“ไอซ์- ปรีชญา” ชวนแฟนๆ ไปสนุกกับ โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2015 ชมการแข่งรถสุดเร้าใจ ร่วมกระทบไหล่ทีมดารา กวาง AB Normal – เติ้ล ธนพล – ซานิ AF 8-9 สิงหาคมนี้ ที่ ภูเก็ต

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด พร้อมส่งความสนุก ตื่นเต้น เร้าใจ ของการแข่งขัน “โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2015”: Fast Fun Fest สนามที่ 2 ของปี ครบทุกรสกีฬามอเตอร์สปอร์ต และอัดแน่นไปด้วยความบันเทิงแบบจุใจ พบศิลปินดาราคับคั่ง อาทิ ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร และนักขับดารา “โตโยต้าเรซซิ่งสตาร์ทีม” ซานิ AF-นิภาภรณ์ ฐิติธนกร, เติ้ล-ธนพล นิ่มทัยสุข, กวาง AB Normal สนุกสุดเหวี่ยงไปกับคอนเสิร์ตเต็มพลังจาก ดา เอ็นโดรฟิน ในระหว่างวันที่ 8-9 สิงหาคมนี้ ณ สวนสาธารณะสะพานหิน จ.ภูเก็ต

Toyota Racing Star Team_2

เริ่มจากกิจกรรมการแข่งขันรถยนต์ทั้ง 3 รายการ เพื่อโชว์ศักยภาพและขุมพลังของรถยนต์ ที่ 3 ดารานักแข่งคนดังร่วมลงสนาม เริ่มจากรุ่น วีออส วันเมคเรซ เลดี้คัพ สำหรับนักแข่งรถผู้หญิงล้วนๆ ที่มีน้องร้องสาว ซานิ AF ร่วมลงสนาม , รุ่น วีออส วันเมครเรซ กับพระเอกคนดัง เติ้ล – ธนพล นิ่มทัยสุข น้องใหม่ของทีม และปิดท้ายด้วย กวาง ABNormal ที่ลงแข่งขันประลองฝีมือกับนักแข่งรุ่นใหญ่ในรุ่น โคโรลล่า อัลติส วันเมคเรซ

Da

สนุกกับกิจกรรมโดนใจวัยมันส์ ทั้งกระทบไหล่นางเอกร้อยล้าน ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร พรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของ Toyota Corolla Altis ESport Nürburgring Edition ที่จะมาร่วมกิจกรรมแบบใกล้ชิดกับแฟน ๆ และชาวภูเก็ต ตลอดวันเต็มอิ่ม พิเศษกับการร่วมโชว์ Corolla Altis ESport So Excited Show ที่สาวไอซ์ จะเป็นส่วนหนึ่งในโชว์อีกด้วย

Ice

โดย ไอซ์-ปรีชญา เผยว่า รู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ ค่ะ นี่เป็นครั้งแรกที่ไอซ์ได้มาร่วมงานโตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต   ได้เห็นคลิปตัวอย่างที่ ไมค์ เคยร่วมโชว์กับพี่ ๆ ปีก่อนแล้ว ส่วนตัวยังไม่เคยทำอะไรแบบนี้เหมือนกัน นับเป็นครั้งแรกของไอซ์เลย ที่จะได้เปิดมุมมองใหม่กับกิจกรรมมอเตอร์สปอร์ต ที่มีทั้งสนุกและตื่นเต้น แล้วยังเน้นเรื่องการขับขี่อย่างปลอดภัย อยากเชิญชวนเพื่อน ๆ และแฟน ๆ ทุกคนมาเจอกับไอซ์ และดาราคนอื่น ๆ ให้ได้นะคะ ยังมีความสนุกรออยู่อีกเยอะเลยค่ะ ที่สำคัญมีคอนเสิร์ต จากพี่ ดา เอ็นโดรฟิน รอให้ทุกคนไปมันส์ด้วยกันนะคะ

กิจกรรม “โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2015” สนามที่ 2 ยังมีความสนุกรออยู่อีกคับคั่ง พิเศษ! ครั้งแรกของการโชว์สมรรถนะของรถยนต์กระบะรุ่นใหม่ ไฮลักซ์ รีโว แบทเทิล ดริฟต์ โชว์ โดยนักแข่งชาวญี่ปุ่นและชาวไทยที่จะมาแบทเทิลให้ชมกัน, เติมเต็มสาระกับการเรียนรู้ขับขี่อย่างปลอดภัย โดยโตโยต้า เรซซิ่ง สคูล และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย ในระหว่างวันที่ 8-9 สิงหาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น. ณ สวนสาธารณะสะพานหิน จ.ภูเก็ต งานนี้ชมฟรีตลอดงาน

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“พ่อคุณ… แม่คุณ…” ร่วมลุ้นพี่ บอย-ปกรณ์ เซ็นปฏิทินปีใหม่ บิ๊กซี มหาชัย >>

วินาทีช็อค!! “ฮั่น”พลาด เฉียดเหยียบซี่โครง “ไอซ์” ในDance Dance Dance Thailand >>

ทำเอาผู้ชมตะลึง!!เมื่อเซเลบแปลงโฉม เป็นเหล่าคนดังใน “Dance Dance Dance Thailand” >>

แอบส่องเบื้องหลังเหล่าเซเลบ ซุ่มซ้อมสุดตัวใน Dance Dance Dance Thailand >>

“ป้าแจ๋ว-ยุทธนา” ถือฤกษ์ดี ลั่นฆ้องบวงสรวง #พยากรณ์ซ่อนรัก จับคู่ขวัญคู่ใหม่ “เจมส์-จิรายุ” ประกบ “ไอซ์- ปรีชญา” ลงตัวเป๊ะ