#หลุยส์สก๊อต ร่วมพิธีเปิดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าอินทรีย์ระดับภูมิภาค ส่งตรงผลิตภัณฑ์ดีๆ มีคุณภาพ จากผู้นำสินค้าเกษตรอินทรีย์ชั้นนำ

 

นางสาวสุทัศนีย์ ราชเรืองระบิน รองอธิบดีกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานในพิธีเปิดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าอินทรีย์ระดับภูมิภาค โดยงาน มีกำหนดการจัดขึ้น ในวันที่ 26 – 29 เมษายน 2561 ณ ศูนย์การค้าเดอะพาซิโอ มอลล์ ซึ่งในพิธีเปิด งานแสดงและจำหน่ายสินค้าอินทรีย์ระดับภูมิภาคในครั้งนี้ หลุยส์ สก๊อต ร่วมสาธิตการปรุงมะม่วง น้ำปลาหวาน เกษตรอินทรีย์ สูตรพระนคร จากร้านป้าหมู มะม่วงน้ำปลาหวานดอนเมือง ให้กับแขก ผู้มีเกียรติ บรรดาแฟนคลับ และสื่อมวลชนที่เข้าร่วมงานได้ชิมกันถ้วนหน้า

กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์  มีหน้าที่รับผิดชอบในการส่งเสริมและพัฒนาตลาดสินค้า อินทรีย์ให้ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพมีความปลอดภัยออกสู่ตลาด โดยกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์  ได้มีการส่งเสริมตลาดสินค้า อินทรีย์ ดังนี้ หมู่บ้านอินทรีย์(Organic Village) ศูนย์จำหน่ายสินค้าเกษตร อินทรีย์(Organic Farm Outlet) และภารกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ได้จัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าอินทรีย์ระดับภูมิภาค ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าเกษตรอินทรีย์ให้กับเกษตรกร ผู้ประกอบการ และเพิ่มทางเลือกในการซื้อสินค้าให้กับประชาชน เพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจ อันเป็นการกระตุ้นการสร้าง เม็ดเงินหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจ เพื่อประชาสัมพันธ์ให้ผู้บริโภคได้รู้จักสินค้าอินทรีย์ และกระตุ้น การบริโภคสินค้าอินทรีย์เพิ่มมากขึ้น

งานแสดงและจำหน่ายสินค้าอินทรีย์ระดับภูมิภาค มีการจัดงานขึ้นรวมทั้งสิ้น 5 ครั้ง โดยเริ่ม ครั้งแรกในวันที่ 26 – 29 เมษายน 2561 ณ ศูนย์การค้า เดอะพาซิโอ มอลล์ ซึ่งภายในงานมีเกษตรกร ผู้ประกอบการ นำสินค้าและผลิตภัณฑ์อินทรีย์มาแสดง มาจำหน่ายให้แก่ผู้บริโภคอย่างหลากหลาย อาทิเช่น  ข้าวอินทรีย์ น้ำมะพร้าว สมุนไพร ผลิตภัณฑ์อินทรีย์แปรรูปต่างๆ พร้อมชมการแสดงจาก ศิลปินมากมาย และครั้งต่อไปวันที่ 17-20 พฤษภาคม ณ เซ็นทรัลขอนแก่น , เดือนมิถุนายน ณ สยามดิสคัพเวอร์รี่ , เดือนกรกฎาคม ณ ชลบุรี และเดือนสิงหาคม ณ มาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กรุงศรี คอนซูมเมอร์ จับมือ โฮมโปร เปิดตัวบัตรใหม่ โฮมโปร เฟิร์สช้อยส์ พร้อมปรับโฉมบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า ยกระดับสิทธิประโยชน์ให้ “คุ้มค่า” และ “ครบครัน” ตอบโจทย์ทั้งเรื่องบ้านและการใช้ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ >>

#หลุยส์สก๊อต เคลียร์คิว ร่วมงานเปิดตัว “บัตรเครดิตโฮมโปร เฟิร์สช้อยส์ และบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม โฉมใหม่” >>

หลุยส์ สก็อต –นุ่น รมิดา สุดตื่นเต้นงาน “AMAZING THAILAND COUNTDOWN 2019” การันตี ความยิ่งใหญ่ตระการตาทั้งพลุ 1,400 เมตร ชมโขนมรดกโลกและดนตรีศิลปินไทยและเทศ >>

หลุยส์ สก็อต ควงนุ่น รมิดา ร่วมงานแถลงข่าวงานเคาน์ดาวน์สุดยิ่งใหญ่ในสยาม 13 ธ.ค.นี้ ณ ไอคอนสยาม >>

#หลุยส์สก๊อต ยืดอก!!สวมบทฮีโร่ โชว์ทักษะ สัมผัสชีวิตจริงนักบินฝึกหัด ในละคร “ใต้ปีกปักษา” >>