เพลง “200 Miles” ของ “จาง กึนซอก” (Jang Geunsuk) ถูกเลือกให้เป็นเพลงธีมของการ์ตูนแอนนิเมชั่นญี่ปุ่น

เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม Oricon Style ได้มีการรายงานออกมาว่า เพลง 200 Miles ของ จาง กึนซอก (Jang Geunsuk) ถูกเลือกไปประกอบการ์ตูนแอนนิเมชั่นเรื่อง Fairy Tail โดยเพลงนี้จะถูกรวมอยู่ในอัลบั้มเต็มภาษาญี่ปุ่นครั้งแรกที่ชื่อ Just Crazy ซึ่งกำลังจะมีการเปิดตัวในวันที่ 30 พฤษภาคม และมีการวางจำหน่ายอัลบั้มที่แตกต่างกันไป 3 แบบ

อัลบั้ม Just Crazy ประกอบด้วยเพลง 11 เพลง โดยแทร็คเพลง Crazy Crazy Crazy จะใช้เป็นเพลงเดบิวต์ ส่วนเพลง Let Me Cry เพลง Rain และเพลง In My Dream ก็เคยเป็นเพลงที่เขาใช้แสดงในงานทัวร์คอนเสิร์ตของเขา เมื่อปีที่ผ่านมา

หนุ่ม จาง กึนซอก ได้เดบิวต์ในประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่เมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่แล้วในเพลง Let Me Cry ซึ่งเพลงนี้สามารถติดอันดับของโอริกอนชาร์ตได้ตั้งแต่เปิดตัว ในขณะนี้หนุ่ม จาง กึนซอก กำลังมีผลงานละครเรื่อง Love Rain ซึ่งแสดงร่วมกับนักร้องสาวสวย ยุนอา จากวง โซนยอชิแด (Girls’ Generation)

ที่มา:  http://www.koreaboo.com
บันทึกภาพ:  http://www.koreaboo.com
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

JOOX นำเสนอรายการ I- LAND ถ่ายทอดสดจากเกาหลีให้ชมฟรี เตรียมพบกับ เรน , นัมกุงมิน และ ซิโค่ เริ่ม 26 มิ.ย. 63 สามทุ่มตรง ชมผ่าน JOOX เท่านั้น! >>

#TAEYEON มอบความสุขผ่านของขวัญพิเศษสำหรับแฟนคลับ ในเพลงใหม่ ‘Happy’ ครองอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงเกาหลี และชาร์ต iTunes ทั่วโลกกว่า 15 ประเทศ! >>

#TAEYEON ถ่ายทอดความรู้สึกที่เข้มข้นขึ้น ผ่านอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดที่ 2 ‘Purpose’ พร้อมเพลงใหม่แนวบัลลาด ‘Dear Me’ ชวนให้เชื่อมั่น และรักตัวเอง >>

ตอกย้ำกระแสเกาหลีฟีเวอร์ “EXIT (ฝ่าหมอกพิษ ภารกิจรัก)” “โจ จอง-ซอก” จับมือ “ยุนอา SNSD” เสิร์ฟความฮาฝ่าหมอกพิษ >>

#ยุนอา #SNSD ฉายเดี่ยวหนีหมอกมรณะ ใน “Exit (ฝ่าหมอกพิษ ภารกิจรัก)”