Jetts ฟิตเนส 24 ชั่วโมง ฉลองเปิด 4 สาขาใหม่ยิ่งใหญ่ มิ้นต์ ชาลิดา, แจม เนโกะจัมพ์, จอย ชลธิชา และอติล่า-อาร์เธอร์ ร่วมเผยเคล็ดลับเพื่อหุ่นฟิต สุขภาพดี

Jetts แบรนด์ฟิตเนส 24 ชม. จากออสเตรเลีย ฉลองเปิดตัว 4 สาขาใหม่ในกรุงเทพฯ อย่างยิ่งใหญ่ เตรียมขยายสาขาทั่วประเทศ พร้อมเหล่าดารานักแสดง นักร้อง ดีเจ และนายแบบ มาร่วมสร้างสีสันและเผยไลฟ์สไตล์การออกกำลังกายเพื่อหุ่นฟิตเฟิร์ม อาทิ มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, แจม เนโกะจัมพ์ – ชรัฐฐา อิมราพร,  จอย – ชลธิชา นวมสุคนธ์  และอติล่า-อาร์เธอร์ อภิชาติ กานโยซ์ จาก The Face All Star

Jetts ให้อิสระในการออกกำลังกายได้ดังที่ใจต้องการตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยแนวคิดที่เป็นมิตรต่อสมาชิก จ่ายรายเดือนในราคาที่คุณพอใจ ไม่มีเงื่อนไขผูกมัด ใช้บริการได้ทุกคลับ ทั้ง 7 สาขาในกรุงเทพฯ และ 250 สาขาทั่วโลก ในประเทศออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ เนเธอร์แลนด์ และอังกฤษ ในอนาคตจะขยายคลับไปยังทำเลใหม่ๆ ทั้งในกรุงเทพฯ และจังหวัด พรั่งพร้อมด้วยเครื่องออกกำลังกายและอุปกรณ์ชั้นนำระดับโลก หรือเลือกอัพเกรดความฟิตด้วยบริการเทรนเนอร์ส่วนตัว เข้าคลาสออกกำลังกายกลุ่มที่หลากหลายได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม  อาทิ คลาสที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง Les Mills ได้แก่ BODYPUMP, BODYCOMBAT, BODYBALANCE และ SH’BAM นอกจากนี้ ยังมีคลาสอื่นให้เลือก เช่น Functional Training, Core & Abs Training, Gym Ball, Bun 24, Zumba, โยคะ และพีลาทีส

มิ้นต์ ชาลิดา ดาราสาวหุ่นเฟิร์มผู้รักการเข้ายิม กล่าวว่า “ชอบเข้าฟิตเนสเพราะทำให้เราได้ออกกำลังกายอย่างเต็มที่ และมีเทรนเนอร์คอยแนะนำวิธีที่ถูกต้อง ยิมที่เปิด 24 ชั่วโมงคือสิ่งที่มองหาอยู่เลยค่ะ ทำให้เราสามารถเข้ามยิมได้ทุกเมื่อที่เราต้องการ หรือในเวลาที่เราสะดวก ซึ่งเหมาะกับวิถีชีวิตของมิ้นต์เพราะบางครั้งทำงาน ถ่ายละครเลิกก็ไม่เป็นเวลา”

ส่วน แจม เนโกะจัมพ์ นักร้องสาวสวยสายสตรอง บอกว่า “ชอบที่มีอุปกรณ์ที่ทันสมัย เทรนเนอร์อัธยาศัยดี    รู้จริงมาช่วยแนะนำโปรแกรมออกกำลังกายที่เหมาะกับเรา และคลาส SH’BAM ซึ่งเป็นคลาสแดนซ์แนวใหม่ ท่วงท่าง่าย ๆ พริ้ว ๆ แต่สนุกมาก และยังไม่ค่อยมีคลาสนี้ที่ไหน หรืออย่าง S-Force Performance อุปกรณ์ออกกำลังกายรุ่นล่าสุด ลักษณะเหมือนวิ่งแบบปีนเขา ก็เบิร์นไขมันได้ทั้งตัว”

