“ทับทิม” โว งานเยอะตอนรับปีใหม่ ไม่สนใจเรื่องรักขอมุ่งหน้าทำงานเก็บเงิน

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวฮอตอีกคน สำหรับ “ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์” ที่ขยันทำงานเก็บเงินตัวเป็นเกลียวไม่สนใจเรื่องความรัก ล่าสุดก็เพิ่งได้เปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “Miss you ยัยม้าเต่อ” งานนี้สาวทับทิมเผยว่า

anyarin (8)

“ช่วงนี้มีงานเข้ามาติดต่อเรื่อยๆค่ะ ปีใหม่นี้มีอะไรใหม่ๆท้าทายให้ทับทิมได้ทำเยอะมาก      ทั้งงานการแสดงและธุรกิจส่วนตัวที่กำลังจะเปิดเร็วๆนี้ ซึ่งตอนนี้ทับทิมขอโฟกัสไปที่เรื่องงานก่อนอยากทำงานให้เต็มที่ อย่างตอนนี้ก็มีภาพยนตร์ที่เพิ่งเปิดตัวไป ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ทับทิมได้เล่นหนัง รู้สึกดีใจ เหมือนเราได้ลองอะไรใหม่ๆที่เรายังไม่เคยทำ เรื่องนี้ทับทิบรับบทเป็นคุณครูเป็นแม่พิมพ์ของชาติที่คอยแก้ปมปัญหาให้กับเด็กๆ ก็เริ่มมีถ่ายทำไปบ้างแล้ว ส่วนผลงานละครก็มีเรื่อง “ริษยา” ของค่าย “กันตนา” ที่กำลังถ่ายทำอยู่ และเรื่อง “ฉันทนาสามช่า” ค่าย “พอดีคำ” ใกล้จะออกอากาศทางช่อง 7 สี เร็วๆนี้แล้ว ทับทิมก็ขอฝากทุกคนติดตามผลงานของทับทิมด้วยนะคะ  โอ้โหเรียกได้ว่างานเยอะจริงๆแบบนี้สินะ ที่เรียกว่าสาวสตรองรักไม่ยุ่งมุ่งแต่งาน อิอิ…

anyarin (9)

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดาราและเซเลบริตี้ ร่วมสนับสนุนเกษตรกร อุดหนุนผลไม้ “คุณภาพดี” ที่ตลาดสี่มุมเมือง >>

#ทับทิม เผยลุคใหม่ ประกบคู่ “บูม” พิสูจน์ความรัก ใน #พรายพิฆาต >>

“แพนเค้ก” ควง “ฮั่น” ร่วมเดินแบบ Hair Fashion Show ในงาน ‘The Magic of Kerasilk by MOOI’ พร้อมเปิดตัว ลูกเกด-ปริยากร พลางกูร หรือ ลูกเกด KPN แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของผลิตภัณฑ์ MOOI >>

นักแสดงช่อง 7HD ร่วมใจแต่งชุดไทยพร้อมเชิญชวนร่วมงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์” ระหว่าง 9 ธ.ค.2561 – 19 ม.ค. 2562 ณ พระลานพระราชวังดุสิต และสนามเสือป่า >>

‘ทับทิม อัญรินทร์’ ปลื้ม เป็นตัวแทนละคร ‘เพลงรักเพลงลำ’ ขึ้นรับรางวัลฯ งานวันสตรีสากล ประจำปี 2559 >>