หม่ำ จ๊กม๊ก ควงลูกสาวคนสวย เอ็ม บุษราคัม พร้อมนางเอก พิ้งกี้ สาวิกา จากหนังรักหฤโหด โคตรมหาฮา เรื่อง “ทาสรักอสูร” บุกรายการที่นี่หมอชิตอาทิตย์ นี้

ขึ้นชื่อว่า  “หม่ำ จ๊กม๊ก”  จะไปที่ไหนก็ต้องพกความฮา ความสนุกสนานไปด้วยเสมอซึ่งในภาพยนตร์เรื่อง ”ทาสรักอสูร ผลงานล่าสุดที่ทั้งกำกับและแสดงนำ หม่ำ จ๊กม๊ก ได้ดีไซน์ให้เป็น “หนังรักหฤโหด โคตรมหาฮา” ที่รับรองว่าทุกคนต้องลืมนิยายรักฉบับเดิมๆไปเลยทีเดียว นอกจากจะสวมบทบาทเต็มๆทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังของภาพยนตร์แล้ว งานนี้ขอควงแขนลูกสาวคนสวย “เอ็ม-บุษราคัม วงษ์คำเหลา” ให้มาช่วยงานคุณพ่อในฐานะโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ร่วมเป็นครั้งแรกแบบเต็มตัว  พร้อมดึงนักแสดงสาวมากความสามารถและเป้นทั้งเพื่อนสนิทของเอ็ม อย่าง “พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช”  มาร่วมพลิกบทบาทในแบบที่สนุกที่สุดที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน กับบท “อู้อี้” หญิงสาวขี้วีนปากจัดที่ถูกจับมาชดใช้ความแค้นของนายหัวเพิ่ม เรียกว่า โดนทารุณกรรมหลากหลายรูปแบบ และแน่นอนไอเดียการทารุณกรรมของหม่ำ จ๊กม๊ก ย่อมไม่ธรรมดา

หลังจากทำงานมาอย่างหนักหน่วงจนภาพยนตร์ใกล้จะเข้าฉายในวันที่ 10 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้ หม่ำ จ๊กม๊ก จึงขอพาเอ็ม-บุษราคัม และพิ้งกี้-สาวิกา  พร้อมกับชักชวนพิธีกรรายการที่นี่หมอชิต  “ดู๋-สัญญา คุณากร”  ไปร่วมพักผ่อนและท่องเที่ยว ณ เกาะเสม็ด และสถานที่ต่างๆในจังหวัดระยอง โดยงานี้ หม่ำ จ๊กม๊กส่ง 2 สาวเป็นไกด์พาคุณดู๋ชิมขนมหวานอย่าง ไอศครีมไข่เค็ม หมูหยอง หรือ บุกสวนมังคุด เพื่อเรียนวิธีการทำแยมมังคุด  พร้อมพาเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวที่เปิดใหม่อย่าง “สตอเบอรี่ ทาวน์” และร่วมทำกิจกรรมสนุก ๆ ให้ได้หวาดเสียวกันก่อนที่จะตบท้ายกับการพักผ่อนในครั้งนี้ที่รีสอร์ทสุดหรู อย่าง เลอวิมานคอทเทจแอนด์สปา อ่าวพร้าว เกาะเสม็ด พร้อมการพูดคุยเจาะลึกเรื่อง ความสัมพันธ์ระหว่างพ่อกับลูก ระหว่างเพื่อนซี้ และเบื้องลึก เบื้องหลังความฮา และความโหด ของการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง ทาสรักอสูร นี้

ติดตามชมความสนุก ความฮาแบบจัดเต็มของ หม่ำ จ๊กม๊ก–เอ็ม-พิ้งกี้ กับการลงทัณฑ์ในแบบแอ๊คชั่นสุดอลังการงานฮา เบื้องหลังกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง ทาสรักอสูร ในรายการที่นี่หมอชิตวันอาทิตย์ที่ 6 กรกฎาคมนี้ เวลา 22.30 น. ทางช่อง 7 สี

ที่มา:  สหมงคลฟิล์ม
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์ม
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฮาทุกช็อต ขำทุกซีน กับ “หม่ำ จ๊กมก” ในภาพยนตร์ “คุณชายใหญ่” ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24ห้ามพลาด 24 เมษายนนี้ 

“หม่ำ จ๊กม๊ก” นำทีม “เอ็กซ์-แจ็ค” พร้อมนักแสดงขอพรย่านากก่อนส่ง “แดง พระโขนง” เข้าฉาย 31 มีนาคมนี้

“หม่ำ จ๊กม๊ก” นำทัพตลกเปิดตัวรายการใหม่ “โจ๊กตัดโจ๊ก” ครั้งแรกในฐานะ “โปรโมเตอร์” จัดคู่แข่งขันร้องเพลงลูกทุ่ง มุ่งหา“ตลกเสียงดี” บนเวทีการันตีความฮา! เริ่ม 18 เม.ย.นี้ >>

พิ้งกี้-สาวิกา” สุดปลื้มผิวใส โดนใจ!!! นั่งเเท่นพรีเซ็นเตอร์ พร้อมเผยเคล็ดลับออร่าพาสวยสะพรั่ง ด้วย “เรเวียร์ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน”! >>

“M39” จับมือ “บั้งไฟฟิล์ม” นำโดย “หม่ำ จ๊กมก” พร้อมทัพนักแสดงเบิกฤกษ์บวงสรวงเปิดตัวภาพยนตร์ฮาม่วนหลาย “ส้ม ปลา น้อย” >>