‘เคน-ภูภูมิ’ ชวนนับถอยหลัง เตรียมกินไม่ยั้ง ใน ‘FM ONE KEEP EATING RALLY’ ปีที่ 2 >>

จัดขึ้นเป็นปีที่สองแล้ว สำหรับ FM ONE KEEP EATING RALLY 2  จัดโดย FM ONE 103.5”  แรลลี่ที่มาพร้อมสโลแกนเก๋ๆ ขอร้องว่า  “อย่า-หยุด-กิน” ครั้งนี้ได้พระเอกซุปตาร์ “เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ”  ร่วมทริปกินเที่ยวไปตลอดเส้นทาง กรุงเทพ-ระยอง-ชลบุรี  เจ้าตัวตื่นเต้นกับแรลลี่ครั้งนี้สุดๆ  เพราะเป็นครั้งแรกที่จะได้กิน เที่ยว และร่วมสนุกไปกับแฟนๆ เอฟเอ็ม วัน

ken (2)

“แรลลี่ครั้งนี้มีคอนเซ็ปต์ที่ถูกใจผมสุดๆ คือ ขอร้องว่า อย่า-หยุด-กิน เราจะแวะกินของอร่อยตลอดเส้นทาง  กินเยอะขนาดนี้ ผมเองอาจต้องเข้าฟิตเนสเพื่อเตรียมความพร้อม (หัวเราะ)  แล้วคงต้องทำการบ้านว่า เส้นทางที่จะไปมีของเด็ดของดังอะไรบ้าง  ยิ่งต้องตะลุยกินไปกับชาวเอฟเอ็ม วัน ยิ่งต้องเตรียมข้อมูลไปให้พร้อมจะได้แนะนำทุกคนได้  บอกเลยเต็มที่แน่นอน  เตรียมพลังไปฝากทุกคนเต็มที่เลยครับ  ถ้าแฟนๆ อยากให้ทำอะไร  บอกกันมาได้เลย  กิจกรรมนี้คงได้เจอกันทั้งวันแน่นอน  ยังไงก็อย่าเพิ่งเบื่อผมนะ   ใครที่ได้ร่วมทริปไปด้วยกัน เตรียมท้องไว้นะครับ เราจะไปตะลุยกินของอร่อยด้วยกัน  อีกเรื่องที่ผมเป็นห่วง  คือ เรื่องการขับรถ อยากให้ทุกคนขับรถด้วยความระมัดระวัง  ไม่ประมาท  เคารพกฎและมีน้ำใจต่อกันนะครับ”

ken (1)

FM ONE KEEP EATING RALLY 2”   วันเสาร์ที่ 22 และวันอาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคมนี้  ตะลุยกินตลอดเส้นทาง กรุงเทพ-ระยอง-ชลบุรี ไปพร้อมๆ พระเอก “เคน-ภูมิ” และร่วมปาร์ตี้ยามค่ำคืนไปกับ  “5 หนุ่มซีซั่นไฟว์”   ณ วีรันดารีสอร์ท พัทยา  

 

ที่มา:  อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค
บันทึกภาพ:  อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#เอสเธอร์ ควงแฟนหนุ่ม #เคนภูภูมิ อวดผิวหน้าใส พร้อมเปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด! ในงาน “SENKA Perfect Match” ฟองโฟมหนานุ่ม ละเอียดยิ่งขึ้น ทำความสะอาดผิวหน้าล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นยิ่งกว่าเคย

‘FM ONE KEEP EATING RALLY ครั้งที่ 3’ ‘กินไม่หยุด ฉุดไม่อยู่’ ตลอดเส้นทางกรุงเทพฯ-หัวหิน

BECI เปิดกล่องซีรีส์ใหม่ “Meo Me & You แมวของเขาและรักของเรา” พร้อมคว้าตัวคู่จริงสุดฟิน “เคน-เอสเธอร์” ประกบคู่กันครั้งแรก

‘ดีเจ.ริว จิตสัมผัส’ พาเติมพลังบุญแบบเอ็กซ์คลูซีฟ กับกิจกรรม ‘HONG KONG LIFT YOUR LIFE’

‘ซุมบ้า แดนซ์’ กับ ‘บี้-สุกฤษฎิ์’ งานนี้ได้บุญ! ใน ‘FM ONE Holistic Health Share # 2 : Zumba Party’