“พอร์ช” เสน่ห์ล้น จน “พีค” ยังต้องเผลอใจ ใน “โซ่เสน่หา” >>

ไม่ว่าใครหากได้ติดตามบทบาทของคุณราเมศวร์ ในละคร “โซ่เสน่หา” ต้องหลงใหลในเสน่ห์ความอบอุ่น อ่อนโยนเสียสละ และกตัญญูต่อผู้มีพระคุณซึ่ง พอร์ช-ศรัณย์  ถ่ายทอดออกมาได้อย่างลงตัว แถมความยียวน ชอบกวนประสาทนางเอกสาว พีค-ภัทรศยา ทั้งนอกจอและในจอจนนางเอกสาวยังเผลอใจ  งานนี้ทำเอาผู้ชมต่างหลงรักความจิ้นและฟินกับความน่ารักของพระ-นางคู่นี้

porsche

ในละครเรื่องนี้หนุ่มพอร์ชโอกาสได้โชว์พลังเสียงนุ่มๆ กับเพลงประกอบละคร
“โซ่เสน่หา” ในเพลง “ทั้งชีวิตเพื่อเธอ” ที่ฟังแล้วละมุน ละไม สื่อความหมายถึงความรักที่มีต่อ ปราลี อยากมากล้น  จนแฟนๆ ฟังแล้วเคลิ้ม คิดอยากจะเป็น ปราลี กันเลยทีเดียว

พอร์ช เผยว่า “บทของราเมศวร์ เป็นชายหนุ่มแสนดี ไม่เคยขัดใจแม่ แต่พอได้มาเจอกับนางเอกก็อดที่จะแกล้งแกมประชดประชันไม่ได้ พอสวมบทบาทแล้วยิ่งเจอคนที่เล่นแล้วเข้าขากันแล้ว มันสนุกมากครับ เล่นไปก็เช็คมอนิเตอร์ไป คิดว่าคุณผู้ชมน่าจะชอบ อีกทั้งในครั้งนี้พอร์ชยังได้ร้องเพลงประกอบละครเรื่องนี้ด้วย เนื้อหาเพลงดีมากๆ แบบออดอ้อน ขอโอกาสนางเอก แฟนๆ ติดตามฟังเพลงและให้กำลังใจให้พอร์ชในละคร “โซ่เสน่หา” ด้วยนะครับ”

ติดตามให้กำลังใจในละคร “โซ่เสน่หา”  ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร ทางช่อง 7 สี หรือ ช่อง 35 ในระบบเอชดี  และดาวน์โหลดเพลงและเสียงรอสาย เพลงละครช่อง 7 โดยกด *4977 (นาทีละ 5 บาท ไม่รวมค่าดาวน์โหลด) อีกทั้งยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของละครเพิ่มเติมได้ทาง www.ch7.com, www.facebook.com/BBTV.Ch7 และInstagram : @bbtv_ch7

ที่มา:  สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
บันทึกภาพ:  สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“พีค” เตรียมเล่นใหญ่ ร่วมเป็นแขกรับเชิญพิเศษ ใน “ฝน ฟ้า อากาศ” >>

“พุฒ” เปลี่ยนคู่ ควง “พีค” นำกองทัพของรางวัลแจกหนักสะเทือนทั่วไทย ให้กับผู้โชคดีจากแคมเปญ “รหัสโออิชิ แจกหนัก ซูโม่ทองคำ กองทัพยามาฮ่า”

พอร์ช ศรัณย์ จับมือ เต้ย พงศกร ชวนแฟนคลับมาบินข้ามภาค กับ 2 เส้นทางใหม่ จากพัทยา สู่ ภูเก็ตและอุบลราชธานี ฝีมือแอร์เอเชีย

‘หมาก-เบลล่า-พอร์ช’ แท็กทีม ช็อป-แชะ-เช็คอิน ‘เทอร์มินอล21 โคราช’ ท่าอากาศยานการช็อปปิ้ง ที่ยกโลกทั้งใบมารวมไว้ที่เดียว

สองเจ้าชาย “หมาก-พอร์ช” ร่วมฉลองแคมเปญ เจ้าชายแห่งสายฝน!! ในงาน “ทเวลฟ์ พลัส สเนล ไวท์เทนนิ่ง กับเจ้าชายทั้ง 4 ฤดู”