“เคน-ภูภูมิ” นำทีมนักแสดง “ลูกทาส” ขายเสื้อการกุศล ช่วยเหลือมูลนิธิศุภนิมิต

เป็นการเรียกกระแสงานบุญกันอีกครั้ง กับละครฟอร์มยักษ์ “ลูกทาส” ละครพีเรียดน้ำดี ของช่อง 3 ที่ผู้จัด “พี่ปิ่น ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์ ทุ่มเต็มที่กับละครเรื่องนี้ แถมยังใจบุญอีกด้วย โดยการจัดทำเสื้อยืดสวยๆมาจำหน่ายให้กับแฟนคลับ แฟนละคร ทั้งหลายที่อยากร่วมบุญกันอีกครั้ง  กับ “ลูกทาสมุ่งความรู้สู่เยาวชน”  โดยการจำหน่ายเสื้อยือตัวละ 200 บาท  รายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย จะนำให้กับมูลนิธิศุภนิมิต

เมื่อวันจันทร์ ที่ 10 มีนาคม ณ อาคารมาลีนนท์ ช่อง 3 ที่ผ่านมา แทบแตกเพราะเนืองแน่นไปด้วยแฟนละคร ที่มารอ พระเอก เคน ภูภูมิ พร้อมด้วยนักแสดงชั้นนำจากละครลูกทาส ที่มาร่วมบุญกันด้วยไม่ว่าจะเป็น  อาย-กมลเนตร , ไม้-วฤษฏิ์ , บุศย์ – บุศย์สิริ , เก่ง-ชัชวาลย์ , เกรซ-กฤติกา , ท๊อป-ณฐกร , วุตม์ สุรินทร และ พี่บุ๋ม ปนัดดา ก็ได้มาร่วมกันจำหน่ายเสื้อยืดสวยๆให้กับแฟนๆละครลูกทาส ท่ามกลางบรรยากาศก็เต็มไปด้วยเหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งหลายที่มาตั้งแถวรอกันตั้งแต่เช้าตรู่ เพื่อที่จะร่วมทำบุญด้วยการซื้อเสื้อในครั้งนี้ ทำเอานักแสดงของเราก็หายเหนื่อยกันเป็นปลิดทิ้ง เพราะจำนวนเสื้อ 500 ตัว หมดภายใน3ชั่วโมง  หากแฟนคลับ คนไหนที่มาไม่ทัน หรือสนใจอยากได้เสื้อยืดสวยๆ เพื่อร่วมทำบุญกัน ก็สามารถติดสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัททีวีซีน จัด 02-559-3395-8 หรือติดต่อได้ที่คุณเอ๋ 081-875-3236

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“คุณปิ่น” ขอบคุณ เชิญชวน ชี้เป้า เสนอละคร 2 เรื่อง 2 รสฝ่ากระแสโควิค ขอไม่ติดเชื้อแต่ติดละครช่อง 3 แทน >>

ช่อง 3 นำ “โม-มาสุ” สร้างความฟินปนซึ้ง!! ในละครใหม่จากค่ายทีวีซีน “อุบัติร้ายอุบัติรัก” >>

“เคน ภูภูมิ” ควง “ไอซ์ ปรีชญา” โชว์ชีวิตคู่สามีภรรยา!! ในละครช่อง 3 #มายาเสน่หา แซ่บครบรสฉบับค่ายทีวีซีน >>

รอดู! “ออกัส-อาย-ตี๋-มีน” เปิดประสบการณ์ทริปมิตรภาพ ในรายการ “Thailand, I Miss You! (ไทยแลนด์, ไอ มิส ยู!)” เริ่ม 3 ก.พ. นี้! >>

“เคน ภูภูมิ – เอสเธอร์” เปิดประสบการณ์ครั้งแรกกับ “Wrapping Studio” มีลุ้น! เซอร์ไพรส์แลกของขวัญต้อนรับเฟสทีฟ พิเศษตั้งแต่ของยันลายห่อของขวัญ! >>