ทรุด!! “เติร์ด กามิกาเซ่” โหมงานหนัก เส้นเสียงอับเสบ ถูกหามส่งโรงพยาบาล

เพิ่งปล่อยซิงเกิ้ล เตือนแล้วนะ” (Love Warning) ออกมาได้ไม่กี่วัน และกระแสแรงจนทะลุขึ้นอันดับ 1 เพลงยอดฮิตใน ไลน์มิวสิก ไปแล้ว แต่ล่าสุดหนุ่ม “เติร์ด-ลภัส งามเชวง” หรือ “เติร์ด กามิกาเซ่” ศิลปินจากค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส ดันเสียงหาย ต้องรีบเข้าพบแพทย์ที่โรงพยาบาลบีเอ็นเอชโดยด่วนซึ่งหลังจากแพทย์วินิจฉัยแล้วก็พบว่า “เติร์ด กามิกาเซ่” ใช้เสียงหนักจนเส้นเสียงอักเสบ และพักผ่อนน้อยจนเกินไป ต้องฉีดยาเพื่อให้อาการทุเลา ทั้งยังโดนแพทย์กำชับว่าให้ลดการใช้เสียงทันที!! ป่วยแบบนี้เห็นทีแฟนคลับต้องรวบรวมกำลังใจส่งไปให้หนุ่ม “เติร์ด กามิกาเซ่” สักหน่อยแล้วล่ะ ก็ขอเอาใจช่วยให้หายไวๆ

tird (1)

“เติร์ด กามิกาเซ่” กล่าวว่า “ต้องขอขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟนเพลง และแฟนคลับทุกคนมากๆครับ เติร์ดก็ตกใจมากครับ เพราะอยู่ๆเสียงก็หายไป คุณแม่เลยต้องรีบพาไปหาหมอ ซึ่งหมอก็วินิจฉัยว่าใช้เสียงหนักมากจนเส้นเสียงอับเสบ เพราะก่อนหน้านี้ก็ลุยทำงานเพลงมาตลอดทั้งซ้อมร้อง ซ้อมเต้น และล่าสุดไปถ่ายเอ็มวี มีเวลาพักผ่อนน้อยมาก นอนวันนึงไม่ถึง 3 ชั่วโมง พอร่ายกายไม่แข็งแรงเลยป่วย ตอนนี้ทานยา และพักผ่อนตามที่หมอบอก แฟนเพลงไม่ต้องห่วงนะครับ ไม่นานเดี๋ยวจะรีบกลับมาส่งความสนุกกับงานเพลงซิงเกิ้ลใหม่ สุดท้ายก็ฝากทุกคนว่าให้ดุแลสุขภาพตัวเองกันด้วยนะครับ”

tird (3)

ติดตามฟังเพลง “เตือนแล้วนะ (Love Warning)” ของ “เติร์ด กามิกาเซ่” ได้แล้ววันนี้ทางแอพ LINE MUSIC หรือดาวน์โหลดได้ที่ *339091 หรือติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ www.ilovekamikaze.com

ที่มา:  อาร์เอส
บันทึกภาพ:  อาร์เอส
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เติร์ด-ลภัส สมาชิกวง TRINITY ตื่นเต้นเข้าร่วมโปรเจ็กต์ “ชวนน้องมาร้องเพลง” เลือกเพลงฮิต “ไม่มีเหตุผล” ของ MARINA มา Cover

“TRINITY VLOG MYSTERY BOX” EP.1 THIRD TRINITY #TNT_MYSTERYBOX#TRINITY_TNT >>

“4NOLOGUE” จัดเต็ม!! ส่ง “TRINITY” COMEBACK เพลงพิเศษ 5:59 ฉลองครบรอบ 1 ปี เดบิวต์ T-POP แห่งชาติ! >>

“เติร์ด ลภัส” ผุดไอเดียท่าเต้น ฝ่าดงกระบี่กระบองจนกลายมาเป็นหนึ่งในซีนจำของ #กอบศักดิ์ อย่าพลาดไปดูสกิลเท่ๆ ใน “Mother Gamer” วันนี้ ที่โรงภาพยนตร์ >>

จับตาดูให้ดี! แมตช์นี้ห้ามพลาด! “เติร์ด” ลงสมรภูมิปะทะเดือด “ต้นหน” ศึกแห่งศักดิ์ศรี ดวลครั้งนี้พร้อมใส่กันสุดพลัง! ใน #MotherGamer #เกมเมอร์เกมแม่ >>