เอ็ม บี เค กรุ๊ป จับมือ ช่อง 7 และ N Group นำศิลปินเกาหลีวง BOYFRIEND มามอบความสุขให้เหล่าเบสเฟรนด์ไทย

บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สถานีโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 7 และ N Group  มอบประสบการณ์สุดพิเศษกับการมาเยือนไทยอีกครั้งของวง BOYFRIEND (บอยเฟรนด์) 6 หนุ่มบอยแบนด์หน้าใส แห่งค่ายเพลง Starship Entertainment  เจ้าของรางวัลศิลปินหน้าใหม่จากงาน Golden Disk Award ซึ่งประกอบไปด้วย คิม ดงฮยอน, ชิม ฮยอนซอง, ลี จองมิน, โจ ยองมิน, โจ กวังมิน และ โน มินวู ซึ่งมีผลงานสุดฮิต อาทิ Boyfriend, Janus, Don’t touch my girl, I yah, I’ll be there, Love Style, Obsession

IMG_0637 cr

IMG_0103 cr

IMG_0012 CR

นายศักดิ์ชัย  เก่งกิจโกศล กรรมการผู้จัดการกลุมธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “กนะแสความชื่นชอบศิลปินเกาหลีในประเทศไทยนั้นได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ทางเอ็ม บี เค กรุ๊ป จึงเล็งเห็นว่าการจัดกิจกรรมที่ตอบรับกระแสเกาหลีฟีเว่อร์นี้จะเป็นการสร้างกิจกรรมที่มีสีสันให้กับทางศูนย์การค้า กระตุ้นการเข้ามามีส่วนร่วมระหว่างลูกค้าและศูนย์การค้า จึงได้ร่วมกับ  สถานีโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 7 และ N Group เชิญศิลปินชื่อดังอย่างวงบอยเฟรนด์มาให้โอกาสแฟนคลับชาวไทยได้มีโอกาสสัมผัสอย่างใกล้ชิด

IMG_0465 cr

IMG_0292 cr

โดยทุกท่านสามารถพบกับการแสดงของหนุ่มๆ อย่างเต็มอิ่ม แบบฟรีๆ ได้ที่ เวที 7 สีคอนเสิร์ต ในวันเสาร์ที่ 9 ส.ค. นี้ เวลา 11.00 – 13.00 น. ณ ลานเดอะไนน์ สแควร์ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ พระราม 9 และกิจกรรม Meet & Greet ในวันอาทิตย์ที่ 10 ส.ค. เวลา 14.00 – 15.00 น. ที่ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค และเวลา 17.00 – 18.00 น. ที่ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์”

IMG_0480 cr

IMG_0244 cr

IMG_0017 CR

นายพลากร  สมสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ สถานีโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 7 กล่าวเพิ่มเติมว่า “การมาเยือนไทยของวงบอยเฟรนด์ครั้งนี้ สถานีโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 7 เป็นพันธมิตรร่วมกับ เอ็ม บี เค กรุ๊ป ทางช่องได้ติดตามทำข่าวเผยแพร่กิจกรรมของศิลปินตั้งแต่การพบปะแฟนคลับในมุกๆ แห่ง และยังจัดให้มีการสัมภาษณ์สดในรายการ คันปาก ซึ่งออกอากาศไปแล้วเมื่อเช้าวันศุกร์ที่ 8 ส.ค. เวลา 7.30 น. และบันทึกเทปเพื่อออกอากาศในรายการ แซทโซน โซนมันวันเสาร์ ในวันเสาร์ที่ 23 ส.ต. นี้ เวลา 01.00 น. และพิเศษอีกงานคือ หนุ่มๆ จะขึ้นแสดงสดบนเวทีการประกวด Young Model 2014 เวลา 16.15 น.”

IMG_0056 cr
IMG_0197 cr

IMG_0180 cr

เบสเฟรนด์ (ชื่อแฟนคลับวงบอยเฟรนด์) ทั้งหลายห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมทั้งสามารถติดตามภาพบรรยากาศงานต่างๆ ได้ที่เวบสตาร์อัพเดทดอทคอมแห่งนี้นะคะ ^^

IMG_0374 cr

IMG_0420 cr

IMG_0428 cr

IMG_0450 cr

IMG_0352 cr

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  STARUPDATE.COM
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสในงาน The Joy of Giving Christmas สัมผัสความสุขผ่านการให้ อบอุ่นกับบทเพลงอันไพเราะจากเหล่าศิลปินมากมาย >>

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนชมอีเวนท์รูปแบบใหม่ ที่ไม่เคยเกิดขึ้นในวงการไอดอลมาก่อน เปิดตัวไอดอลวงน้องใหม่ ในงาน WISHDOM THE DEBUT : THE WISHER’S SEMINAR >>

ประมวลภาพงาน K-Content Expo 2018 Thailand >>

อยากเจอต้องได้เจอ.. #MONSTA_X เตรียมคัมแบคไทยแลนด์อีกครั้ง 30 มิ.ย.นี้!!

JEONG #SEWOON ปล่อยมินิอัลบั้มใหม่ 24 มกราคมนี้ และเตรียมลัดฟ้ามาไทยในเดือนมีนาคม