‘ติ๊นา’ นัดรวมพลคนขาแดนซ์ ออกสเต็ปสุดปัง แดนซ์เวทีสะเทือนแบบแนบชิดแฟนๆ ในคอนเสิร์ต MEMORIES ARE FOREVER ให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอด ซีรีย์ที่ 2 ‘LUXURIOUS’ >>

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จับมือกับ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ มอบความสุข ความทรงจำ แบบไม่มีวันสิ้นสุดเพื่อเป็นการฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 48 ปี ของโรงแรมแห่งนี้กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับ คอนเสิร์ต  MEMORIES ARE FOREVER ให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอด ซีรีย์ที่ 2 ‘LUXURIOUS’ (ลักซ์ชูเรียส) เพื่อตอกย้ำคำว่า ‘แม่ก็คือแม่’ ควีน ออฟ แดนซ์ ของเมืองไทย ติ๊นา-คริสติน่า อากีล่าร์ เมื่อวันเสาร์ที่ 27 มกราคมที่ผ่านมา ณ ห้องนภาลัย บอลรูม โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ คอนเสิร์ตซีรีย์ที่ 2 พูดเลยว่าสนุกสุดมันส์ ชนิดที่ร้องเพลงได้ดังสนั่นและออกลีลาเต้นสุดเหวี่ยง แถม ‘ติ๊นา’ ยังได้ลงมาจากเวที มาร้อง มาแดนซ์ แบบใกล้ชิดแฟนๆ ทำเอาฟินเฟร่อ! กันเลยทีดียว

memories (11)

memories (1)

บรรยากาศของคอนเสิร์ตในครั้งนี้เหมือนเป็นการรวมพลคนขาแดนซ์แบบทุกรุ่น แถมก่อนเข้าไปมันส์กันทุกคนยังได้ลิ้มลองอาหารเมนู LUXURIOUS (ลักซ์ชูเรียส) ทั้งของคาว ของหวาน ในสไตล์ค็อกเทลจากเชฟชื่อดัง ของโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ อีกด้วย เมื่อประตูเปิดให้ผู้ชมเข้าไปในห้องนภาลัย บอลรูม แล้ว ‘ติ๊นา’ ก็เปิดตัวออกมาพร้อมกับทีมแดนซ์เซอร์ และแสง สี เสียง สุดอลังการ กับเมดเลย์สนุกๆ นินจา, จริงไม่กลัว, ไปด้วยกันนะ, ประวัติศาสตร์ หลังจากนั้นก็ได้นำเพลงเศร้าสุดจี๊ด อย่าไปเสียน้ำตา, เธออยู่ไหน ซึ่งเพลงนี้ ‘ติ๊นา’ ได้ลงจากเวทีมาร้องเพลงแบบใกล้ชิดแฟนๆ  ต่อด้วยเพลง เรื่องที่ขอ ก่อนที่จะเปลี่ยนโหมดมาแดนซ์กันอีกรอบกับเพลง ไม่ยากหรอก, ผู้ชายในฝัน, ขอใจแลกเบอร์โทร พิเศษกับบทเพลงใหม่ล่าสุด เธอ ที่ ‘ติ๊นา’ ได้นำมาร้องบนเวทีนี้เป็นครั้งแรก และตามมาด้วยพาร์ทเพลงช้าที่มีความหมายดีๆ อย่างเพลง ไม่อยากจะเชื่อเลย, ฝากความยินดี, เปล่าหรอกนะ แต่ความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านี้ มาโชว์สเต็ปกันต่อกับเมดเลย์เพลงเร็ว พลิกล็อค, รออีกนิดนึง, เลิกเหอะ เมื่อแดนซ์กันจนเหนื่อยแล้ว ‘ติ๊นา’ ขอหยุดพักพร้อมพูดคุยกับแฟนๆ อย่างเป็นกันเอง ก่อนจะปิดท้ายกับเพลงเต้นสุดฮิต พูดอีกที ที่งานนี้แฟนๆทุกคนในห้องนภาลัย บอลรูม ลุกขึ้นแดนซ์ชนิดที่มีแดนซ์ยับ ตับระเบิดกันทีเดียว และแน่นอนว่าแฟน ๆ ไม่ยอมให้จบเพียงเท่านี้ เสียงกรี๊ดก็ดังขึ้นอีกครั้ง เพื่อให้ขุ่นแม่ติ๊นา ออกมาร้องเพลงอีกครั้ง กับเพลง ขอให้โชคดี จึงทำให้คอนเสิร์ตซีรีย์ที่ 2 ‘LUXURIOUS’ (ลักซ์ชูเรียส) จบลงด้วยความสุข ความสนุก สุดประทับใจ เป็นความทรงจำที่ดีและชวนให้คิดถึงอีกหนึ่งคอนเสิร์ตเลยทีเดียว

memories (6)

memories (9)

memories (2)

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสุข ความทรงจำ ที่ไม่มีวันสิ้นสุด แบบใกล้ชิด กับ คอนเสิร์ต MEMORIES ARE FOREVER ให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอด ซีรีย์ที่ 3 ‘LOVE’ (เลิฟ) ของ 2 นักร้องคุณภาพ ‘กบ ทรงสิทธิ์’ & ‘นัท มีเรีย’ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้องนภาลัย บอลรูม โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB : RetrocityOfficial

ที่มา:  จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ประวัติศาสตร์ที่ไม่ซ้ำของติ๊นา คริสติน่า อากีล่าร์ Queen of LGBTQ+ เมืองไทย

แด๊นซ์ซิ่งควีน “คริสติน่า” เต้นสะบัดสนั่นฮอล์ มันส์จุใจบนเวที “จีเอสบี ว๊าว คอนเสิร์ต”

#ตู่นันทิดา ปิดฉากคอนเสิร์ต MEMORIES ARE FOREVER ให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอด ซีรี่ส์ที่ 4 ‘LEGENDARY’ สุดประทับใจ จัดเต็มทุกเพลงฮิต โชว์ซึ้ง สะกดคนดู

กบ ทรงสิทธิ์ ควงแขน นัท มีเรีย’ โชว์เพลงรักสุดอบอุ่นแบบใกล้ชิดแฟนๆส่งท้ายเดือนแห่งความรัก ในคอนเสิร์ต MEMORIES ARE FOREVER ให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอด ซีรีย์ที่ 3 ‘LOVE’

“ติ๊นา” ตื่นเต้น เตรียมโชว์สเตปแดนซ์สุดแซ่บ กับซีรีย์ที่ 2 ‘LUXURIOUS’ ในคอนเสิร์ต MEMORIES ARE FOREVER ‘ให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอด’ การันตีความอลังการ