“แฉ คุ้ย ตะลุยโชว์” หวิดทำห้างแตก! แฟนคลับแห่กรี๊ด ขบวนดีเจ – ซุปตาร์

กรี๊ดกันเสียงหายจนห้างเกือบแตกกับขบวนความสนุกของกิจกรรมแสบๆ คันๆ มันส์สุดติ่งจาก 94 อีเอฟเอ็ม คลื่นบันเทิงอันดับหนึ่ง คลื่นแรกและคลื่นเดียวในประเทศไทย ที่จัดกิจกรรม“แฉ คุ้ย ตะลุยโชว์” ยกขบวนดีเจ ดารา และศิลปินนักร้อง มาเอาใจแฟนคลับ 3 รายการสุดแซ่บ “ไก่คุ้ย ตุ่ยเขี่ย”, “แฉแต่เช้า”และ”แฉยันเย็น” กันถึง 3 จังหวัด ชลบุรี เชียงใหม่ และอุดรธานี

งานนี้แฟนรายการที่อยู่ต่างจังหวัดก็ได้เจอเหล่าดีเจกันแบบตัวเป็นๆ กันสักที หลังจากที่เป็นแฟนรายการผ่านทาง 94 อีเอฟเอ็มและทางช่องกรีนแชนแนลกันมานาน ครั้งนี้เลยจัดให้สมใจขนขบวนดีเจจากทั้ง 3 รายการพร้อมหน้าพร้อมตา นำทีมแฉโดย ดีเจ.มดดำ,ดีเจ.ปอ, ดีเจ.นุ้ย, ดีเจ.ต้นหอม, ดีเจ.บุ๊คโกะ, ดีเจ.เชาเชา,ดีเจ.โป้ง และ 3 ดีเจหน้าหล่อน้องใหม่ดีเจ.ป๊อป, ดีเจ.บอล และดีเจ.โก ที่สลับสับเปลี่ยนกันขึ้นมาแฉคุ้ยเรื่องราวในวงการบันเทิงกันอย่างสนุกสนาน แต่ยังไม่พอเพียงแค่นี้ยังได้พาตัวซุปตาร์สุดฮอตที่มีข่าวจนต้องคว้าตัวมาแฉกันกลางเวทีให้ได้รู้ดำรู้แดงกันไปเลย นำโดยหนุ่มหล่ออย่างเก้า จิรายุ, ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์, โบวี่ อัฐมา และ สน – ยุกต์ ส่งไพศาล ทำให้แฟนๆ ได้เคลียร์ทุกประเด็นข่าวก่อนใคร ว่าข่าวไหนจริง ข่าวไหนโคม แถมยังได้ถามคำถามที่ตัวเองอยากจะถาม และฟังคำตอบจากปากของดาราสุดเลิฟอีกด้วย แต่ระดับ 94 อีเอฟเอ็มซะอย่างต้องพิเศษมากกว่านั้น ยังพาศิลปินนักร้องชื่อดังอีกมากมายมาร้องเพลงให้ฟังกันถึงที่ เริ่มต้นที่ชลบุรีกับ 2 หนุ่มจากเวทีเดอะสตาร์ 8 โดม – จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม หนุ่มหล่อขาแดนซ์ขวัญใจสาว ฮั่น – อิสริยะ ภัทรมานพ,วง Klear และ วัชราวลี พลัส ขึ้นเหนือไปที่เชียงใหม่ก็ได้เจ้าบ้านอย่างหนุ่มณัฐ ศักดาทร 2 สาวเสียงดี นิว – จิ๋ว,เบลล์ นันทิตา และ ป๊อด ธนชัย อุชชิน มาร้องเพลงให้ได้เคลิ้มกัน ปิดท้ายกันที่อุดรธานีก็ได้ตัวแทนจากภาคอีสานอย่างหนุ่มริท – เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช ควงคู่ แอน ธิติมา และ เจ็ทเซ็ตเตอร์ ก็เรียกเสียงกรี๊ดได้ดังสนั่นไม่แพ้จังหวัดไหนๆ

นอกจากจะได้รับความสนุกกันไปเต็มๆ แล้ว งานนี้ยังได้รับของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านอีกด้วย ถ้าไม่อยากพลาดทุกความสนุกและกิจกรรมดีๆ แบบนี้อีก ก็ติดตามกันได้ง่ายๆ แค่ฟัง 94 อีเอฟเอ็ม ทุกช่วงดีเจ หรือคลิ๊กมาที่ www.efm.fm

ที่มา:  Atime Showbiz
บันทึกภาพ:  Atime Showbiz
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 “กัลเดอร์มา จัดการคัดเลือกโครงการ GAIN Thailand Got Trainers “หมอริท-เรืองฤทธิ์” คว้ารางวัล The Winner of GTGT 2021

ใจบางไปหมดแล้วกับลุค “เก้า จิรายุ” ที่สุดเท่หล่อเกินต้าน

“เนรมิตรหนัง ฟิล์ม” ร่วมกับ “บ้านริก” จัดพิธีบวงสรวงเปิดตัวโปรเจกต์เรื่อง “กล้าฝัน..ปล้นสนั่นเมือง”“เก้า-จิรายุ” ปะทะ “วาววา” ในหนังแอ็กชันสัญชาติไทย ทุนสร้างกว่า 100 ล้านบาท!!

ปลอดภัยทุกจุด เก้า จิรายุ ชวนทุกคนมาร่วมกันเป็นฮีโร่ได้ง่ายๆ ด้วยการบริจาคโลหิต ในโครงการ BLOOD HERO ปี 2

3 ศิลปินไทย “ป๊อด โมเดิร์นด็อก – ปาล์ม อินสติงค์ – โอ๋ ฟูตอง”ร่วมแสดงผลงานศิลปะ ใน Saatchi Gallery ณ กรุงลอนดอน 13 – 17 ตุลาคมนี้พร้อมเปิดขายผลงานให้นักสะสมทั่วโลก ผ่าน StART.art