จี-ยู ครีเอทีฟ ประกาศแล้ว…กรี๊ดกันกระจาย !!!! 6 สมาชิกศิลปินไอดอล AKB48 คัมแบ๊คเยือนไทย ร่วมงาน Japan Expo Thailand2018 ครั้งที่ 4 >>

ดูจะเป็นสิ่งที่ทุกคนรอคอยและลุ้นกันตัวโก่งว่า งาน Japan Expo Thailand2018 ครั้งที่ 4  บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ (G-Yu Creative)  ผู้จัดงาน All Japan Event ระดับเอเชีย!!! โดย คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วยผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการจาก บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ,บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน),  บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด, บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน), บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน), JTB Thailand และโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ  จะมีนำศิลปินไอดอลสุดฮอตที่โด่งดังที่สุดในญี่ปุ่น AKB48 กลับมาเยือนไทยอีกหรือไม่!!!   

AKB48

AKB48

มาวันนี้ก็ไม่ได้ทำให้สาวกแดนปลาดิบผิดหวัง แถมยังทำให้กระแสตอบรับร้อนแรงกว่าทุกๆปีที่ผ่านมาซะด้วยหลังจากที่มีการประกาศรายชื่อ 6 ศิลปินไอดอลชื่อดังสมาชิกวง AKB48 ที่จะมาร่วมงานออกมาต่างก็แชร์กันสนั่น แถมกรี๊ดกันกระจายประกาศจะมาจับจองพื้นที่กันเลย!!! โดยในครั้งนี้สมาชิกของวง AKB48 ที่จะบินมาร่วมงานพร้อมแสดง Mini Live! Concertให้ดูกันแบบฟรีๆ ได้แก่ (TEAM A) : Yui Yokoyama (ยุย โยโกยาม่า) , (TEAM K) : Mion Mukaichi (มิอง มุไคจิ), (TEAM 4) : Juri Takahashi (จูริ ทาคาฮาชิ), (TEAM 8) : Narumi Kuranoo  (นารุมิ คุราโนะ), (TEAM 8) : Yui Oguri (ยุย โอกุริ) , (TEAM 8) : Rin Okabe (ริน โอคาเบะ)

Juri Takahashi

นาทีนี้ต้องบอกว่าใครที่ไม่อยากพลาดชมการแสดง Mini Live! Concert ของเหล่าสาวๆ AKB48 บนเวที Japan Expo Thailand 2018 ที่มาแสดงคอนเสิร์ตให้ดูกันแบบฟรีๆ!!!  ก็ต้องจำวันแสดงกันให้แม่น โดยการแสดงจะมีในวันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  นอกจากนี้ความสเปเชียลยังไม่หมดใครที่อยากใกล้ชิดแบบสัมผัสมืออุ่นๆ  สบตาปิ๊งๆ  มาปีนี้จัดให้ตามคำเรียกร้องเปิดโอกาสให้แฟนคลับซื้อบัตรเข้าร่วมกิจกรรม Handshake  Event & Exclusive  Meet & Greet กันแบบใกล้ชิดเอ็กคูซีฟสุดๆ  ใครสนใจก็สามารถติดตามดูรายละเอียดการซื้อบัตรได้ที่ www.eventpop.me   เตรียมสัมผัสความสดใสน่ารัก ฟินกับรอยยิ้ม  เสียงเพลงไพเราะ และกรี๊ดกันสุดเสียง กระโดดโบกผ้าจนตัวปลิว  บรรยากาศความสนุกแบบนั้นกำลังจะกลับมาอีกครั้งเร็วๆนี้ 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อดีตหัวหน้าวง ℃-ute “ไมมิ ยาจิมะ” เยือนไทย!!! Live!Concert ครั้งแรกบนเวที Japan Expo Thailand 2018 >>

กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่และอลังการที่สุดในเอเชีย Japan Expo Thailand 2018 ครั้งที่ 4 พร้อมประกาศจุดยืนสุดยอด Japan Event ตัวจริง เสียงจริง หนึ่งเดียวในเมืองไทย !!!

Rain (เรน) และ AKB48 (เอเคบี 48) จัดเต็มโชว์สเต็ปแดนซ์ ในคอนเสิร์ต Viral Fest Asia 2017 >>

เทศกาลดนตรีแห่งโลกดิจิทัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย VIRAL FEST ASIA 2017 กลับมาอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งในปีนี้ที่กรุงเทพฯ ณ Show DC ประเทศไทย ในวันที่ 2-3 มิถุนายนนี้ สร้างสรรค์โดยกลุ่มบริษัทดิจิทัลเอนเตอร์เทนเม้นท์ ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย WebTVAsia >>

โรส อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ (RAM) ประกาศร่วมทุนกับ เอเคเอส (AKS) ยักษ์ใหญ่ด้านอาร์ทิสเมเนจเมนต์ ของญี่ปุ่น เจ้าของวงเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 ของเอเชีย #AKB48 ประกาศรุกตลาด ทาเลนต์ เมเนจเม้นท์ ด้วยการเปิดตัว “BNK48” มุ่งเป้าเกิร์ล ไอดอล อันดับ 1 ในประเทศไทย