“เนย โชติกา” พลิกบท เป็นคนดีครั้งแรก เล่น “ลูกทาส” พร้อมการันตีความเรียบร้อย

หลังจากที่นักแสดงมากความสามารถ “เนย – โชติกา วงศ์วิลาศ” รับเล่นบทร้ายมาให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง  และครั้งนี้นักแสดงสาวสุดสวย เนย โชติกา ขอโชว์ฝีมือการแสดงด้วยการเปลี่ยนบท มาเป็นคนดีที่แสนเรียบร้อยเป็นครั้งแรก  ในละคร “ลูกทาส”  ละครฟอร์มยักษ์ของช่อง 3 ที่เต็มไปด้วยคุณภาพ ที่นำมาเสนอให้แฟนๆได้ชมกันจุใจ ซึ่งครั้งนี้นักแสดงสาวคนเก่ง ก็ได้รับบทเป็น นิ่ม  ผู้หญิงที่ใจดีมีเมมตา เป็นผู้หญิงคิดบวก พร้อมการรันตีด้วยความดี ที่จะแสดงให้แฟนๆละครได้ชมกันตะลึ่ง จะเป็นอย่างไรนั้น สาวยเนย โชติกา เผยว่า

            เรื่องลูกทาส ก็เป็นครั้งที่เนยได้เล่นเป็นคนดีมาก เป็นผู้หญิงคิดบวก ก็ดีนะค่ะ ได้ลองเปลี่ยนบทบาทตัวเองดีค่ะ คือตอนแรกก็กลัวว่าคนดูจะไม่เชื่อ เพราะเราเล่นร้ายมาตลอดค่ะ พอมาเจอเรื่องนี้นะเปลี่ยนไปคนละทางเลย จะเรีบยร้อย เงียบๆ เวลาพูดก็จะต้องพูดช้าๆ ค่อยๆทำๆ น้ำเสียงจากกริ๊ดๆก็จะออกเป็นโทนนุ่มๆเบาๆ เวลาเล่นเป็นคนดีเนี่ย ถ้าเราดีแบบเฉยๆก็อาจจะไม่มีอะไร แต่ถ้าดีแบบแบบโดนทำร้าย ก็จะทำให้คนสงสารเรามากขึ้น  แล้วซีนอารมณ์ก็ใส่เต็มที่เพราะว่าจะร้องให้ตลอดค่ะ คือดูแล้วจะเห็นว่าเนยเปลี่ยนไปค่ะ เรียบร้อยกว่าทุกครั้งๆค่ะ เรียกว่าทุคนในเรื่องนี้มีความสำคัญหมดค่ะ นักแสดงเยอะด้วย ทุกคนเล่นกันบบจัดเต็ม คือดูแล้วต้องเสียน้ำตากันแน่นอนค่ะ

          ตั้งใจทำงานขนาดนี้ แฟนๆละคร  “ลูกทาส” ต้องไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอน กับ “เนย – โชติกา วงศ์วิลาศ” รับลองบทแม่นิ่ม ที่แสนเรียบร้อย จะเรียกคะแนนสงสารได้อีกเพี๊ยบ!! ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เนย-โชติกา” ควักกระเป๋าตัวเองแบบไม่ต้องกู้ เปิดตัวธุรกิจใหม่ “MAY i” ตัวช่วยสุขภาพดี พร้อมจัดเต็มความฟิน “ออฟ-กัน” สร้างปรากฏการณ์ห้างแตก >>

นางร้ายเงินล้าน “เนย-โชติกา” ทุ่ม8หลัก! ลุยธุรกิจใหม่สายสุขภาพ แกรนด์โอเพนนิ่ง “MAY i” เสิร์ฟจิ้นเบบี๋ “ออฟ-กัน” >>

“เนย-โชติกา” พา “อคิณ” ตะลุยเวิร์คช็อปอาชีพแห่งโลกอนาคต >>

เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส (J&T Express) ดึง #มาริโอ้ นั่งแท่น แบรนด์แอมบาสเดอร์ คนแรกของไทย >>

เตรียมพบกับปรากฏการณ์การรวมตัวของเหล่าแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ครั้งยิ่งใหญ่ ในงานเปิดตัว ‘M2Spop’ เว็บไซต์แหล่งรวมแฟชั่นเซเลบริตี้สไตล์ จากผลงานการออกแบบโดยนักแสดงชั้นนำมากฝีมือ 17 สาวกับ 17 แบรนด์ ให้เหล่าแฟนคลับสาวได้ร่วมอัพเดท พร้อมสร้างสไตล์อันโดดเด่นเพียงปลายนิ้วสัมผัส >>