ลิลลี่-อภิชญา ไม่หวั่นซีนดราม่า พร้อมพิสูจน์ฝีมือการแสดง ในซีรีส์วัยรุ่น “ครั้งนั้น…ไม่ลืม”

จากเวทีการประกวดนางแบบ The Face Thailand Season 2 ก้าวสู่บทบาทการแสดงแบบเต็มตัวสำหรับ สาวน้อยน่ารักสดใส  ลิลลี่-อภิชญา ทองคำ กับการประเดิมผลงานละครเรื่องแรก “ครั้งนั้น…ไม่ลืม” งานนี้   สาวน้อยแอบกระซิบกับทีมงานว่าเป็นผลงานชิ้นแรกที่ท้าทายความสามารถ

lilly (4)

“เรื่องนี้รับบทเป็นน้ำอุ่นค่ะ คาแรกเตอร์ของน้ำอุ่นจะเป็นรองหัวหน้าห้อง อัธยาศัยดี ขยัน เรียบร้อยรักเพื่อน รักน้อง ตัวเราเองพ่อแม่เสียชีวิตไปแล้ว เราจะอยู่กับคุณน้าและน้องชาย ต้องทำงานพาร์ทไทม์เพื่อหาเงินมารักษาน้องที่ป่วย น้ำอุ่นเขาจะมีปมเกี่ยวกับเรื่องฐานะการเงินที่ไม่ค่อยดี ทำให้ตัวเองอยากได้อยากมีเหมือนคนอื่นเขา พยายามทะเยอทะยานได้สิ่งที่ตัวเองต้องการ ความยากคือการถ่ายทอดอารมณ์กับปมที่ฝังอยู่ภายในใจ ออกมา เรื่องนี้เป็นซีรีส์เรื่องแรกเลยค่ะ ช่วงแรกๆ เราจะรู้สึกเกร็งนิดนึง แต่พอเราเล่นไปสักพักก็สามารถปรับ   ตัวได้ โชคดีด้วยค่ะที่มีพี่ๆในกองคอยช่วยผ่อนคลาย คอยแนะนำวิธีการเล่น สื่ออารมณ์ต่างๆของตัวละครให้ กับเรา สำหรับคนที่ได้ดูซีรีส์เรื่องนี้นะคะ จะได้แง่คิดต่างๆจากทุกตัวละครเลยค่ะ ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นในแต่แบบนั้นจะส่งผลอย่างไรต่อตัวเราและคนรอบข้างบ้าง และยังสะท้อนให้เห็นมุมมองของเด็กกับผู้ใหญ่ว่าแต่ละคนมีความคิดเห็นกันอย่างไร ลิลลี่ขอฝากซีรีส์เรื่องนี้ไว้ด้วยนะคะ เรื่องราวจะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ และชีวิตวัยรุ่นของน้ำอุ่นจะเป็นอย่างไร อย่าลืมติดตามใน ครั้งนั้น…ไม่ลืม นะคะ”

?

เรื่องราวของน้ำอุ่นจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมเรื่องราวความ้ข้มข้นและร่วมให้กำลังใจกับการแสดงครั้งแรกของ สาวลิลลี่-อภิชญา ในซีรีส์ “ครั้งนั้น…ไม่ลืม” ออกอากาศทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.15-21.00 น. ทางช่อง 28 และรับชมผ่านทางออนไลน์ 3 LIVE

lilly (3)

??

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ลิลลี่” รับ #รักแลกภพ ท้าทายซีนอารมณ์ ชม “นินิว” เล่นละครเรื่องแรกได้ดี >>

“จีเอ็มเอ็มทีวี” ฉลองความสำเร็จระดับเอเชีย ซีรีส์คุณภาพ “The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์” กลับมาลงจออีกครั้ง >>

“The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์” เข้าชิงรางวัล “The Magnolia Awards” สาขา “Best Foreign TV Series / Serial” >>

#ลิลลี่ ฉีกคาแรคเตอร์ รับบท “น้ำตาล” ดีใจกระแสแรง!!! ใน #TheGifted #นักเรียนพลังกิฟต์ >>

“ลิลลี่-อภิชญา” น้องใหม่มาแรงหนัง “เพื่อน..ที่ระลึก” ดีใจแคสหนังผ่าน และได้มาเล่นเป็นลูก “บี-น้ำทิพย์”