ช่อง 7 HD ส่งรายการออนไลน์ “สดๆ บทไม่มี On TV” ประเดิมครั้งแรก เปิดมุมลับ ฉบับซุปเปอร์สตาร์ “อั้ม-พัชราภา” >>

กระแสตอบรับปังเวอร์ สำหรับรายการออนไลน์ สดๆ บทไม่มี ที่ออกอากาศทาง Facebook Fan page BBTV Channelรายการใหม่สุดแซ่บที่ ช่อง 7 สี เสิร์ฟเอาใจแฟนๆ โซเซียล พาไปเจาะลึกเบื้องหลังชีวิตส่วนตัวของเหล่าดารา และบุกกองถ่ายละคร แบบสดๆ ไม่มีบท ไม่มีสคริปต์ซึ่งออกอากาศเพียงไม่กี่ตอนกลายเป็นกระแสทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ในโลกโซเชียลแบบสายฟ้าแลบ !  ถูกใจแฟนๆ เป็นอย่างมาก

AUM (5)

งานนี้ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ขอเอาใจแฟนๆ นำรายการมาให้ได้รับชมทาง ช่อง 7 HD ในชื่อสดๆ บทไม่มี On TV ประเดิมออกอากาศครั้งแรกกับซุเปอร์สตาร์คนดัง อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ครั้งนี้ ใจอ่อนยอมเปิดบ้านออกสื่อเป็น ครั้งแรก! ในรอบ 7 ปี ต้อนรับพิธีกรดาวรุ่ง นิวหนวด และทีมงาน เข้าพูดคุยและพาชมมุมสวยๆ พร้อมพูดคุยกับแขกรับเชิญขาประจำของบ้าน เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร และเพิ่มเดซิเบลเสียงหัวเราะ ความสนุกสนานเข้าไปอีกเมื่อเพื่อนซี้ เมย์ เฟื่องอารมย์ มาเซอร์ไพร์สพร้อมพา มายู หลานสุดเลิฟมาหาน้าอั้มถึงที่บ้าน  รู้จัก อั้ม พัชราภา กับความน่ารัก แบบไม่มีบท ที่บ้าน ที่นี่ ที่เดียว ในรายการ สดๆ บทไม่มี On TV” วันศุกร์ที่ 28 กรกฎาคมนี้ เวลา 11:00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 7 HD กด35 และสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ที่มา:  สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
บันทึกภาพ:  สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เจ เอส แอล ฯ บวงสรวง ละครเรื่องใหม่ “เล่ห์รักบุษบา” จับคู่สุดฟิน ‘ไมค์-พีค’ เตรียมลงจอ 7 สี

เฟ้นหา 12 หนุ่ม สมาร์ทบอย 2018 (Smart Boy 2018) สานฝันสู่วงการบันเทิง

เปิดตัว 20 สาวมั่น ประเดิมรันเวย์ “ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2018”

“สดๆ บทไม่มี On TV” ตามติดชีวิต “โดนัท” พระเอกน้องใหม่ “คุณชายไก่โต้ง” >>

“บิ๊กเอ็ม-แบงค์-แอมป์-โหน” พร้อมทีมนักแสดง-ผู้ประกาศข่าวคนดัง ผู้ผลิตจากช่อง 7 สี พาเปิดสมองประลองปัญญา เติมสุขเต็มอิ่ม กับ “7 สี คิดดี คิดส์เดย์ ความสุข สนุกครบรส” ในงานวันเด็กแห่งชาติ ปี2561 >>