Jetts ฟิตเนส 24 ชั่วโมง ฉลองเปิด 4 สาขาใหม่ยิ่งใหญ่ มิ้นต์ ชาลิดา, แจม เนโกะจัมพ์, จอย ชลธิชา และอติล่า-อาร์เธอร์ ร่วมเผยเคล็ดลับเพื่อหุ่นฟิต สุขภาพดี

Jetts แบรนด์ฟิตเนส 24 ชม. จากออสเตรเลีย ฉลองเปิดตัว 4 สาขาใหม่ในกรุงเทพฯ อย่างยิ่งใหญ่ เตรียมขยายสาขาทั่วประเทศ พร้อมเหล่าดารานักแสดง นักร้อง ดีเจ และนายแบบ มาร่วมสร้างสีสันและเผยไลฟ์สไตล์การออกกำลังกายเพื่อหุ่นฟิตเฟิร์ม อาทิ มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, แจม เนโกะจัมพ์ – ชรัฐฐา อิมราพร,  จอย – ชลธิชา นวมสุคนธ์  และอติล่า-อาร์เธอร์ อภิชาติ กานโยซ์ จาก The Face All Star

Jetts ให้อิสระในการออกกำลังกายได้ดังที่ใจต้องการตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยแนวคิดที่เป็นมิตรต่อสมาชิก จ่ายรายเดือนในราคาที่คุณพอใจ ไม่มีเงื่อนไขผูกมัด ใช้บริการได้ทุกคลับ ทั้ง 7 สาขาในกรุงเทพฯ และ 250 สาขาทั่วโลก ในประเทศออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ เนเธอร์แลนด์ และอังกฤษ ในอนาคตจะขยายคลับไปยังทำเลใหม่ๆ ทั้งในกรุงเทพฯ และจังหวัด พรั่งพร้อมด้วยเครื่องออกกำลังกายและอุปกรณ์ชั้นนำระดับโลก หรือเลือกอัพเกรดความฟิตด้วยบริการเทรนเนอร์ส่วนตัว เข้าคลาสออกกำลังกายกลุ่มที่หลากหลายได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม  อาทิ คลาสที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง Les Mills ได้แก่ BODYPUMP, BODYCOMBAT, BODYBALANCE และ SH’BAM นอกจากนี้ ยังมีคลาสอื่นให้เลือก เช่น Functional Training, Core & Abs Training, Gym Ball, Bun 24, Zumba, โยคะ และพีลาทีส

มิ้นต์ ชาลิดา ดาราสาวหุ่นเฟิร์มผู้รักการเข้ายิม กล่าวว่า “ชอบเข้าฟิตเนสเพราะทำให้เราได้ออกกำลังกายอย่างเต็มที่ และมีเทรนเนอร์คอยแนะนำวิธีที่ถูกต้อง ยิมที่เปิด 24 ชั่วโมงคือสิ่งที่มองหาอยู่เลยค่ะ ทำให้เราสามารถเข้ามยิมได้ทุกเมื่อที่เราต้องการ หรือในเวลาที่เราสะดวก ซึ่งเหมาะกับวิถีชีวิตของมิ้นต์เพราะบางครั้งทำงาน ถ่ายละครเลิกก็ไม่เป็นเวลา”

ส่วน แจม เนโกะจัมพ์ นักร้องสาวสวยสายสตรอง บอกว่า “ชอบที่มีอุปกรณ์ที่ทันสมัย เทรนเนอร์อัธยาศัยดี    รู้จริงมาช่วยแนะนำโปรแกรมออกกำลังกายที่เหมาะกับเรา และคลาส SH’BAM ซึ่งเป็นคลาสแดนซ์แนวใหม่ ท่วงท่าง่าย ๆ พริ้ว ๆ แต่สนุกมาก และยังไม่ค่อยมีคลาสนี้ที่ไหน หรืออย่าง S-Force Performance อุปกรณ์ออกกำลังกายรุ่นล่าสุด ลักษณะเหมือนวิ่งแบบปีนเขา ก็เบิร์นไขมันได้ทั้งตัว”

