9 โปรดิวเซอร์ เปิดศึกโชว์ความมัน กระหน่ำฟลอร์ ใน “Show Me The Money Thailand” >>

เคี่ยวกรำคัดเลือกจนเหลือ Rapper Survivor” 20 คนสุดท้าย ในรายการ “Show Me The Money Thailand” ที่รวมตัวแร็ปเปอร์ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก และแร็ปเปอร์ม้ามืดหน้าใหม่ที่ผ่านการเลือกเฟ้นจาก โปรดิวเซอร์ทั้ง 9 คน ซึ่งในสัปดาห์นี้มาระเบิดความมันให้ไฟลุกเวที ด้วยโชว์ของเหล่าโปรดิวเซอร์ พร้อมการแข่งขันรอบใหม่ในรอบ “Rapper Choose Producer” หรือ เลือกทีม นั่นเอง

ซึ่งก่อนการ เลือกทีม ถึงเวลาที่โปรดิวเซอร์ทั้ง 4 ทีมจะต้องเตรียมการโชว์เต็มรูปแบบ เพื่อให้ผู้เข้าแข่งขันได้ตัดสินใจว่าจะอยู่ทีมใคร เพื่อผงาดเปิดศึกโชว์ความเหนือ ว่าผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านเข้ารอบมาควรเลือกทีมของคุณ โดยเปิดตัวด้วยทีม DoubleP (เป้ วงมายด์บดินทร์ เจริญราษฎร์ , ป๊อก Mindset-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ความสามีแห่งชาติ ที่มาพร้อมสไตล์เพลงที่ถ่ายถอดตัวตนของพวกเขาออกมาได้อย่างชัดเจน “Buddha Bless” (อุ๋ย–นที เอกวิจิตรเอ็ม–กิตติพงษ์ คำสาตร์ และ โต้ง–สุรนันต์ ชุ่มธาราธร) ที่ขนเพลงฮิตที่ทุกคนรู้จักดีพวกเขาบอกว่า ถึงเราจะเอาเพลงเก่ามาร้อง แต่นี่คือชีวิตของพวกผมที่อยากให้ทุกคนรู้จัก,ทีม “DAJIMDAJAZZ” (ดาจิมสุวิชชา สุภาวีระ , แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊กที่มาในเพลง “AMAZING THAILAND” กับแนวดนตรีแร็ปสไตล์ไทยสนุกสนานติดหูคนฟัง โดย ดาจิมแจ๊ส ต้องการสื่อความหมายให้ทุกคนรู้ว่าประเทศไทยมีดี มาร่วมเที่ยวทั่วไทยกัน พร้อมด้วยแขกรับเชิญพิเศษ น้าค่อม ชวนชื่น ที่มาร่วมสร้างสีสันให้กับโชว์นี้ทีม SUNNYCASH” (เดย์ ไทเทเนียม และ เอ้ BOTCASH) มาในแนวแร็ปดุดัน ไฟลุกเวที เพราะสำหรับทีมนี้ ฮิปฮอปไม่มีวันตาย!!! พร้อมด้วยเซอร์ไพรส์โชว์ของพิธีกร “NANAKE555 (น้าเน็กเกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยาที่มาโชว์สกิล เพลงแร็ปให้ทุกคนรู้ว่า ผมก็เจ๋งพอตัว!!!

โดยในรอบ เลือกทีม ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 20 คน จะสามารถเลือกเข้าทีมโปรดิวเซอร์ที่ตัวเองตอบโจทย์และชื่นชอบ เพียงทีมละ คน แต่หากว่าทีมไหนมีสมาชิกเกิน การตัดสินใจจะกลับไปอยู่ที่โปรดิวเซอร์ ในการเลือกคนเข้าทีมทันที ซึ่งเปิดเกมมา SUNNYCASH” (เดย์ ไทเทเนียม และ เอ้ BOTCASH) มีผู้ต้องการเข้าทีมเป็นจำนวนมากถึง คน จึงสร้างความลำบากใจให้แก่โปรดิวเซอร์ไม่น้อย เพราะแต่ละคนที่ผ่านเข้ามาเรียกว่ามีความแตกต่างแต่ลงตัวทุกคน ถือเป็นศูนย์รวมของความครบเครื่องไว้ในทีมนี้ โดย เดย์เอ้ เผยว่า ขอบคุณพระเจ้าที่พาเรามาเจอกัน แต่การจะไปรบกับทีมอื่นพี่ต้องเลือกอาวุธที่ดีที่สุด ซึ่งพี่ได้วางหมากไว้เรียบร้อยแล้ว

มาร่วมติดตามโฉมหน้าสมาชิกของทีมโปรดิวเซอร์ทั้ง 4 ทีม และ ใน 20 คนนี้ จะกลายเป็น RAP STAR คนใหม่ของเมืองไทยกับการคว้าเงินรางวัล ล้านบาท และขึ้นโชว์บนเวที Show Me The Money season 7” ณ ประเทศเกาหลีใต้ ห้ามพลาดชมกับรายการ “Show Me The Money Thailand” วันอังคารที่ 29 พฤษภาคม เวลา 20.30-22.00 น. ทางทรูโฟร์ยูช่อง 24 และรับชมผ่านทางแอปพลิเคชัน TrueID ในรูปแบบ Uncensored มันเต็มเหนี่ยวได้ที่นี่ที่เดีย

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ศรีอโยธยา” และ “Show Me The Money Thailand” สองตัวแทนจากไทย เข้าชิงรางวัลใหญ่ระดับเอเชีย Asian Television Awards ครั้งที่ 23 “ทรูโฟร์ยู” มั่นใจเดินหน้าผลิตงาน หวังยกระดับอุตสาหกรรมบันเทิงไทย

“นายนะ” ม้ามืดตัวจริง ซัดไรห์ม กระชากแชมป์!!! “Show Me The Money Thailand” >>

เดือดเน้นๆ!!! 6 แร็ปเปอร์ “ทศกัณฐ์-NLHz- JIGSAW- Ling Of King-นายนะ-6ZAX” เปิดสนามรบชิงชัยโค้งสุดท้าย บนสเตจ “Show Me The Money Thailand”

Mello Thailand ยกทัพความสนุกบุกย่านสีลม – อโศก กับกิจกรรม “Mello Joy Trooper” พร้อมแนะนำซีรี่ส์ – รายการใหม่ >>

‘ดาจิม’ คัมแบล็ควงการ ขึ้นแท่นPD & “แจ๊ส สปุ๊กนิค” >>