กอล์ฟ ควง น้ำหวาน ยกทีม “วีรบุรุษกองขยะ” ร่วมให้กำลังใจแด่เหล่าตชด.ที่ จ.กาญจนบุรี

ช่อง 7 สี ส่ง กอล์ฟ อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา น้ำหวาน กรรณาภรณ์ พวงทอง ไม้ นนทพันธ์ ใจกันทา ต่าย ชัชฎาภรณ์ ธนันทา และตาร์ พศิน ศรีธรรม นักแสดงจากละครดัง วีรบุรุษกองขยะ ผลิตโดย บริษัท มีเดียสตูดิโอ ซึ่งกำลังออกอากาศทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 18.30 น. เป็นวีรบุรุษทั้งในจอและนอกจอ มาร่วมสร้างความบันเทิง เติมรอยยิ้มและความสุข ทั้งร้องทั้งเล่น ร่วมกับเหล่าพี่ๆ ตำรวจตระเวนชายแดน และน้องๆจาก โรงเรียนตชด.ที่จ.กาญจนบุรี เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2557

กิจกรรมพิเศษเพื่อตำรวจตระเวนชายแดนจากละคร วีรบุรุษกองขยะ โดยสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และ บริษัทมีเดียสตูดิโอ ร่วมเติมความสุข พร้อมให้กำลังใจกับเหล่าผู้พิทักษ์ตำรวจตระเวนชายแดนซึ่งปฏิบัติหน้าที่ในกองกำลังต่างๆ ณ กองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่ 136 ต.ลุ่มสุ่ม อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี โดยมีคนสวยใจดี ต่าย ชัชฎาภรณ์ ถอดมาด “กิมหล่าน” มาทำหน้าที่พิธีกร เพียงแค่เปิดตัว กอล์ฟ ในบทบาทของ “ชาติกล้า” ตชด.ผู้มุ่งมั่น น้ำหวาน กับบทของ “นิด” สาวผู้ภักดีต่อหัวใจรักของเธอ หนุ่ม ไม้ ขอพักความโหดจากบท “เอก” จอมโมโหร้ายและตามราวี “ชาติกล้า” มาเป็นคนส่งมุขเรียกเสียงฮาได้ตลอด และตาร์ มาในบทของ “เดช” เพื่อนสนิทชาติกล้าจนกอดคอกันไปสมัครเป็นตชด.ด้วยกัน ทั้งหล่อและสวยเต็มเวทีก็เรียกเสียงปรบมือไปกราวใหญ่

จากนั้นคุณปิยะรัตน์ เทศดนตรี หัวหน้าสายงานประชาสัมพันธ์ ผู้แทนสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 มอบอุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์การเรียน พร้อมด้วยเสื้อที่ระลึกจากละคร “วีรบุรุษกองขยะ” จากบริษัทมีเดียสตูดิโอ มอบให้แก่เหล่า ตชด. โดยมี พตท.จักริน อุ่นดี ผู้บังคับกองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่ 136 เป็นตัวแทนรับมอบ จากนั้นความบันเทิงต่างๆ ก็ทยอยมาเป็นลำดับ เกมเก้าอี้ดนตรี งานนี้ทั้ง กอล์ฟและไม้ ต่างไม่มีใครยอมใครงัดกลเม็ดมาหวังช่วยน้องๆ นักเรียนที่เป็นบัดดี้กับตนเองให้ได้ชัยชนะ เรียกเสียงฮาสนั่น มาถึงเกมปิดตาหาคู่ช็อตฮาอยู่ที่คู่ของ น้ำหวาน และ ไม้ ที่ต่างๆ จับคู่กับพี่ตชด.ส่งเสียงเรียกหาคู่ทำเอาลุ้นกันอยู่นานกว่าจะเจอคู่ มาถึงเกมแยกขยะ จากในละครซึ่ง “ชาติกล้า” สอนวิธีแยกขยะเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดให้กับชุมชนของตนเอง งานนี้ “กอล์ฟ” จึงนำมาเป็นเกมให้น้องๆ จาก โรงเรียนตชด. ได้ร่วมสนุกทำเอานักเรียนทั้งมึนและแอบฮา

                        และความบันเทิงยังเสิร์ฟอย่างต่อเนื่องกับมินิคอนเสิร์ตที่ กอล์ฟ น้ำหวาน ตาร์ และไม นำมามอบให้กันอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเองสุดๆ ซึ่งพี่ๆ ตชด. ส่งน้องๆ นักเรียนเป็นตัวแทน ลุกขึ้นมาขยับตัวเข้าจังหวะกันอย่างคึกคัก รับของรางวัลและอุปกรณ์การเรียนกลับไปเต็มมือ จากนั้นแยกย้ายกันไปเติมอาหารใส่ท้องชนิดที่ทั้งอิ่มเอมท้อง ทั้งสุขใจกันทั่วหน้า

                        “กอล์ฟ อนุวัฒน์” ตัวแทนนักแสดง วีรบุรุษกองขยะ เผยว่า “พวกเราดีใจมากครับทีได้กลับมาที่นี่อีกเพราะพวกเราก็มาถ่ายทำกันที่นี่ได้เห็นพี่ๆ ตชด.ทำงานปิดทองหลังพระกันอย่างหนักมากครับ พวกเราพร้อมเป็นขวัญและกำลังใจให้พี่ๆ อย่างน้อยการมาวันนี้พวกเราก็ได้สร้างรอยยิ้มส่งกำลังใจให้พวกพี่ๆ กันได้บ้าง นะครับสู้สู้นะครับพวกเราเอาใจช่วยครับ”

ที่มา:  สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
บันทึกภาพ:  สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กอล์ฟ” ท้าทาย เล่นบทไกลตัว ใน “เนื้อใน”   >>

สวย ขนลุก ฟิตติ้ง “สางนางพราย” ช่อง8 เปิดตัว “จั๊กจั่น” ทรงเครื่องชุดรำถวายตัว สุดสง่า >>

“บิ๊กเอ็ม-กรีน-น้องอินเตอร์” ชวนร่วมแบ่งปันความรัก กับกิจกรรม “เพชรร้อยรัก…มอบรักให้น้อง” เสาร์ที่ 23 มิ.ย.นี้

“อ๋อม,ปุ๊กลุก,พีค,เกรซ,มิกค์” ออนทัวร์แจกปฎิทิน มอบความสุขแก่แฟนๆ ทั่วประเทศ

“สารวัตรแม่ลูกอ่อน” กระแสดี ช่อง 7 สี จัดรีรันให้คอละครรอบดึก