“ฟิล์ม-ซูซี่” เล่นงิ้วพลิ้ว

เป็นอีกหนึ่งฉากใหญ่ ในละคร ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู ของค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น เมื่อถึงคราวที่ กังฟู หรือ ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ กับ เมลดา หรือ ซูซี่-สุษิรา แอนจิลิน่า ต้องเข้าฉากพระเอกนางเอกงิ้วเรื่อง เปาบุ้นจิ้น ให้กับคณะงิ้ว ฟ้าดิน ต่อหน้าคนดูมากมาย

film+suzy (12)

ฉากนี้ ผู้กำกับ ซ๊ง-ธรธร รับใบสั่งจากบอส หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์ ให้รังสรรค์ฉากนี้แบบปราณีต เนรมิตห้องประชุมใหญ่ สมาคมโผล่เล้ง ย่านสาธุประดิษฐ์ ให้เป็นเวทีงิ้ว ระดมนักแสดงสมทบและนักแสดงประกอบรวมกันเกือบร้อยชีวิตมานั่งชมความสามารถของพระนางฟิล์ม-ซูซี่ แน่นอนว่าละครเรื่องนี้ ต้องมีความคอมเมดี้ หน้าที่เรียกเสียงฮาในฉากนี้ เลยหนีไม่พ้นก๊วนของ เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ในบท เฮียเฉิน เล่นเป็น เปาบุ้นจิ้น มี เกริก ชิลเลอร์ ในบท เฮียเก้า กับ เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย ในบท เฮียหลอ เล่นเป็น หวังเฉา-หม่าฮั่น ส่วน ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล ในบท ฮูหยิน จะรับหน้าที่เป็นพิธีกร ส่วนคนที่ต้องดราม่าสวยหล่อโชว์เป๊ะ ยกให้เป็นหน้าที่ของฟิล์ม-ซูซี่ โดยฟิล์มเล่นเป็น จั่นเจา ส่วนซูซี่เล่นเป็นนักฆ่าสาว เหลียนไฉ่หยุน ทั้งคู่ต้องเรียนรำงิ้วและร้องเพลงแปลจากภาษาจีนเป็นภาษาไทย กับครูงิ้วมือโปร จากคณะงิ้ว เฮียเม้ง ป.ปลา ล่วงหน้าหลายวัน แถมก่อนเข้าฉากก็ยังต้องซ้อมร้องและรำงิ้วอีก 1 ชั่วโมงกว่าจะพร้อมเข้าฉากได้ ฟากฟิล์มถือเป็นงานที่ไม่ยากนัก เพราะมีพื้นฐานจากการเป็นศิลปิน แต่สำหรับซูซี่ เจ้าตัวบอกว่าเป็นงานหิน เพระด้วยความที่เป็นลูกครึ่ง จะร้องเพลงภาษาอังกฤษถนัดกว่าร้องเพลงภาษาเพลงไทย แต่นี่ต้องร้องเพลงภาษาไทยในเวอร์ชั่นงิ้ว ซูซี่เลยต้องทำการบ้านหนักกว่าใคร โชคดีที่ซูซี่รำสวยจนครูงิ้วชม ทำให้การแสดงงิ้วของซูซี่-ฟิล์มผ่านฉลุยได้ด้วยดี ท่ามกลางความลุ้นของทีมงานกับนักแสดงที่ต้องเข้าฉากด้วยอย่าง ธัญญ่า-เจมส์-เกริก-เปิ้ล ที่เชียร์อัพทั้งคู่เต็มที่

film+suzy (20)

film+suzy (11)

film+suzy (10)

ติดตามดูฉากงิ้วที่ผสมผสานความอ่อนช้อยสวยงามปนฮานี้ได้ใน “ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู” ศุกร์ที่ 10 ตุลาคมนี้ เวลา 20:15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ฟิล์ม-ฝ้าย-ณัฎฐ์” อลเวงรักป่วน “มัจจุราชฮอลิเดย์” รวมตัวพ่อสายฮาเพียบ >>

เพราะแต่ละคนมีปัญหาผิวไม่เหมือนกัน อาร์ทิสทรี เปิดตัว “อาร์ทิสทรี ซิกเนเจอร์ ซีเล็กต์ เพอร์เซอนัลไลซ์ ซีรัม” ซีรัมที่ให้คุณออกแบบสูตรเฉพาะของตัวเอง เพื่อจัดการปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด >>

#ซูซี่ สุษิรา เผยสูตรเด็ดเคล็ดลับในการดูแลผิวหน้าอย่างไรให้สวยใสในงานแถลงข่าวเปิดตัว “อาร์ทิสทรี ซิกเนเจอร์ ซีเล็กต์ เพอเซอนัลไลซ์ ซีรัม” วันที่ 7 มิถุนายนนี้ 14.30 น. ที่เซ็นทรัล คอร์ท เซ็นทรัลเวิล

“ซูซี่-สุษิรา” ท้าวทองกีบม้า” แห่ง #บุพเพสันนิวาส ร่วมเปิดงาน เปิดตัวแพลตฟอร์มดิจิทัล ความร่วมมือระหว่าง “วิลล่า มาร์เก็ท” และ “ธ.ไทยพาณิชย์”

‘หน่อง’ ฉีกกฏเดิมๆ ลุยละครซ้อนซีรีส์แนวใหม่ “เรื่อง ลับ หลัง” พร้อม!! แฉทุกความลับ