“ดาว-พิมพ์ทอง” นางร้ายมาแรง สุดปลื้มบท “อาคิโกะ” เล่น “รอยฝันตะวันเดือด” ได้ประสบการณ์เยอะ

ต่างเป็นที่จับตามอง กับซีรี่ส์สุดฮิต “รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน” และ “รอยฝันตะวันเดือด”ของผู้จัดสองพี่น้องสุดวัยรุ่น อย่าง พี่จ๋า ยศสิณี และ เจ็ท ณัฐพงศ์ ที่ทุ่มทุนกันสุดฤทธิ์ บินลัดฟ้าไปถ่ายทำกันถึงประเทศญี่ปุ่นกันเป็นเวลานานพอสมควร และคราวนี้ ก็คว้าเอานางร้ายน้องใหม่ มากฝีมืออย่าง “ดาว- พิมพ์ทอง วชิราคม” ซึ่งรับบทเป็น “อาคิโกะ” ที่มาร่วมสร้างสีสันความร้ายกาจของเธอ แถมเจ้าตัวยังบอกอีกว่า เล่นเรื่องนี้ได้ประสบการณ์เยอะจริงๆ และดีใจมากๆด้วย จะเป็นอย่างไรนั้น “ดาว-พิมพ์ทอง” เผยว่า

dao (2)

            “ก่อนอื่นดาวต้องขอบคุณอาจิ๋ม พี่จ๋า พี่เจ็ท ที่ได้ให้โอกาสดาวมาร่วมงานตรงนี้ด้วยค่ะ เพราะว่าเรื่องนี้มีแต่นักแสดงคุณภาพทั้งนั้นค่ะ ในเรื่องรอยฝันตะวันเดือด เรื่องนี้ให้ประสบการณ์ดาวเยอะมากๆค่ะ เพราะว่า ทุกคนช่วยสอนกันหมดเลย คือทั้งอารมณ์ มีการรับส่งบทบทต่างๆ ดาวเองก็ดีใจมากค่ะที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในความร้ายของละครเรื่องนี้ค่ะ ตื่นเต้นดีค่ะ ช่วงแรกๆดาวจะเกร็งๆกันมากกว่าค่ะ พอหลังๆเริ่มสนิทกันมากขึ้นก็เริ่มจะเข้ากันได้ดีเลยค่ะ ตัวดาวเองรักในในตัว อาคิโกะมากๆ เพราะดูแล้วดาวรู้สึกอินกับบทเลยค่ะ คือเริ่มจากความร้ายเบาๆและก็เริ่มร้ายขึ้นเรื่อยๆจนเรารู้สึกว่าสงสารตัวละครตัวนี้จัง หวังว่าแฟนๆละครคงจะไม่เกลียดดาวนะค่ะ ยยังไรก็อย่าลืมติดตามกันด้วยค่ะ”

dao (3)

          ได้เห็นความร้ายของ“อาคิโกะ” กันแล้ว อย่างไรแฟนๆละครก็อย่าลืมติดตามผลงานละครของนางร้ายมาแรงอย่าง “ดาว- พิมพ์ทอง วชิราคม” กันต่อไป และที่สำคัญต้องห้ามพลาด “รอยฝันตะวันเดือด” ที่กำลังเข้มข้นกันอย่างเต็มที่ติดตามได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 – 22.4 5น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Neferlogne ดึงเหล่าเซเลบบริตี้คนดัง ร่วมแคมเปญ Light A Wick, Give A Life ร่วมรังสรรค์เทียนหอมสุดพิเศษ เพื่อมอบกำไรส่วนหนึ่งให้แก่มูลนิธิต่าง ๆ เพื่อการกุศล >>

“Neferlogne” (เนเฟอร์โลญ) ดึง “ดาว-ไอซ์-ชิปปี้-มารีญา” ร่วมแคมเปญ Light A Wick, Give A Life สร้างสรรค์เทียนหอมสุดพิเศษเพื่อการกุศล >>

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จัดงานปูพรมแดง “Oscars Party The Neon Night” ฉลองสู่การประกาศรางวัลออสการ์ 2020 ชมฟรี…ถ่ายทอดสดการประกาศผลรางวัล ณ โรงสยามภาวลัย พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ผู้ร่วมงานลุ้นรับบัตรชมภาพยนตร์ฟรี 1 ปี มูลค่า 14,000 บาท >>

“พอร์ช-ดาว-ฮั่น” เปิดตัว เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์ กระจายความสุขกับกิจกรรม“The Market Shopaholic Fest” >>

เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์ ชวนขาช้อปร่วมเปิดประสบการณ์ความฝันครั้งใหม่ >>