#smallroom จับมือ GrabExpress วางใจ จัดส่งอัลบั้ม #Polycat 80 Kisses ถึงมือแฟนเพลงทั่วประเทศ

ค่ายเพลงสมอลล์รูมสร้างความมั่นใจให้กับบรรดาแฟนเพลงวง Polycat ที่ให้การตอบรับกับการพรีออร์เดอร์ อัลบั้ม 80kisses มาเป็นจำนวนมากทั้งเซต A และ เซต B โดยได้ร่วมมือกับ GrabExpress ซึ่งเป็นการให้บริการรับส่งพัสดุทั่วไทย ให้เป็นผู้ดูแลเรื่องการจัดส่งอัลบั้มในครั้งนี้

SR164 COVER_POLYCAT 80 KISSES

โดยการร่วมมือดังกล่าวถือว่าเป็นการตอบโจทย์ให้กับแฟนเพลงที่ พรีออเดอร์ เป็นอย่างมากเพราะอัลบั้ม 80kisses นี้ไม่ได้มาเป็นเพียงแค่ซีดี ธรรมดาทั่วไป ได้มีการจัดทำเพื่อตอบสนองความหลงใหลในยุค 80’ ที่มาในรูปแบบจัดเต็ม ทั้ง แผ่นเสียงไวนิล, ซีดี และเทปคาสเซ็ท ที่ถูกบรรจุในกระเป๋าผ้าสั่งทำพิเศษ ดังนั้น ระบบการจัดส่งจึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากแฟนเพลงที่พรีออเดอร์จะได้ชื่นชมกับอัลบั้มนี้ก่อนใครแล้ว ทาง Grab ยังสามารถการันตีความปลอดภัยทั้งการประกันสินค้าและ ติดตามสถานะได้ตลอดเวลาเพียงแค่ลงทะเบียนใช้งานที่ th.grabexpress.com โดยมั่นใจได้เลยว่าอัลบั้มทุกชิ้นจะมีความสมบูรณ์และจะส่งถึงมือทุกคนพร้อมกันทั่วประเทศแบบไม่ต้องมีใครเสียใจ (ออลไรท์!) ในวันที่ 25 มีนาคมนี้ตามที่ได้สัญญาเอาไว้อย่างแน่นอน!! #80Kisses #GrabExpress #PolycatxGrabExpress

POLYCAT pic

ติดตามรายละเอียดการจัดส่งเพิ่มเติมได้ที่ Facebook , IG, Twitter : smallroommusic ,polycatband หรือ Facebook : GrabTH

SET A BAG

SET B BAG

ที่มา:  สมอลล์รูม
บันทึกภาพ:  สมอลล์รูม
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“Unity Music Match” ชวนวงดนตรีมหาลัยมาปล่อยของ! การประกวดวงดนตรีสุดมันส์ ชิงเงินรางวัลกว่าล้านบาท! โค้งสุดท้าย! ก่อนปิดรับสมัคร 31 ก.ค. นี้ >>

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จัดคอนเสิร์ต “RAINING CATS & DOGS” 25 ก.ย.นี้ พร้อมมอบสิทธิ์พิเศษสำหรับลูกบ้านคนรักแมว-หมา ร่วมสนุกไปกับ POLYCAT และ MODERNDOG >>

“GMM SHOW” ชวนสัมผัสเทศกาลดนตรีไลฟ์สไตล์ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติที่ดีที่สุดสบายที่สุด Chang Music Connection Presents นั่งเล่น Music Festival 6” >>

ข่าวดี! ซิงเกิ้ลปิดท้ายอัลบั้ม Pillow War ดนตรีร็อค 80’s แบบฉบับ Polycat ความรัก ความหวังดี ที่ยังรอรับฟังเสมอ #Polycat #ข่าวดี #WhiteWedding >>

#POLYCAT เปิดกรุเพลงเก่าหยิบ “Only You” ของ “เจอาร์-วอย” มาปัดฝุ่นอีกครั้ง พร้อมครั้งแรกของคู่จิ้น #โอห์มฟลุ้ค ในมิวสิควิดีโอที่จะมาเปิดลิ้นชักแห่งความทรงจำให้ยิ้มตาม #PolycatOnlyYouxOhmFluke >>