วง CNBLUE เปิดตัวภาพโปสเตอร์โปรโมทโซโล่คอนเสิร์ต

4 หนุ่ม CNBLUE กำลังเตรียมจะเปิดการแสดงโซโล่คอนเสิร์ตในประเทศครั้งที่ 6 ภายใต้ชื่อ 2014 CNBLUE LIVE-Can’t Stop” ในวันที่ 19 – 20 เมษายน 57 ณ Jamsil Arena กรุงโซล และในวันที่ 26 เมษายน 57 ที่เมืองปูซาน

สำหรับสมาชิกแฟนคลับของ4 หนุ่ม CNBLUE ในประเทศเกาหลีที่รอคอยคอนเสิร์ตของ 4 หนุ่ม ที่จะจัดในกรุงโซลสามารถหาซื้อบัตรคอนเสิร์ตได้ทาง YES24 และ Interpark จนกระทั่งวันที่ 11 มีนาคม 57 เวลาเที่ยงตรง (ตามเวลาท้องถิ่นของเกาหลี) ส่วนคอนเสิร์ตที่ปูซาน แฟนเพลงสามารถซื้อบัตรคอนเสิร์ตได้ตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคม 57 เวลา 20.00 จนกระทั่งเที่ยงตรงของวันที่ 12 มีนาคม 57 (ตามเวลาท้องถิ่นของเกาหลี)

ส่วนแฟนๆที่ไม่ได้เป็นสมาชิกแฟนคลับอย่างเป็นทางการ สามารถซื้อบัตรคอนเสิร์ตในกรุงโซล ได้ตั้งแต่วันที่ 13 มีนาคม 57 เวลา 20.00 (ตามเวลาท้องถิ่นของเกาหลี) ส่วนคอนเสิร์ตที่ปูซาน แฟนเพลงสามารถซื้อบัตรคอนเสิร์ตได้ตั้งแต่วันที่ 14 มีนาคม 57 เวลา 19.00 (ตามเวลาท้องถิ่นของเกาหลี) ผ่านทาง YES24 และ Interpark

ที่มา:  http://www.allkpop.com/
บันทึกภาพ:  http://www.allkpop.com/
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Jung Yong Hwa แห่ง CNBLUE เตรียมปล่อยอีพีเพลงภาษาจีนชุดแรก ‘Stay in Touch’ รับวันเกิด ออกตัวด้วยซิงเกิลสุดฮิป “Checkmate” ฉบับรีมิกซ์ >>

อะชิฯ ชวนประกวด 2018 JUNG YONG HWA PHOTO EXHIBITION IN BANGKOK : PHOTO CONTEST โชว์ความสุข-ร่วมนิทรรศการ-ส่งต่อความรักถึง ‘ยงฮวา’ !!! >>

ครั้งแรกในเมืองไทย!! เปิดมุมมองใหม่ กับงานนิทรรรศการภาพ จอง ยงฮวา ซีเอ็นบลู Jung Yong Hwa Photo Exhibition in Bangkok [The Consideration, FourColors] >>

จงฮยอน ปะทะ จองชิน สุดยอดแฟนมีตติ้งคู่ครั้งแรกที่เดียวในเมืองไทย ระเบิดความฟินเรียกเสียงฮากระจาย! เต็มอิ่มจุใจบอยซ์ไทยสุดก่อนเข้ากรม!! >>

#2018KMHFanMeetinginBKK ใกล้กำหนดตรวจสุขภาพ(ใจ)!! #kangminhyuk ตัวจริงเสียงจริงมาแน่!! อะชิฯ ผู้จัดเผยมาฟินกันต่อรอบสองกับโชว์พิเศษเอาใจบอยซ์ไทย!!