จี-ยู ครีเอทีฟ ประกาศแล้ว…กรี๊ดกันกระจาย !!!! 6 สมาชิกศิลปินไอดอล AKB48 คัมแบ๊คเยือนไทย ร่วมงาน Japan Expo Thailand2018 ครั้งที่ 4 >>

ดูจะเป็นสิ่งที่ทุกคนรอคอยและลุ้นกันตัวโก่งว่า งาน Japan Expo Thailand2018 ครั้งที่ 4 บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ (G-Yu Creative) ผู้จัดงาน All Japan Event ระดับเอเชีย!!! โดย คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วยผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการจาก บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ,บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน), บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด, บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน), บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน), JTB Thailand และโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ จะมีนำศิลปินไอดอลสุดฮอตที่โด่งดังที่สุดในญี่ปุ่น AKB48 กลับมาเยือนไทยอีกหรือไม่!!!

AKB48

 

มาวันนี้ก็ไม่ได้ทำให้สาวกแดนปลาดิบผิดหวัง แถมยังทำให้กระแสตอบรับร้อนแรงกว่าทุกๆปีที่ผ่านมาซะด้วยหลังจากที่มีการประกาศรายชื่อ 6 ศิลปินไอดอลชื่อดังสมาชิกวง AKB48 ที่จะมาร่วมงานออกมาต่างก็แชร์กันสนั่น แถมกรี๊ดกันกระจายประกาศจะมาจับจองพื้นที่กันเลย!!! โดยในครั้งนี้สมาชิกของวง AKB48 ที่จะบินมาร่วมงานพร้อมแสดง Mini Live! Concertให้ดูกันแบบฟรีๆ ได้แก่ (TEAM A) : Yui Yokoyama (ยุย โยโกยาม่า) , (TEAM K) : Mion Mukaichi (มิอง มุไคจิ), (TEAM 4) : Juri Takahashi (จูริ ทาคาฮาชิ), (TEAM 8) : Narumi Kuranoo (นารุมิ คุราโนะ), (TEAM 8) : Yui Oguri (ยุย โอกุริ) , (TEAM 8) : Rin Okabe (ริน โอคาเบะ)

Juri Takahashi

Narumi Kuranoo

Mion Mukaichi

Rin Okabe

Yui Yokoyama

Yui Oguri

นาทีนี้ต้องบอกว่าใครที่ไม่อยากพลาดชมการแสดง Mini Live! Concert ของเหล่าสาวๆ AKB48 บนเวที Japan Expo Thailand 2018 ที่มาแสดงคอนเสิร์ตให้ดูกันแบบฟรีๆ!!! ก็ต้องจำวันแสดงกันให้แม่น โดยการแสดงจะมีในวันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ นอกจากนี้ความสเปเชียลยังไม่หมดใครที่อยากใกล้ชิดแบบสัมผัสมืออุ่นๆ สบตาปิ๊งๆ มาปีนี้จัดให้ตามคำเรียกร้องเปิดโอกาสให้แฟนคลับซื้อบัตรเข้าร่วมกิจกรรม Handshake Event & Exclusive Meet & Greet กันแบบใกล้ชิดเอ็กคูซีฟสุดๆ ใครสนใจก็สามารถติดตามดูรายละเอียดการซื้อบัตรได้ที่ www.eventpop.me เตรียมสัมผัสความสดใสน่ารัก ฟินกับรอยยิ้ม เสียงเพลงไพเราะ และกรี๊ดกันสุดเสียง กระโดดโบกผ้าจนตัวปลิว บรรยากาศความสนุกแบบนั้นกำลังจะกลับมาอีกครั้งเร็วๆนี้

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กฤษณ์ คว้า #AKB48 เปิดตัว “MAYA INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL 2018” ยกระดับ MUSIC FESTIVAL ไทย ขนทัพศิลปินระดับโลกเอาใจสาวก ELECTRONIC MUSIC และ LIVE >>

สุดอลังการ!!! จี-ยู ครีเอทีฟ จัดงานแถลงข่าว Japan Expo Thailand 2018 เผยไฮไลท์เด็ด…ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย!!! >>

จี-ยู ครีเอทีฟ เปิดตัว Theme Song ส่ง พัด ชนุดม ขับร้องครั้งแรกในเมืองไทย

ครั้งแรกในเมืองไทย!!! Sumida Jazz Festival In Bangkok เต็มอิ่ม!! ในงาน Japan Expo Thailand2018 สำหรับคนรักแจ๊ส!!!

อดีตหัวหน้าวง ℃-ute “ไมมิ ยาจิมะ” เยือนไทย!!! Live!Concert ครั้งแรกบนเวที Japan Expo Thailand 2018 >>