นายแบบหนุ่มหล่อหุ่นฟิต จากเวที The Face All Star  อติล่า อาร์เธอร์ ซึ่งตารางชีวิตการทำงานมักไม่เหมือนคนทั่วไป เสริมว่า “มียิมเปิด 24 ชั่วโมงในทำเลที่สะดวกก็หายห่วง ไม่มีข้ออ้างที่จะไม่ไปออกกำลังกายแล้วครับ เพียงเราพักผ่อนนอนหลับให้เต็มที่ กินอาหารให้พอเหมาะ ก็จัดเวลาที่เราพอใจ แล้วพุ่งเข้ายิมไปฟิตหุ่นกันเลย”

ปิดท้ายที่นักแสดง/ดีเจสาวสวย จอย ชลธิชา ที่รักการเข้าฟิตเนสเพื่อดูแลรูปร่างให้ดูดีเสมอ กล่าวว่า “สิ่งหนึ่งที่ต้องเลือกเวลาสมัครฟิตเนสคือมีสาขาอยู่ในต่างประเทศ โดยเฉพาะประเทศที่เรามีโอกาสเดินทางไปค่อนข้างบ่อยอย่างออสเตรเลีย หรือนิวซีแลนด์ เพราะทำให้เราสามารถเข้ายิมได้ตลอดเวลาแม้ในยามเดินทาง”

Jetts ฟิตเนสที่เปิดต้อนรับคุณตลอด 24 ชั่วโมง เปิดให้บริการ 7 สาขาในกรุงเทพฯ  โดย 4 สาขาใหม่ ตั้งอยู่ในทำเลสะดวก ใจกลางเมือง ใกล้รถไฟฟ้า คือ สเตเดียม วัน (จุฬาฯ) BTS สนามกีฬาฯ, เดอะสตรีท (รัชดา) MRT ศูนย์วัฒนธรรม, เดอะฟิล (อ่อนนุช) BTS อ่อนนุช และ สีลม คอนเนค (ช่องนนทรี) BTS ช่องนนทรี ในเดือนมีนาคมนี้คือทางเลือกใหม่ที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ผู้ที่รักความฟิต และอีก 3 สาขาเดิม คือ สวนเพลิน มาร์เก็ต (พระราม 4), นวมินทร์ ซิตี้ อเวนิว (เกษตร-นวมินทร์) และเดอะซีน (ทาวน์อินทาวน์)

ที่มา:  โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์
บันทึกภาพ:  โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ส่องบรรยากาศงานใหญ่แห่งปี กับไฮไลท์กิจกรรม“Supersports expo 2020” >>

“ฟ้าฝากรัก” ยิ้มรับโกยคำชม! ละครที่ไม่ใช่แค่สนุก แต่แฝงความรู้คู่ความบันเทิง >>

เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง เปิดตัว “ทีมเจ็ทส์” คอมมูนิตี้แห่งความสนุกและสุขภาพ พร้อมขยายพื้นที่ออกกำลังกายจากฟิตเนสสู่สนามแข่งจริง >>

“แจม เนโกะจั้มพ์” ผันตัวเองเข้าสู่วงการบิวตี้เต็มตัว นั่งแท่นกรรมการ “สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2019” >>

สร้างกระแสที่น่าจับตามองให้แก่วงการแฟชั่นไทย เมื่อแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำ “กิ่งกานต์” (KINGKAN) เปิดตัวป๊อปอัพสโตร์แห่งใหม่ใจกลางเมือง ที่สะท้อนความงดงามของสถาปัตยกรรมอันโดดเด่น พร้อมอวดโฉมเสื้อผ้าคอลเลกชั่นยูนิเซ็กซ์ (Unisex) เป็นครั้งแรก ที่ชื่อว่า “แฟรไจล์” (Fragile) >>