แซมมี่ เคาวเวลล์ รับรางวัล ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2015-2016 นิตยสาร FHM THAILAND >>

หลังจากที่ นิตยสาร FHM THAILAND นิตยสารผู้ชายอันดับหนึ่งของเมืองไทยเครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ และ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ประกาศผลรางวัล ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2015-2016 แคมเปญดังระดับโลก FHM 100 SEXIEST WOMEN IN THE WORLD ที่ปีนี้ แซมมี่ ดลลชา เคาวเวลล์ คว้ารางวัล ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2015-2016 ด้วยดีกรีความเซ็กซี่น้องใหม่ที่มาแรงสุดๆ ล่าสุด นิตยสาร FHM ได้เปิดสัมภาษณ์สัมภาษณ์พร้อมมอบรางวัลให้กับ “แซมมี่” โดย “วรรคสร โหลทอง” กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามสปอร์ต ดิจิตอล มีเดีย จำกัด เป็นผู้มอบรางวัลครั้งนี้ ณ สตูดิโอ สยามสปอร์ตฯ

zammy (1)

โดย นิตยสาร FHM THAILAND ได้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบ เนื้อหา ที่เข้มข้นมากขึ้น เพื่อก้าวเข้าสู่ปีที่ 14 ร่วมทั้งหลังจากที่ทำการต่อยอดนิตยสาร FHM THAILAND สู่สื่อโซลเซียลมากขึ้นผ่านการทำแคมเปญออนไลน์ ซึ่งที่ผ่านมาได้รับกระแสตอบรับที่ดี เห็นได้จากแคมเปญ FHM 100 SEXIEST WOMEN IN THE WORLD มีการเข้าถึงกลุ่มแฟนๆของ FHM THAILAND ได้กว้างและทั่วถึงโดยมียอดวิวร่วมกว่า 7 แสนวิว ซึ่งสามารถตอกย้ำภาพลักษณ์ของรนด์ นิตยสาร FHM THILAND ได้เป็นอย่างดี

zammy (4)

zammy (2)

สำหรับการมอบรางวัลครั้งนี้ “วรรคสร โหลทอง” กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามสปอร์ต ดิจิตอล มีเดีย จำกัด , จักรพัชร บูรณะบุตร บรรณาธิการ นิตยสาร FHM และ วิรุฬห์ ภัทรมนัสกุล ผู้จัดการส่วน ฝ่ายธุริจสัมพันธ์ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ร่วมถ่ายภาพกับ แซมมี่ ดลลชา เคาวเวลล์ คว้ารางวัล ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2015-2016

zammy (3)

ติดตามกิจกรรมต่างๆ ของทาง นิตยสาร FHM THAILAND ทางเวบไซต์และเฟซบุ๊ก : fhmthailand แทบถล่มทลาย พร้อมเผยสถานะโสด!!!

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดารา นักธุรกิจ จีน-ไทย จับมือสู้วิกฤติโควิด-19 ส่งต่อกำลังใจ ผ่าน MV เพลง “เราไม่ทิ้งกัน” >>

“แซมมี่” ขึ้นแท่นมาดามดัน พร้อมหนุนสาวมั่นแจ้งเกิดเวที “ไทยซูเปอร์โมเดล” >>

เปิดศักราชใหม่ปีหนูทอง !! “เวียร์ – พอร์ช – ยุ้ย” นำทีม เรียกกรี๊ดสนั่นงาน “ละครเด็ด 7HD ละครดี กด 35” >>

“โน้ต-จิตต์สินธ์” นำทีมนักแสดงมากฝีมือ “ดิว-แซมมี่-น้ำหวาน” บวงสรวงภาพยนตร์แอ็คชั่น-ทริลเลอร์ “ดาร์กเวิลด์” เตรียมเปิดกล้อง ตุลาคมนี้ >>

ช่อง 7HD ส่ง “แซมมี่-บิ๊กเอ็ม-หลุยส์” นำทีมจาก “หลงเงาจันทร์-เพลงรักเพลงปืน-ไฟหิมะ” เสิร์ฟความสุขประชิดตัวแฟน ๆ อาทิตย์ 17 มี.ค.นี้ ที่ สวนจตุจักร >>