“การ์ตูน-เชียร์” รับรางวัล“SMEs อวอร์ด” การรันตีความสำเร็จ Star Business กับ “ชาเม่”

ถือเป็นดาราสาวที่ประสบความสำเร็จและไปได้สวยกับการทำธุรกิจเกี่ยวกับความสวยความงามในนาม “ชาเม่“ของนักแสดงสาว “การ์ตูนอินทิรา  เกตุวรสุนทร” และ “เชียร์ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” จนนิตยสาร SMEs สร้างอาชีพ ซึ่งได้จัดงานมอบรางวัลเชิดชูเกียรติกลุ่มผู้ประกอบการเอสเอ็มอีชั้นนำภายใต้ชื่อ “SMEs สร้างอาชีพ อวอร์ด ครั้งที่ 1” ขึ้น ณ สมาคมศิษย์เก่าธรรมศาสตร์ โดยผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมงานนี้ประกอบด้วยกลุ่มนักธุรกิจผู้ประกอบการเอสเอ็มอี  ชั้นนำของไทย รวมทั้ง สองสาวการ์ตูน อินทิรา เกตุวรสุนทร ได้รับรางวัล Star Business กับ ธุรกิจ  Chame พร้อมเชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ นักแสดงช่อง 7

ทางด้าน การ์ตูน อินทิรา ได้เผยความรู้สึกว่า รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้รับรางวัล ในครั้งนี้ถือเป็นความภูมิใจอย่างหนึ่ง ที่เรา มาทำธุรกิจเกี่ยวกับความสวยความงาม และได้ศึกษาทุ่มเทแรงกายแรงใจทำชาเม่ขึ้นมา และได้รับการตอบรับที่ดีมาก รางวัลนี้เป็นสิ่งยืนยันและเป็นกำลังใจของเราที่จะมุ่งมั่นพัฒนาชาเม่ให้ดียิ่งๆขึ้น และขอบคุณทางนิตยสาร SME สร้างอาชีพที่เล็งเห็นในความตั้งใจจริงของเราและขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจชาเม่และให้การสนับสนุนเราด้วยดีเสมอมาค่ะ “

ทางด้านเชียร์ ฑิฆัมพร ได้กล่าวว่า ถือเป็นรางวัลและความสำเร็จอย่างหนึ่งของชาเม่ของเรา ที่ค่อยๆเติบโต จนได้รับการยอมรับมาจนถึงวันนี้ ซึ่งที่เราทำชาเม่กันมาไม่ง่ายเลย ยิ่งเราเป็นนักแสดงเราก็ยิ่งต้องศึกษาค้นคว้าข้อมูลพัฒนาผลิตภันฑ์ต่างๆเพื่อผู้ใช้จะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดภายใต้การดูแลคุณหมอและผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษา แม้จะเจอปัญหาอุปสรรคเราก็ช่วยกันแก้ จนเราสามารถยืนหยัดอยู่ได้พร้อมการตอบรับจากลูกค้าด้วยดีมาจนถึงทุกวันนี้ การเป็นดาราอย่างเดียวแล้วไม่ใช่ว่าจะสามารถทำธุรกิจประสบความสำเร็จได้ แต่ทุกอย่างอยู่ที่ความรักและเอาใจใส่ ผลิตสินค้าออกมาให้ดีและมีคุณภาพใช้ได้เห็นผลคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป ซึ่งชาเม่เรายึดนโยบายเพื่อลูกค้า เพื่อผู้ใช้ชาเม่ตลอดมาค่ะ

ที่มา:  อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์
บันทึกภาพ:  อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“โมโนแมกซ์” นำเสนอ “The Kill List ล่า ล้าง บัญชี”“เชียร์-ฑิฆัมพร” ทุ่มสุดตัว! โชว์บู๊ในบท “นักฆ่าหญิง” >>

“แพร” กรี๊ดแรง!! ร่วมงานไอดอล “เชียร์”ใน “ล่า ล้าง บัญชี (The Kill List)” >>

“เชียร์” ควง “คนพิเศษ” ทำบุญปีใหม่ แท็กมือ “ชู้ต” เซอร์ไพรส์เบิร์ดเดย์ “คุณแม่”

“ชู้ต” ฉลองวันเกิด 26 ปี ปาร์ตี้นีออนกับแฟนคลับ >>

สูตรเสน่หา พร้อมกลับมาสร้างความอิ่มเอมใจในรูปแบบมิวสิคัล >>