แซมมี่ เคาวเวลล์ ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี เซ็กซี่เกินยั้งใจ เผยโสดสนิท!!! อวดโฉมครั้งแรก บนปก นิตยสาร FHM >>

แซมมี่ ดลลชา เคาวเวลล์ อวดหุ่นเซ็กซี่ตอกย้ำความเป็นเจ้าของตำแหน่ง ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2015-2016 แคมเปญดังระดับโลก FHM 100 SEXIEST WOMEN IN THE WORLD  จัดโดย นิตยสาร FHM นิตยสารผู้ชายอันดับหนึ่งของเมืองไทยเครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ และ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จากการโหวตของสาวก FHM ทั่วประเทศ! ล่าสุดทำเอาหนุ่มๆ ใจละลายกับการถ่ายแบบครั้งแรกกับนิตยสาร FHM ฉบับเดือนมิถุนายน ทำเอาเวบไซต์และเฟซบุ๊ก : fhmthailand แทบถล่มทลาย พร้อมเผยสถานะโสด!!!

sammy (2)

“ตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับ FHM เพราะปกติถ่ายแบบทั่วไปก็จะเป็นเสื้อผ้าอีกแนวนึง อันนี้เป็นครั้งแรกกับ FHM แล้วก็เป็นครั้งแรกที่ถ่ายชุดชั้นในด้วย ก็ยอมรับว่ามีเกร็งๆ บ้างนะ ที่คนมองว่าเซ็กซี่อาจจะด้วยลุคเวลาเราทำงาน เราออกงาน มี่มาดูรูปย้อนหลังส่วนมากก็จะได้อะไรที่เซ็กซี่ ชุดที่มันเซ็กซี่ แล้วเวลาที่เราถ่ายแบบ ถ้าเราจะต้องเซ็กซี่เราก็ต้องไปให้สุดนะ เวลาเราทำงานแต่ละครั้งเราต้องทำให้สุด เพราะฉะนั้น คนภายนอกก็เลยมองเราเป็นลุคเซ็กซี่ ซึ่งจริงๆ เป็นคนลุยๆ นะ ไม่ค่อยใส่กระโปรง ถ้าพูดให้เห็นภาพนะคะ ใส่แต่กางเกงยีนส์ ใส่แต่ผ้าใบซะส่วนใหญ่ คนรอบข้างจะรู้ว่ามี่ออกแนวติดดินๆ หน่อย ไม่แต่งตัวเซ็กซี่เลยถ้าไม่ได้ทำงาน

 sammy (1)  sammy (3)

ส่วนสเปคของหนุ่มๆ “แซมมี่” เผยว่า “มี่ไม่ชอบคนหล่อมาก บางทีหล่อมากเราก็มองว่าไม่หล่อ (หัวเราะ) ถ้าลุคภายนอกก็แบบลีมินโฮ พระเอก The Heirs ด้วยความสูง หุ่น คือมี่ว่าไม่ใช่แค่หน้า มี่ชอบคนที่เท่ๆ หน่อย ดูที่บุคลิกมากกว่า บางทีหน้าเฉยๆ แต่อุ๊ย! ทำไมดูมีเสน่ห์จัง สถานะตอนนี้โสดมากค่ะ (หัวเราะ) โสดมาตลอด โสดกับมีแฟนแบบไหนแฮปปี้กว่ากัน มี่ว่าแฮปปี้ต่างกันนะ คนมีแฟนกับคนโสดใช้ชีวิตก็ไม่เหมือนกันแล้ว เวลามีแฟนก็จะทำให้หัวใจเราชุ่มชื่น ทำอะไรก็แฮปปี้ไปหมด แต่ข้อเสียก็คือเวลาเราทำงานมันก็จะมีความไม่สบายใจอยู่บ้าง แต่โสดมีเพื่อนมีอะไร ก็เฮฮาได้ แต่บางครั้งก็มีความรู้สึกแบบ เฮ้ย! เพื่อนมีแฟนน่ะ ไปเที่ยวกันเป็นกลุ่ม มันก็ดูน่ารักดี แต่ก็ไม่ได้เว้าวอนว่าฉันจะต้องหาแฟนแบบนั้น ถ้าเป็นโสดทำงานก็สบายใจ ทำอะไรก็ได้ ไม่ต้องกังวลอะไร

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แซมมี่ “ ดีใจเล่นหนังเรื่องแรก ประกบ “โป๊ป-เต๋อ” ในหนัง “เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ” >>

“เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ” >>

ดารา นักธุรกิจ จีน-ไทย จับมือสู้วิกฤติโควิด-19 ส่งต่อกำลังใจ ผ่าน MV เพลง “เราไม่ทิ้งกัน” >>

“แซมมี่” ขึ้นแท่นมาดามดัน พร้อมหนุนสาวมั่นแจ้งเกิดเวที “ไทยซูเปอร์โมเดล” >>

เปิดศักราชใหม่ปีหนูทอง !! “เวียร์ – พอร์ช – ยุ้ย” นำทีม เรียกกรี๊ดสนั่นงาน “ละครเด็ด 7HD ละครดี กด 35” >>