“ทัมทิม” คัดเลือกผู้โชคดีเข้าร่วมกิจกรรมละคร “เจ้านาง”

ปอบผีเจ้าคนสวย เจ้านางละอองคำ “ทับทิม-อัญรินทร์” จากละครเรื่อง “เจ้านาง” ทางช่อง 7 สี คัดเลือกภาพโดนใจจำนวน 10 ภาพ จากกิจกรรม “ประชันแฟนซีปอบผีเจ้า” ที่เปิดโอกาสให้แฟนละครส่งภาพประกวดการแต่งตัวเป็นปอบผีเจ้าและโพสต์ท่าทางจัดเต็มตามแบบฉบับของตัวเอง งานนี้พอถึงเวลาคัดเลือกจริงๆ ก็ดูจะไม่ง่ายซะแล้ว เพราะแฟนละครแต่ละคนต่างกันจัดเต็มทั้ง หน้า ผม ท่าทาง ทำเอานางเอก ของเราหนักใจเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว โดยสาวทับทิม เผยว่า

tubtim (1)

“ทับทิมต้องขอบคุณแฟนละครเจ้านางทุกคนมากนะคะ ที่ร่วมสนุกกับกิจกรรมละครของเรา ดีใจที่แฟนละครให้การตอบรับดีขนาดนี้ มีส่งเข้ามาตั้งแต่เด็กตัวเล็กๆ ไปถึงผู้ใหญ่เลย ปลื้มมากค่ะ แต่ละคนต้องบอกว่าแต่งเต็ม จัดเต็มจริงๆ บางภาพทับทิมเห็นทับทิมยังกลัวเลย เหมือนปอบผีเจ้ามากๆ โดยเฉพาะท่าแลบลิ้นของแต่ละคนก็ทำได้เหมือนมากค่ะ สำหรับผู้ที่ถูกคัดเลือกทางทีมงานของเราจะเป็นผู้ติดต่อกลับไป คอยลุ้นกันนะคะว่าคุณจะได้เป็นหนึ่งผู้โชคดีที่จะได้มาร่วมกิจกรรมกับเราหรือเปล่าและสำหรับคนที่ไม่ได้รับการคัดเลือกก็ไม่ต้องเสียใจนะคะคอยติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวกิจกรรมดีๆ ผ่านช่องทางต่างๆ ของทางช่อง 7 สี ได้เลยค่ะ และที่สำคัญฝากติดตามละคร “เจ้านาง” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. กันด้วยนะคะ ”

tubtim (3)

tubtim (2)

ที่มา:  สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
บันทึกภาพ:  สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดาราและเซเลบริตี้ ร่วมสนับสนุนเกษตรกร อุดหนุนผลไม้ “คุณภาพดี” ที่ตลาดสี่มุมเมือง >>

#ทับทิม เผยลุคใหม่ ประกบคู่ “บูม” พิสูจน์ความรัก ใน #พรายพิฆาต >>

“แพนเค้ก” ควง “ฮั่น” ร่วมเดินแบบ Hair Fashion Show ในงาน ‘The Magic of Kerasilk by MOOI’ พร้อมเปิดตัว ลูกเกด-ปริยากร พลางกูร หรือ ลูกเกด KPN แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของผลิตภัณฑ์ MOOI >>

นักแสดงช่อง 7HD ร่วมใจแต่งชุดไทยพร้อมเชิญชวนร่วมงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์” ระหว่าง 9 ธ.ค.2561 – 19 ม.ค. 2562 ณ พระลานพระราชวังดุสิต และสนามเสือป่า >>

‘ทับทิม อัญรินทร์’ ปลื้ม เป็นตัวแทนละคร ‘เพลงรักเพลงลำ’ ขึ้นรับรางวัลฯ งานวันสตรีสากล ประจำปี 2559 >>