แพนเค้ก ชวนวิ่งแสดงพลังหยุดยั้งยาเสพติด รับวันต่อต้านยาเสพติดโลก >>

เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลกในปีนี้ (วันที่ 26 มิถุนายน ของทุกปี) สำนักงาน ป.ป.ส. กระทรวงยุติธรรม ได้จัดกิจกรรมเพื่อเป็นการร่วมแสดงพลังต่อต้านยาเสพติดเพื่อลูกหลานเยาวชนไทยปลอดจากภัยยาเสพติด กับกิจกรรม “วิ่งมินิมาราธอน ต่อต้านยาเสพติด” (RUN AGAINST DRUGS) ในวันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายนนี้  ณ สวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) ซึ่งจะมีระยะทางวิ่งให้เลือก 2 ช่วง คือ 10.5 km. และ 5 km.เพียงร่วมบริจาคเงินจำนวน 200 บาท สมทบทุนมูลนิธิ TO BE NUMBER ONE เพื่อการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด โดยมีศิลปินดารามากมายแบบไม่แบ่งค่ายไม่แบ่งสังกัดเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ อาทิ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ , นุ่น-รมิดา ประภาสโนบล ,พิมพ์-พิมประภา ตั้งประภาพร  ,อัค อัครัฐ นิมิตชัย ,พลพล พลกองเส็ง เป็นต้น 
ซึ่งแพนเค้ก ขออาสาเป็นตัวแทนศิลปินดารา มาชวนแฟนคลับและประชาชนทุกคนมาร่วมแสดงพลังกันในกิจกรรมนี้   สำหรับปัญหาเรื่องยาเสพติด แพนว่ายังเป็นปัญหาสำคัญลำดับต้นๆที่เราทุกคนต้องมาช่วยกันต่อต้านและกำจัดให้หมดไปจากสังคมไทย โดยเฉพาะกับเด็กๆเยาวชนที่จะเป็นอนาคตของชาติ และเนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลกที่จะถึงนี้ แพนว่าเป็นโอกาสที่ดีมากๆที่ทุกคนจะมาแสดงพลังในการต่อต้านยานรกพวกนี้ด้วยกัน กับกิจกรรม วิ่งมินิมาราธอน ต่อต้านยาเสพติด” (RUN AGAINST DRUGS)  จากทาง ป.ป.ส. ในอาทิตย์ที่24 มิถุนายนนี้ ซึ่งแพนเองพร้อมด้วยเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ศิลปินดาราอีกมากมายก็จะมาร่วมวิ่งแสดงพลังในครั้งนี้ด้วย แพนอยากชวนให้พี่น้องประชาชนทุกคนมาร่วมกิจกรรมนี้ด้วยกันเยอะๆนะคะ  แล้วเจอกันค่ะ” 
สำหรับผู้เข้าเส้นชัยในลำดับที่ 1-3 ทุกประเภทจะได้รับรางวัลโล่เกียรติยศจาก รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม พล.อ.อ.ประจิน จั่นตอง อีกด้วย ผู้สนใจสามารถลงทะเบียน ได้แล้ววันนี้ที่www.berving.com (เว็บไซต์ เบอร์วิ่งด็อทคอม) หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 081-987-6055 และ 087-990-0199 …เพราะทุกคนคือลัง หยุดยั้งยาเสพติด
ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คนบันเทิงชวนนักวิ่งร่วมแสดงพลังหยุด “โรค” ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์เดิน-วิ่ง การกุศล ครั้งที่3 วิ่งหยุดโรค 10 จังหวัดทั่วไทย >>

ฟีดแบ็ค Lyric Video เยี่ยม “พลพล” เตรียมปล่อย “ยิ่งคิด ยิ่งคิดถึง” เวอร์ชั่น MV >>

แพนเค้ก – หมอเจี๊ยบ ร่วมเปิดใจจิตอาสาเพื่อสังคม ในงานสมัชชาคุณธรรมแห่งชาติ ครั้งที่ ๙ >>

“ศรีอโยธยา”ปลุกกระแสรักชาติ,ศาสน์,กษัตริย์ โชว์ฉากอลังการสถาปนาองค์มหาอุปราช >>

สุดอลังการ!!! จี-ยู ครีเอทีฟ จัดงานแถลงข่าว Japan Expo Thailand 2018 เผยไฮไลท์เด็ด…ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย!!! >>