ซุปตาร์ ‘บี้-สุกฤษฎิ์’ ฟิตซ้อม ‘ซุมบ้าแดนซ์’ พร้อมต่อยอด ช่วยชีวิตผู้ที่หัวใจหยุดเต้นกะทันหัน

 การช่วยเหลือผู้ที่หัวใจหยุดเต้นกะทันหัน กำลังเป็นที่ได้รับความสนใจอยู่ในขณะนี้  เนื่องจากหลายคนหันมาเห็นถึงภัยร้ายนี้มากยิ่งขึ้น  เช่นเดียวกับนักร้องขาแดนซ์  “บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว” ที่ตอบรับเป็นแขกพิเศษในงาน “FM ONE Holistic Health Share # 2 : Zumba Party  อย่าปล่อยให้หัวใจหยุดเต้น” นอกจากจะได้ร่วมกันออกกำลังกายแล้ว ยังได้ต่อยอดสมทบทุนช่วยเหลือ  โครงการช่วยชีวิตผู้ที่หัวใจหยุดเต้นกะทันหัน มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ อีกด้วย  

BIE (1)

“ต้องยอมรับว่า ผมเองยังไม่เคยเต้นซุมบ้าที่ไหนมาก่อน เลยคิดว่าถ้าเอาท่าเต้นซุมบ้ามาเต้นกับเพลงของผมที่มีจังหวะสนุกอยู่แล้ว  น่าจะเพิ่มดีกรีอะไรบางอย่างให้เพลงสนุกมากขึ้น กิจกรรมครั้งนี้ ผมรับรองว่าสนุกแน่นอน  นอกจากจะเป็นครั้งแรกของผมที่จะได้เต้นซุมบ้า  ก็คงจะเป็นครั้งแรกที่จะได้ร่วมเต้นไปพร้อมกับแฟนๆ เป็นอะไรที่แปลกใหม่  ทุกคนจะได้เต้นซุมบ้าไปกับเพลงของผม ได้ออกกำลังกายด้วย ที่สำคัญทุกท่านที่ซื้อบัตรเข้ามา ยังได้ร่วมกันทำบุญ  เรียกว่าได้สองต่อสำหรับงานนี้ ก็มากันเยอะๆ นะครับ”

BIE (2)

“FM ONE Holistic Health Share # 2 : Zumba Party  อย่าปล่อยให้หัวใจหยุดเต้น”    พบมินิคอนเสิร์ตจาก  “บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว” สอนเต้นซุมบ้าโดย  “ครูหนุ่ม 911 By JT The Studio”พร้อมด้วยแขกรับเชิญที่รักการเต้น “นาตาลี เดวิส”, “เบียร์-ภัสรนันท์ อัษฎมงคล (The voice)”,  “โบ-เบญจศิริ วัฒนา”, “กฤชกนก สวยสด (อะตอม ไมค์ไอดอล)” และ “โซฟี่-อัปสรสิริ อินทรคูสิน” เสาร์ที่ 23 ธันวาคม 2560  ณ สวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป  ค่าสมัคร 500 บาท  ติดตามรายละเอียดการสมัครได้ทาง www.facebook.com/fmone103.5

 

ที่มา:  อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค
บันทึกภาพ:  อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘ดีเจ.เทมส์’ พร้อมมาก แรลลี่อย่าหยุดกิน! ฟิตร่างกายเตรียมเจอทุกคนใน ‘FM ONE KEEP EATING RALLY ครั้งที่ 3’ >>

‘FM ONE KEEP EATING RALLY ครั้งที่ 3’ ‘กินไม่หยุด ฉุดไม่อยู่’ ตลอดเส้นทางกรุงเทพฯ-หัวหิน

‘ดีเจ.ริว จิตสัมผัส’ พาเติมพลังบุญแบบเอ็กซ์คลูซีฟ กับกิจกรรม ‘HONG KONG LIFT YOUR LIFE’

‘ซุมบ้า แดนซ์’ กับ ‘บี้-สุกฤษฎิ์’ งานนี้ได้บุญ! ใน ‘FM ONE Holistic Health Share # 2 : Zumba Party’

สเปเชียลสุดๆ ‘ครูหนุ่ม 911’ จัดท่าเต้นซุมบ้าแบบไม่ซ้ำใคร เพื่องาน ‘FM ONE Holistic Health Share # 2 : Zumba Party’ โดยเฉพาะ