“ว่าน ธนกฤต” ปะทะ 2หนุ่ม “ลิปตา” ใน คอนเสิร์ตโปรยเสน่ห์ “คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค อะไลฟ์ สามหนุ่ม สาวรุม”

คลื่น คูลฟาเรนไฮต์ 93 ชวนแฟนๆมากรี๊ดกันแบบสุดเสียงในคอนเสิร์ตโปรยเสน่ห์ กับ นักร้องหนุ่มหน้าหล่อ คารมหวาน ว่าน-ธนกฤต  และ 2 หนุ่ม แทน คัตโตะ วงลิปตา นักร้องอารมณ์ดี ลีลาพลิ้ว ที่จะมาวาดลวดลายกันแบบเพลงต่อเพลง ใน “COOLfahrenheit Music Alive สามหนุ่มสาวรุม(คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค อะไลฟ์ สามหนุ่ม สาวรุม)ให้แฟนๆชาวคูลได้ครื้นเครงกันแบบลืมร้อน!! วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2560  เวลา 17.00 น. ณ CDC Crystal Grand Ballroom งานนี้ทั้งหนุ่ม ว่าน และ ลิปตาฝากบอกแฟนๆด้วยว่า

COOLfahrenheit Music Alive

ว่าน ธนกฤต เป็นครั้งที่ 2 แล้วครับที่ได้มีโอกาสมาสร้างความสุขให้กับแฟนๆชาวคูล แต่ครั้งนี้จะพิเศษขึ้นไปอีก เพราะทั้งผม และวงลิปตาเราจะมาร้องกันแบบเพลงต่อเพลง ให้ทุกคนได้สนุกกันแบบนันสต๊อป ขนเพลงมาแบบจัดเต็มไม่ได้พักเหนื่อยกันเลยทีเดียว แล้วมาสนุกกันนะครับ”

แทน-คัตโตะ “จริงๆแล้วทีเด็ดอยู่ที่เรา 2 คน อย่างของว่านอาจจะธรรมดาๆ แต่ของเราพิเศษกว่าเพราะเน้นสายฮาและลีลาพริ้วๆเป็นหลัก (หัวเราะ) งานนี้ไม่มีใครยอมใคร รับรองว่าทุกคนจะได้สนุกกันแบบ ไม่อยากกลับบ้านเลยทีเดียว เพียงลงทะเบียนร่วมสนุกเพื่อลุ้นบัตรคอนเสิร์ตผ่านทาง www.COOLISM.net ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ COOLfahrenheit 93  ในทุกๆช่วงคูลเจ แล้วมาเจอกันเยอะๆนะครับ”

ที่มา:  อาร์เอส
บันทึกภาพ:  อาร์เอส
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

2 หนุ่ม ลิปตา จัดเต็มมินิคอนเสิร์ต เปิดประสบการณ์เสิร์ฟอาหารระดับสุดยอด ให้กระต่ายสุดเลิฟ >>

ลิปตา ร่วมมอบความสุข Cuni Chef Experience ครั้งแรกกับการเปิดประสบการณ์ Fine Dining (ฟาย ไดนิ่ง) มื้อมหัศจรรย์กับคู่ซี้ลูกรัก >>

“คอนเสิร์ตนั่งใกล้ (ได้แค่นี้) เจี๊ยบกะจุ้ย คุย.เล่น.ร้อง” 7 พ.ย.นี้ >>

“ว่าน ธนกฤต” เล่าความสัมพันธ์ผ่านเพลง “ยิ่งใกล้ยิ่งไม่รู้จัก” ดึง “ต้น – เตย” ถ่ายทอดความดราม่า >>

3 ตัวพ่อ “ดีเจ.เผือก-ดีเจ.อาร์ต-ดีเจ.โบ” บุกรัง Soloist Channel เคลียร์ใจ “ว่าน ธนกฤต” >>