“แอน” ควงคู่ “สงกรานต์” รับพรีเซ็นเตอร์ดอกมะลิ สัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2559 …

เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2559 ทางสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้คัดเลือกให้ “แอน – ณัฏฐ์ณัชชา นำเจริญสมบัติ” ตัวแทนศิลปินจาก ทรู แฟนเทเชีย และ “สงกรานต์ – รังสรรค์ ปัญญาเรือน” ตัวแทนศิลปินจากค่าย ไอ แอม เป็นพรีเซ็นเตอร์ดอกมะลิสัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2559 เพื่อเป็นตัวแทนในการเชิญชวนประชาชนร่วมอุดหนุนผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติ โดยรายได้จากการจำหน่ายจะทูลเกล้าฯ ถวายโดยเสด็จพระราชกุศล และช่วยเหลือผู้ยากไร้ทั่วประเทศ ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ดอกมะลิได้ที่ สภาสังคมเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ สี่แยกตึกชัย ถนนราชวิถี โทรศัพท์ 0-2354-7533-37

DSC07187

          “แอน” ได้เปิดเผยว่า “รู้สึกดีใจ และ เป็นเกียรติมากๆที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ดอกมะลิ สัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติประจำปี 2559 เพราะโดยส่วนตัว แอน ก็จะสนิทกับคุณแม่อยู่แล้ว มีปัญหาอะไรก็จะปรึกษา พูดคุยกันตลอด อย่างวันแม่ในทุกๆปี ทางครอบครัวเราก็มองว่าเป็นอีกหนึ่งวันสำคัญของครอบครัว ก็จะพาคุณแม่ไปทานข้าวกัน แต่ปีนี้ก็มีอีกหนึ่งความพิเศษที่ แอน จะทำ นั่นก็คือซื้อผลิตดอกมะลิ ของสภาสังคมสงเคราะห์ นำไปไหว้คุณแม่ เพราะนอกจากเราได้แสดงความกตัญญูกตเวทีกับคุณแม่แล้ว เรายังได้ทำบุญด้วยนะ เพราะรายได้จากการจำหน่าย ก็จะนำไปช่วยเหลือผู้ยากไร้ทั่วประเทศอีกด้วย”

DSC07193

            “สงกรานต์” กล่าวเสริมว่า “ก่อนอื่นเลยต้องขอบคุณนะครับ ทีให้โอกาสผมได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ฯในปีนี้ ถือว่าเป็นเกียรติแก่ตัวผม และครอบครัวผมมากๆ ขอบคุณจริงๆครับ โดยส่วนตัวผมก็จะสนิทกับคุณแม่อยู่แล้ว แต่แค่ว่าด้วยความเป็นผู้ชาย ก็จะไม่ค่อยแสดงออกในเรื่องของความรัก ไม่ค่อยกล้ากอด กล้าหอม แต่แม่ก็จะรู้แหละว่าเรารัก เพราะเราจะแสดงออกด้วยวิธีการอย่างอื่นแทน เช่นการถามไถ่ แสดงความเป็นห่วง วันแม่ทุกปีก็จะไหว้แม่ขอพร ผมว่าพรจากแม่คือสิ่งมงคลเลยนะ ผมทำทุกปี ก็อยากจะฝากถึงเด็กรุ่นใหม่ๆ อยากให้นึกถึงบุญคุณบุพการีเยอะๆ การที่แม่เค้าต้องดูแลเรา ตั้งแต่ในท้อง จนคลอดออกมา ไม่ใช่เรื่องง่ายๆนะ บอกเลยว่าเหนื่อยมากแต่ผมเชื่อแหละว่า แม่เหนื่อย แต่แม่มีความสุข ในฐานะลูกแค่เป็นคนดี ไม่ทำเรื่องเดือดร้อนให้ครอบครัว รู้ถูกรู้ผิด แค่นี้ แม่ก็ดีใจ มีความสุขแล้วนะ”

DSC07199

DSC07204

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“สงกรานต์” ทุ่มสุดตัว .. ถ่ายทอดความหนักแน่น ดุดันผ่านเพลง “พรุ่งนี้ที่ดีกว่าเดิม” !!! >>

“สงกรานต์” ประกาศตั้งเป้า KING OF BATTLE ซีซั่น3 โหดกว่าเดิม >?

เจ็บแล้วจำคือคน เจ็บแล้วทนคือคน ‘ไม่มีเงื่อนไข’ ‘สงกรานต์’ ส่งแคปชั่นเด็ดสะท้อนความหมายเพลงใหม่

ฟิต มันส์ โหด “สงกรานต์ – กึ้ง” นำทีมตะลุยด่านสุดหินงานวิ่ง P80 KING OF BATTLE (Inspired by military training) >>

“ศิลปิน โมโนมิวสิค” พร้อมใจบอกรักแม่ >>