“เกี๊ยก วัทธิกร” หนุ่มเกาหลีตามหารักแท้… กับบทบาทใหม่ที่สาวๆต้องกรี๊ด ในละคร “ที่หนี้มีรัก” >>

เกี๊ยก – วัทธิกร เพิ่มทรัพย์หิรัญ กับบทบาทใหม่ ปาร์คอินซอง หนุ่มเกาหลี น่ารัก ลูกชายนักธุรกิจเกาหลี ที่หนีตำแหน่งทายาทหมื่นล้าน มาใช้ชีวิตลำบากที่เมืองไทย เพื่อตามหารักแท้ ในละคร  “ที่หนี้มีรัก” งานนี้เจ้าตัวพกความหล่อมาขโมยหัวใจแฟนๆทำเอาสาวๆฟินไปตามๆกัน

Keak (1)

เกี๊ยก – วัทธิกร เผยว่า “ ในเรื่องผมรับบทเป็นปาร์คอินซองครับ คาแรคเตอร์เป็นคนที่ขี้เล่น รักการถ่ายรูป มาเมืองไทยเพื่อตามหารักแท้ เรื่องราวของผมก็คือหนีพ่อมาอยู่เมืองไทย เพราะต้องการทำในสิ่งที่อยากทำ แต่ว่าพ่อจะบังคับให้เราไปเป็นนักธุรกิจ ซึ่งตัวเราเองไม่ได้อยากไปทำ ไม่อยากโดนคลุมถุงชนแต่งงาน ก็เลยหนีมาเมืองไทย มาตามหาผู้หญิงที่จะเป็นรักแท้ของเรา ขอฝากละครที่หนี้มีรักด้วยนะครับ เป็นละครที่ดูได้ทุกเพศทุกวัย ใครหลายๆคนคงจะชอบ เพราะว่ามีทั้งความโรแมนติก คอมเมดี้ หลากหลายอารมณ์ ฝากด้วยนะครับ ”

Keak (2)

ให้กำลังใจหนุ่ม “เกี๊ยก – วัทธิกร” และติดตามว่าใครคือผู้หญิงที่เป็นรักแท้ของปาร์คอินซอง ได้ในละคร “ที่หนี้มีรัก” ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 – 19.50 น. และ วันศุกร์ เวลา 18.45 – 19.30 น.  ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33 HD

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เห็นแล้วต้องหลง 5 หนุ่ม คลื่นลูกใหม่ ช่อง3! งานดีพรีเมี่ยม

“โบ๊ท-ลาล่า-เกี๊ยก” เผยเชื่อเรื่องผี แต่ไม่ขอเจอดีกว่า ย้ำ!! “ปีศาจแสนกล” สนุกครบรส ดูได้ทั้งครอบครัว

“เกี๊ยก วัทธิกร” รับไม้ต่อจาก “หนุ่ม กรรชัย” สานต่อความทะเล้น!!กับบทผีทรงเสน่ห์ “ทองห่อ” ใน “ปีศาจแสนกล”

ข่าวประชาสัมพันธ์การเปิดรับสมัครเด็กสาวอายุ 12-20 ปี เพื่อร่วมคัดเลือกเป็นไอดอลตัวจริงของช่อง 33HD ในรายการ Idol Paradise >>

ทีมทัพนักแสดงช่อง 3 “โบ๊ท-เกี๊ยก-เบสท์-น้ำหนึ่ง-เรนเดียร์” ร่วมงาน น้อมรำลึกสมเด็จเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนาฯ แก้วกัลยาของแผ่นดิน >>