ครั้งแรกที่คุณจะได้สัมผัสกับบทเพลงสุดฮิตจาก Tattoo Colour ในรูปแบบออเคสตร้าคอนเสิร์ตสุดอลังการ Tattoo Colour X Thailand Philharmonic Orchestra >>

วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับวง Tattoo Colour จัดการแสดงคอนเสิร์ตสุดพิเศษ Tattoo Colour X Thailand Philharmonic Orchestra คอนเสิร์ตที่จะนำเสนอบทเพลงสุดฮิตมากมายของ Tattoo Colour ในรูปแบบออเคสตร้าคอนเสิร์ตสุดอลังการ โดยวง Thailand Philharmonic Orchestra (TPO) วงออเคสตร้ามืออาชีพชั้นนำของประเทศ โดยคอนเสิร์ตจะจัดขึ้น 2 รอบ ในวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 19.00 น. และ วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16.00 น. ณ หอแสดงดนตรีมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

tattoo poster 2018-02-23-Early Bird-TH-print2

Tattoo Colour ศิลปินแนวอินดี้-ป็อป จากจังหวัดขอนแก่น ของค่ายเพลง Smallroom ที่มีฐานแฟนเพลง ที่เหนียวแน่นที่สุดวงหนึ่งของประเทศ กับตลอด 10 ปีที่ผ่านมาในการผลิตผลงานเพลงที่มีซาวน์และรูปแบบการแสดงคอนเสิร์ต ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองอย่างชัดเจน จากการสร้างทำนอง เนื้อร้อง และเรียบเรียงด้วยตัวเองทั้งหมด ในปีนี้พวกเขาพร้อมแล้วที่จะมาสร้างประสบการณ์ใหม่สุดยิ่งใหญ่ให้กับแฟนเพลง กับการแสดงคอนเสิร์ตครั้งแรกของพวกเขาในแบบออเคสตร้าเต็มรูปแบบ ร่วมกับวง Thailand Philharmonic Orchestra หรือ TPO วงออเคสตร้ามืออาชีพชั้นนำของประเทศ ร่วมด้วยนักดนตรีชั้นนำกว่า 90 ชีวิต ทั้งไทยและต่างชาติ

Thailand Philharmonic Orchestra (TPO) คือวงออเคสตร้าชั้นนำของประเทศที่รวบรวมนักดนตรีชั้นนำ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ มีผลงานการแสดงคอนเสิร์ตอย่างต่อเนื่องมากมายทั้งในและต่างประเทศไม่น้อยกว่า70 รายการแสดงต่อปีตลอดระยะเวลา 12 ฤดูกาลที่ผ่านมา วงได้สร้างผลงานให้เป็นที่ยอมรับทั้งในประเทศ และในระดับนานาชาติ มีโครงการใหม่ๆและความร่วมมือกับนานาประเทศในการผลิตผลงานบันทึกเสียง การจัดรายการแสดงคอนเสิร์ตทั่วประเทศไทยและต่างประเทศอีกมากมาย

การมาพบกันของ Tattoo Colour X Thailand Philharmonic Orchestra จะเป็นการเปิดมิติใหม่ของการแสดงดนตรี ในรูปแบบออเคสตร้าภายใต้การนำของ ธนพล เศตะพราหมณ์ วาทยกรชาวไทยที่เคยฝากผลงานกับวง TPO ที่เป็นที่ฮือฮาในวงกว้างมาแล้ว ในคอนเสิร์ต  “TPO at the Movies” และ “Legends and Fantasy” ที่ผ่านมา โดยไฮไลต์ของคอนเสิร์ตนี้จะเป็นการนำผลงานเพลงฮิตของวง Tattoo Colour มาทำการเรียบเรียงใหม่โดย พันเอก ประทีป สุพรรณโรจน์ arranger และ composer ประจำวง TPO ที่ฝากผลงานไว้มากมายทั้งการนำเพลงไทยเดิมที่มีคุณค่า นำมาเรียบเรียงใหม่ในรูปแบบออเคสตร้า และมีผลงานเพลงประกอบภาพยนตร์ต่างๆมากมาย

Tattoo Colour X Thailand Philharmonic Orchestra จะเป็นคอนเสิร์ตที่จะสร้างความบันเทิงให้กับแฟนเพลงของ Tattoo Colour และผู้ที่รักในเสียงดนตรีกับรูปแบบการนำเสนอบทเพลงของ Tattoo Colour ในรูปแบบใหม่ที่จะทำทุกท่านประทับใจไปตลอดการ

คอนเสิร์ต Tattoo Colour X Thailand Philharmonic Orchestra จะจัดขึ้น 2 รอบ ในวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 19.00 น. วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16.00 น. ณ หอแสดงดนตรีมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา บัตรราคา 2,500, 2,000, 1,500, 1,000 และ 800 บาท บัตรมีจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Thaiticket Major ทุกสาขา (ส่วนลดพิเศษสำหรับ MU Community – นักศึกษา อาจารย์ และพนักงานของมหาวิทยาลัยมหิดล รับส่วนลด 20%)

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

www.thailandphil.com

การเดินทาง   http://www.student.mahidol.ac.th/newstudent/index.php/13-m/28-voyage

  1. รถส่วนตัว
  2. รถประจำทาง
  3. รถไฟ
  4. ศาลายาลิงค์ (Salaya Link) https://www.music.mahidol.ac.th/salayalink/th/index.php

map_PMH_final

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คลายเศร้าไปกับความม่วนในเพลงป๊อบผสมอีสาน #เซาเถอะ ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจาก #TattooColour >>

สิ้นสุด 3 ปีที่รอคอย!! TATTOO COLOUR เปิดตัวร้อนแรงกับ “ร้อนของ” เพลงใหม่จากอัลบั้ม “เรือนแพ ชุดที่ 6” >>

มันส์กันล้นฮอลล์ !! ลีโอขนทัพศิลปินร็อคระดับเทพ ระเบิดพลังวัยมันส์ชาวขอนแก่น ตอกย้ำความสำเร็จ “LEO LEMIX Presents Rockation” (ลีโอ ลีมิกซ์ พรีเซ้นท์ ร็อคเคชั่น) >>

ครั้งแรก!! ของประเทศไทยกับคอนเสิร์ต ที่ 3 วงดนตรีแห่งยุค CLASH – ZEAL – TATTOO COLOUR จะมาสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ ใน “LEO LEMIX Presents Rockation” >>

ไม่เปียกไม่เลิก!! ‘TATTOO COLOUR’ นำทีมศิลปิน จัดเต็มความสนุก ใน ‘LEO PRESENTS HIPPO PARTY #เต้นสะเทินน้ำสะเทินบก’