#โบ๊ทธารา ตื่นเต้นรับบทนายเงือกใต้ท้องทะเล ที่มาพร้อมความสนุกท้าทาย “Mr.Merman แฟนฉันเป็นเงือก”

 

“โบ๊ท-ธารา ทิพา” หนึ่งหนุ่มน้องใหม่ไฟแรงมากความสามารถกับการมาสวมบทบาทนายเงือก สุดท้าทายในละครแฟนตาซีที่จะมากระชากใจสาวๆ งานนี้ต้องขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

โบ๊ท เผยว่า “รับบทเป็นทะเลครับ คาแร็คเตอร์จะเป็น คนนิ่งๆ มีโลกส่วนตัวค่อนข้างสูง พูดน้อยต่อยหนัก มีความอดทน เชื่อมั่นที่จะทำบางสิ่งเพื่อคนที่รัก ได้มารับเล่นในบทนี้รู้สึกตื่นเต้นมากครับ เพราะคิดว่ามันจะต้องเป็นอะไรที่สนุก แล้วยิ่งต้องมาแสดงเป็นเงือกต้องมาว่ายน้ำแล้วเนี่ยเขาทางเราด้วย เพราะเราเคยเป็นนักกีฬาว่ายน้ำมาก่อน เรื่องว่ายน้ำเราชำนาญอยู่แล้ว มันเหมือนเราได้โชว์ความสามารถของตัวเอง แต่ความยากมันอยู่ตรงที่เราต้องสวมหางเงือกซิลิโคนในน้ำอยู่ตลอดเวลา ซึ่งเราไม่ชินเลย ก็ต้องเรียนดำน้ำและฝึกฝนการใช้หางเงือกจนชำนาญอยู่พอสมควร ส่วนเรื่องการแสดงด้วยความที่ผมห่างหายไปนานเลยต้องสปีดตัวเองอยู่กับบทให้เยอะขึ้น ซ้อมการแสดงแล้วก็พยายามคุยกับผู้กำกับเยอะๆ เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาตรงกันให้มากที่สุดครับ และที่สำคัญของเรื่องนี้ทีมนายเงือกของเรารับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน ยังไงก็ขอฝากละครเรื่อง Mr.Merman แฟนฉันเป็นเงือก” ด้วยนะครับ”

ติดตามรับชมเรื่องราวความสนุกสุดฟินไปกับฉากแฟนตาซีและความสวยงามใต้ท้องทะเล   ใน Mr.Merman แฟนฉันเป็นเงือก” ทุกวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 19.05-20.05 น. และวันศุกร์   เวลา 18.45-19.45 น.

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แมท-น้ำหวาน-กวาง”ร่วมเปิดตัว เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก >>

โบ๊ท-ธารา รับงานหนักแต่สนุก ประเดิมซีรีย์สั้นเรื่องใหม่ The mirror >>

ทีมทัพนักแสดงช่อง 3 “โบ๊ท-เกี๊ยก-เบสท์-น้ำหนึ่ง-เรนเดียร์” ร่วมงาน น้อมรำลึกสมเด็จเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนาฯ แก้วกัลยาของแผ่นดิน >>

หนุ่มหล่อ #เกี๊ยกวัทธิกร ฟิตหุ่นสะบัดหาง ดำดิ่งสู่ท้องทะเลลึก รับดราม่าหนัก พิสูจน์ปมรัก ใน “Mistermerman แฟนฉันเป็นเงือก”

น้ำหวาน-ภูริตา ปลุกพลังในตัวเอง….เปิดประสบการณ์ใหม่ ชิมลางงานละครเรื่องแรก “Mr.MerMan แฟนฉันเป็นเงือก”