“มิกค์-เกรซ” ตัวแทนนักแสดงช่อง 7 สี มอบเงินสมทบทุน มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ปี 2559 >>

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 โดย คุณพงศ์พินิต เดชะคุปต์ กรรมการบริหาร พร้อมด้วยสองนักแสดงจากช่อง 7 สี มิกค์-ทองระย้า จากละครเรื่อง กาลครั้งหนึ่ง…ในหัวใจ และ เกรซ-กาญจน์เกล้า ร่วมมอบเงินสมทบทุนมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ จำนวน 1,000,000 บาท (หนึ่งล้านบาทถ้วน) เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 12 สิงหาคม 2559 โดยมี ท่านหญิงภรณี มหานนท์ รองราชเลขานุการในพระองค์สมเด็จพระบรมราชินีนาถ เป็นผู้แทนรับมอบ ณ ห้องรับรอง อาคารสถาบันสิริกิติ์ สวนจิตรลดา เมื่อวันก่อน

mic+grace (2)

เกรซ-กาญจน์เกล้า เผยว่า “เนื่องในโอกาสพิเศษ วันแม่แห่งชาติ ปี 2559 พระบรมราชินีนาถ ทรงมีพระชนมพรรษาครบ 7 รอบ หรือ 84 พรรษา ทางช่อง 7 สี มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขให้กับสังคม ด้วยการสนับสนุนมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ มอบเงินสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือชาวบ้านที่ยากไร้ในชนบท ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของมูลนิธิฯ ในการพัฒนาศักยภาพด้านต่างๆ เพื่อส่งเสริมอาชีพ และทำให้ชาวบ้านมีรายได้เพิ่มขึ้น”

mic+grace (8)

mic+grace (5)

mic+grace (4)

ด้าน มิกค์-ทองระย้า พระเอกจากละครเรื่อง กาลครั้งหนึ่ง…ในหัวใจ เผยว่า “เนื่องในโอกาสมหามงคลนี้ ผมในฐานะนักแสดงช่อง 7 สี และประชาชนคนไทย ซึ่งอยู่ใต้ร่มพระบารมีของแม่หลวงแห่งแผ่นดิน พระบรมราชินีนาถ ขอเชิญชวนประชาชนคนไทยทุกคนร่วมแสดงความจงรักภักดี  และร่วมตอบแทนพระคุณแม่ พร้อมแสดงความรัก ในฐานะลูกที่ดี เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ผมเป็นคนหนึ่งซึ่งรักและสนิทกับคุณแม่มากๆ และสัญญาว่าจะทำให้แม่มีแต่รอยยิ้มในทุกวันครับ”

ที่มา:  สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
บันทึกภาพ:  สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เกรซ” แค้นฝังใจใส่อินเนอร์แรง “สวยซ่อนคม” ถึงใจคนดู! >>

เกรซ กาญจน์เกล้า เดินฟินาเล่แฟชั่นโชว์แว่นตาสุดชิค เปิดฉากงาน SILMO Bangkok 2019 อย่างยิ่งใหญ่ >>

วันสบายๆ ของ “เกรซ-กาญจน์เกล้า” ช้อป ชิม ชิลล์ เต็มอิ่ม ที่อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ สาขาชัยพฤกษ์ >>

“มิกค์” รับฉายา “พระเอกเคมีสาธารณะ” ลุยฉากหวาน ส่งความจิ้นฟินต่อเนื่อง ใน “เจ้าสาวจำยอม” >>

7HD จัดใหญ่ยกชุดละครล็อตใหม่โชว์ใจกลางเมือง! นำทัพนักแสดง-ผู้จัดฯ เดินพาเหรดเปิดตัว 3 เรื่องครบรส >>