปด้วยกัน พร้อมสร้างความประทับใจให้ผู้ชมทั่วโลกกว่า 107 ประเทศ >>

#TAEYEON มอบความสุขผ่านของขวัญพิเศษสำหรับแฟนคลับ ในเพลงใหม่ ‘Happy’ ครองอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงเกาหลี และชาร์ต iTunes ทั่วโลกกว่า 15 ประเทศ! >>