เทศกาลดนตรีที่กลมกล่อมที่สุดในฤดูหนาว Chang Music Connection Presents Season of Love Song Music Festival ครั้งที่ 8 “ปรุงรักให้ครบรส”

ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์” เชิญร่วมสัมผัส เทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูหนาวที่ทุกคนรอคอย กลับมาอีกครั้งใน Chang Music Connection Presents Season of Love Song Music Festival ครั้งที่ 8 “ปรุงรักให้ครบรส” ในวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน ณ เวเนโต้ สวนผึ้งราชบุรี

SSloveS (8)

​กลับมาครั้งนี้ พร้อมเสิร์ฟความกลมกล่อมด้วยการปรุงรสความรักให้สดใหม่ สนุกครบรสเริ่มจากปรับมุมนั่งใหม่ให้ได้รับความสะดวกสบาย ขยายลานคอนเสิร์ต และเพิ่มพื้นที่แห่งความสุขรองรับชาว SoLS ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง พร้อมเสิร์ฟดนตรีรสชาติดีที่ปรุงด้วยใจ สดใหม่ ครบรส กับเหล่าศิลปินที่จะมาเพิ่มอรรถรสใหม่ให้แฟนๆ สนุกกับคนรู้ใจแบบไม่ผิดหวัง Room 39,Scrubb, Stamp, Polycat, Somkiat, Da Endorphine, Pop Pongkool, Mild, Tattoo Colour, 25 Hours, The Parkinson และศิลปินสุดเก่าที่เพิ่งเคยมาขึ้นเวที SoLS เป็นครั้งแรก ได้แก่ Potato / De Flamingo / Atom / Ammy the Bottom Blue รวม 15 ศิลปิน พร้อมมอบความพิเศษให้แฟนๆ เต็มอิ่มกับสนุก สุข เซอร์ไพรส์กันแบบยาวๆ กว่า 13 ชั่วโมง

SSloveS (10)

นอกจากรสชาติทางดนตรีที่เราพิถีพิถันจัดให้แฟนเพลงแล้ว เรายังมีกิจกรรมไฮไลท์เซอร์ไพรส์แฟนๆ อีกเพียบ อาทิ โซนปรุงรัก นักปิกนิก ที่เปิดพื้นที่ให้เข้ามาสะบัดความเบื่อ ปูเสื่อรอความสนุก ด้วยจุดนั่งปิกนิก และถ่ายภาพลง Social ได้รัวๆ หรือจะเป็นโซน Cap’ & Cal’ แชะให้ยับ ไม่นับแคลฯ เป็นที่น่าชิม น่าแชะ น่าเซลฟี่ด้วย เพราะโซนนี้อัดแน่นด้วยอาหารหน้าตาดี จากฝีมือพ่อค้าซี๊ด แม่ค้าแซ่บ มากกว่า 50 ร้านค้า พร้อมกองทัพ Food Truck ที่ขนกันมาให้เลือกแบบเต็มลาน ความพิเศษยังไม่หมด เรายังเนรมิตพื้นที่พักผ่อนมาเอาใจคนชอบชิวกับโซน PoPsitive การผสมอย่างกลมกล่อมของ Pop Music และ Positive เป็นพื้นที่คุณจะนวดผ่อนคลายท่ามกลางเพลงป็อป อะคูสติกใสๆ ฟังสบาย ขอเพลงได้แบบตามสั่ง พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์ที่สวนผึ้ง นอกจากนี้เรายังเตรียมจุดถ่ายภาพที่ต้องห้ามพลาดกับ Candle Art by บ้านหอมเทียน จุดถ่ายภาพสุดโรแมนซ์ที่อาจทำให้เมโมรี่ในมือถือของคุณเต็มได้

SSloveS (6)

SSloveS (9)

SSloveS (5)

เต็มอิ่มทั้งความสุข สนุก ครบรสขนาดนี้ แฟนๆ ห้ามพลาดเทศกาลดนตรี Chang Music Connection Presents Season of Love Song Music Festival ครั้งที่ 8 “ปรุงรักให้ครบรส” ในวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน นี้ที่เวเนโต้ สวนผึ้งราชบุรี สามารถซื้อบัตรได้ที่ www.thaiticketmajor.com ทุกสาขา บัตรใบละ 1,300 บาท หรือเข้ามาติดตามความอร่อยครบรสได้ที่ www.facebook.com/seasonoflovesong สอบถามเพิ่มเติมโทร. 089-811-1901

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

SINGING ON THE ROCK เทศกาลดนตรีร็อคไม่กลัวฝน บนหญ้านุ่ม สนามกอล์ฟแรนโช ชาญวี ปากช่อง เสาร์ที่ 26 กันยายน นี้ >>

PlanB จับมือ GMM Grammy, Atime Media และ Goodthings Happen เซอร์ไพรส์วงการสื่อ สร้างโปรเจ็คดูคอนเสิร์ต Multi Platform ครั้งแรกในเมืองไทย Chang Music Connection Presents “Good Morning Bangkok” >>

“Season of Love Song Music Festival ครั้งที่10” A DECADE OF HAPPINESS: หนึ่งทศวรรษแห่งความสุข ฉลองครบรอบ 10 ปีกับความสุขที่ไม่ลืมเลือนครั้งยิ่งใหญ่ >>

ปรากฏการณ์ Singing in the rain 4 “Let’s Say, Play Together” เปิดขายบัตร Presale หมดเกลี้ยง >>

The Toys เตรียมจัดเพลงฮิต เขย่าให้เขาค้อสะเทือน ใน… Chang Music Connection presents ‘ OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 2018 #9 ’ >>