สิ้นสุดการรอคอย #JBJ 1st Fan Meeting ‘COME TRUE’ in Bangkok เสาร์ที่ 16 ธันวาคมนี้

มอบความสุขส่งท้ายปีด้วยแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยของ JBJ  บอยกรุ๊ปหน้าใสที่ฮอตที่สุดในตอนนี้กับงาน  JBJ 1st Fan Meeting ‘COME TRUE’ in Bangkok (เจบีเจ เฟิร์ส แฟนมีตติ้ง “คัมทรู” อิน แบงคอก) วันเสาร์ที่  16 ธันวาคม 2560 เวลา 6 โมงเย็น ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี  จัดโดยบริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด

JBJ หรือ Just Be Joyful คือโปรเจ็คต์บอยกรุ๊ป ซึ่งเกิดจากการรวมตัวกันของ 6 ผู้เข้าแข่งขันรายการโทรทัศน์ชื่อดัง Produce 101 (Season 2) ประกอบด้วย  คิมดงฮัน  คิมซังกยุน โนแทฮยอน จินหลงกั๋ว เคนตะ และควอนฮยอนบิน  พร้อมทั้งปล่อยมินิอัลบั้มแรก ‘Fantasy’ โดยมีเพลง ‘Fantasy’ เป็นไตเติ้ลแทรคซึ่งได้ 2 หนุ่มฮยอนบิน และซังกยุน มาร่วมแต่งเนื้อร้องในท่อนแรปอีกด้วย  ถึงแม้จะเป็นการรวมตัวกันเพียงแค่ 7 เดือน แต่หนุ่ม ๆ JBJ ก็เลือกประเทศไทยเป็นหนึ่งในแฟนมีตติ้งทัวร์ของพวกเขา เพื่อที่จะมาพบกับแฟนๆชาวไทยที่ให้การสนับสนุนและติดตามพวกเขาตั้งแต่ก่อนเดบิวต์  และ 6 หนุ่ม JBJ ได้ส่งคลิปความในใจถึงแฟนๆชาวไทยและชวนให้มาสนุกกันในงานอีกด้วย

JBJ_Official

แฟนๆชาวไทยห้ามพลาดโอกาสดีๆที่จะได้รู้จักตัวตนของพวกเขาอย่างใกล้ชิดในงาน  JBJ 1st Fan Meeting ‘COME TRUE’ in Bangkok (เจบีเจ เฟิร์ส แฟนมีตติ้ง “คัมทรู” อิน แบงคอก) เปิดจำหน่ายบัตรทาง www.do-concert.com ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10  โมงตรงเป็นต้นไป  บัตรราคา 5,500 / 3,800 / 2,000 บาท  พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/doconcert ทวิตเตอร์@dococert และไอจี   doconcert_official

ที่มา:  ดูคอนเสิร์ต
บันทึกภาพ:  ดูคอนเสิร์ต
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“คิม ดงฮัน” #DONGHAN เตรียมปล่อยโซโล่ บินเดี่ยวแฟนมีตติ้งที่ไทย…

ครบรส!! #JBJ สร้างความทรงจำสุดประทับใจ ใน “JBJ 1ST CONCERT [ #JOYFULDAYS ] IN BANGKOK” >>

#JBJ พร้อมมาก! ส่งคลิปการันตี #JoyfulDaysinBangkok งานนี้ “เซอร์ไพรส์เพียบ”!! วันเสาร์ที่ 31 มีนาคมนี้ บันทึกความทรงจำร่วมกันเต็มที่แน่นอน

#JBJ สุดฮอต บัตรคอนเสิร์ตหมดเกลี้ยงในพริบตา!!! >>

#JoyfulDaysinBangkok แอบรอจอยฟูลอยู่นะจ๊ะ!! 6 หนุ่ม #JBJ ส่งคลิปการันตี Joyful ไทยได้สนุกเต็มที่ใน “JBJ 1ST CONCERT [JOYFUL DAYS] IN BANGKOK”