นายแบบหนุ่มหล่อหุ่นฟิต จากเวที The Face All Star  อติล่า อาร์เธอร์ ซึ่งตารางชีวิตการทำงานมักไม่เหมือนคนทั่วไป เสริมว่า “มียิมเปิด 24 ชั่วโมงในทำเลที่สะดวกก็หายห่วง ไม่มีข้ออ้างที่จะไม่ไปออกกำลังกายแล้วครับ เพียงเราพักผ่อนนอนหลับให้เต็มที่ กินอาหารให้พอเหมาะ ก็จัดเวลาที่เราพอใจ แล้วพุ่งเข้ายิมไปฟิตหุ่นกันเลย”

ปิดท้ายที่นักแสดง/ดีเจสาวสวย จอย ชลธิชา ที่รักการเข้าฟิตเนสเพื่อดูแลรูปร่างให้ดูดีเสมอ กล่าวว่า “สิ่งหนึ่งที่ต้องเลือกเวลาสมัครฟิตเนสคือมีสาขาอยู่ในต่างประเทศ โดยเฉพาะประเทศที่เรามีโอกาสเดินทางไปค่อนข้างบ่อยอย่างออสเตรเลีย หรือนิวซีแลนด์ เพราะทำให้เราสามารถเข้ายิมได้ตลอดเวลาแม้ในยามเดินทาง”

Jetts ฟิตเนสที่เปิดต้อนรับคุณตลอด 24 ชั่วโมง เปิดให้บริการ 7 สาขาในกรุงเทพฯ  โดย 4 สาขาใหม่ ตั้งอยู่ในทำเลสะดวก ใจกลางเมือง ใกล้รถไฟฟ้า คือ สเตเดียม วัน (จุฬาฯ) BTS สนามกีฬาฯ, เดอะสตรีท (รัชดา) MRT ศูนย์วัฒนธรรม, เดอะฟิล (อ่อนนุช) BTS อ่อนนุช และ สีลม คอนเนค (ช่องนนทรี) BTS ช่องนนทรี ในเดือนมีนาคมนี้คือทางเลือกใหม่ที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ผู้ที่รักความฟิต และอีก 3 สาขาเดิม คือ สวนเพลิน มาร์เก็ต (พระราม 4), นวมินทร์ ซิตี้ อเวนิว (เกษตร-นวมินทร์) และเดอะซีน (ทาวน์อินทาวน์)

ที่มา:  โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์
บันทึกภาพ:  โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จัดงานพรมแดงร่วมฉลองครบรอบ 91 ปี OSCARS พร้อมให้ชมฟรี…ถ่ายทอดสดการประกาศผลรางวัล ณ โรงสยามภาวลัย พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ผู้ร่วมงานลุ้นรับ Huawei Y9 2019 ผู้โชคดีทายผลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมถูกรับ Huawei Nova4 >>

#มิ้นต์ชาลิดา ตรียมร่วมงานกับรองเท้าแบรนด์ดัง Steve Madden >>

#เบลล่าราณี #มิ้นต์ชาลิดา แท็กทีมโชว์ความแซบ!! ฉลองเปิด “ทาโก้ เบลล์” ร้านอาหารกึ่งเม็กซิกันสไตล์ชื่อดังจากอเมริกา สาขาแรกในประเทศไทย >>

“เจมส์ มาร์” จูงมือ “มิ้นต์-ชาลิดา” บุกเข้าทำเนียบ ตัวแทนนักแสดงช่อง 3 ร่วมงาน “รวมใจประสาน สู่ประธานอาเซียน” >>

ต้อนรับความฮากันตั้งแต่ต้นปี “ไม้ วฤษฎิ์ – มิ้นต์ ชาลิดา” พลิกคาแรกเตอร์ ใน “หน่วยลับสลับเลิฟ” สร้างเสียงหัวเราะชวนคลายเครียด >>