จัดให้ชุดใหญ่ไฟกระพริบ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ ชวนเต๋า เศรษฐพงศ์ และลูกค้าคนสำคัญ รับชมภาพยนตร์รอบพิเศษก่อนใคร เรื่อง “Transformers : The Last Knight” >>

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด ผู้ให้บริการสินเชื่อและบัตรเครดิต First Choice  จัดงาน “Krungsri First Choice Exclusive Movie Night Transformers : The Last Knight” ขึ้นให้กับลูกค้าคนพิเศษของ Krungsri First Choice ได้รับชมภาพยนตร์รอบพิเศษก่อนใคร ในโรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ซึ่งเป็นโรงภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยเทคโนโลยีการฉายภาพใหม่ล่าสุดและดีที่สุดในโลก ที่ผู้ชมภาพยนตร์สามารถสัมผัสสุดยอดนวัตกรรมเทคโนโลยีความบันเทิงในยุคดิจิตอล ให้ได้รับอรรถรสในการชมภาพยนตร์ทุกด้าน เพิ่มความสนุก ตื่นเต้นให้กับการชมภาพยนตร์

Transformers (1)

Transformers (4)

สำหรับบรรยากาศภายในงานได้ชายหนุ่มหุ่นล่ำ ว่าที่คุณพ่อป้ายแดง แอนดี้ เขมพิมุก มารับหน้าที่พิธีกรในงาน  ไฮไลท์พบกับการจำลองการต่อสู้ของหุ่นยนต์ทั้ง 2 ฝ่าย ให้เป็นการปะทะพลังเสียง และบทเพลงที่มาแบทเทิลกัน ระหว่าง เก่ง – ธชย ประทุมวรรณ และ แตงโม -The Voice ที่มาฟาดกันด้วยเสียง ฟันกันด้วยเพลง ขีปนาวุธ คือลีลาและเสียงร้องของแต่ละคน  ทำให้บรรดาแขกภายในงานได้สนุกไปกับการแบทเทิลกันอย่างสุดมันส์ ก่อนที่ทุกท่านจะได้ไปสนุกกันต่อกับภาพยนตร์ เรื่อง Transformers : The Last Knight

Transformers (5)

ด้านพระเอกหนุ่มหล่อออร่าพุ่ง เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ ขอเคลียร์คิวมาร่วมงานนี้เพราะตนเองก็เป็นแฟนคลับคนหนึ่งของเรื่องนี้ กล่าวว่า ผมว่าทุกคนต่างรอคอยการกลับมาของเหล่าออโต้บอตส์ และสำหรับในภาคนี้ เท่าที่ทราบมาบรรดาทรานส์ฟอร์เมอร์สอยู่ในสงครามต้องสู้รบกันเอง ส่วนกลุ่มมนุษย์ก็ได้ตั้งกองกำลังมาทำลายเพื่อพิทักษ์โลก แค่ได้ฟังแค่นี้ก็อยากจะดูภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องนี้แล้วครับว่าจะจบยังไง อยากเชิญชวนบรรดาแฟนๆที่รอภาคนี้ของทรานส์ฟอร์เมอร์ส ให้มาร่วมลุ้นไปด้วยกันว่าโลกของทรานส์ฟอร์เมอร์ส หรือโลกของเราที่จะอยู่รอด

Transformers (3)

Transformers (2)

ตอนสุดท้ายของ Transformers: The Last Knight อัศวินรุ่นสุดท้าย จะเป็นอย่างไร หาคำตอบกันได้ในโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป 22 มิถุนายน นี้ ทุกสาขาใกล้บ้าน

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ชวนดูหนังคุ้มเว่อร์…เหมาจ่ายรายเดือน ดูได้ไม่อั้น กับ บัตร M PASS บุคคลทั่วไป 300 บาท/เดือน – นักเรียน นักศึกษา 200 บาท/เดือนทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกสาขา ทุกระบบ ฟรี! ค่าธรรมเนียมเปิดบัตร >>

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ชวนดูหนังดีที่ไม่ควรพลาด 2 เรื่อง 2 รส “A Beautiful Day in the Neighborhood” หนังพลังบวกที่สร้างจากเรื่องจริงและเตรียมฮาลั่นโรงกับ “มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ” >>

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป พร้อมเปิดให้บริการ 1 มิถุนายนนี้กับมาตรการ New Normal ขั้นสูงสุดยกระดับมาตรการป้องกันคุมเข้มความสะอาดและความปลอดภัย เน้น Social Distancing และการชำระเงินด้วยระบบ Cashless >>

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เฟ้นหาพล็อตเรื่องมาพัฒนาเป็นบทภาพยนตร์ผุดโครงการ “MAJOR WRITER CONTEST คุณเขียน เราสร้าง”ชวนเหล่านักเขียนส่งผลงานเข้าประกวดชิงเงินรางวัล >>

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ผุดรายการใหม่ “Major Cinetube” ลงผัง YouTube แชนเนล “Major Group” ส่งตรงความสุขความบันเทิงถึงบ้านคุณ ให้คลายคิดถึงโรงหนังช่วงโควิด-19  ดูหนังไทยฟรี 12 เรื่อง ฉลองครบ 1 ล้าน Subscribers >>