“ทิชา” คืนไมค์!!! ฐานะศิลปินเดี่ยว ประเดิมซิงเกิ้ล “เหมือนเดิม แต่ไม่เหมือนเดิม” >>

แจ้งเกิดจากการเป็นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง G20” (จีทเวนตี้) อยู่หลายปี พร้อมห่างหายไปทำงานอื่นๆ ทั้งพิธีกร, ดีเจ, นักแสดง ฯลฯ จนใครๆ ให้การยอมรับในความสามารถของสาวเก่งคนนี้ “ทิชา-พชรวรรณ วาดรักชิต” ที่ล่าสุด เจ้าตัวขอกลับมาคืนไมค์อีกครั้ง ในฐานะศิลปินเดี่ยว โดย  พีชส์ มิวสิค โปรเจ็กต์” (Pitchs Music Project) ของ ค่ายโมโนมิวสิค” ในเครือ โมโน กรุ๊ป ในซิงเกิ้ล “เหมือนเดิม แต่ไม่เหมือนเดิม” ซึ่ง ทิชา เผยว่า

“หลายคนอาจแปลกใจทิชากลับมาออกซิงเกิ้ลแล้วเหรอ ทิชาเองก็รู้สึกแปลกใจและดีใจในเวลาเดียวกันค่ะ รู้สึกว่าเราโชคดีที่ได้โอกาสได้กลับมาทำในสิ่งที่ทิชารักอีกครั้ง กับการร้องเพลง ออกซิงเกิ้ลเดี่ยวครั้งแรกด้วย ยอมรับว่าตื่นเต้นมากๆ ค่ะ จากเมื่อก่อนที่เคยอยู่กับเพื่อนๆ ตอนนี้ต้องทำงานคนเดียวแล้ว ความกดดันก็มีมากขึ้นค่ะ แต่กลับรู้สึกมีความสุขมากๆ เพราะเราได้ทำเพลงในสไตล์ที่เราชอบ กับซิงเกิ้ลที่มีชื่อว่า เหมือนเดิม แต่ไม่เหมือนเดิม เนื้อหาเพลง…เราไปที่ไหนก็เหมือนเดิม แต่ตอนนี้ไม่มีเธออยู่แล้วความรู้สึกข้างในมันไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เป็นเพลงรักที่ไม่สมหวัง แต่ด้วยความที่เราโตแล้ว พอผ่านประสบการณ์ความรักมาบ้างแล้ว จึงขอเลือกมองความรักเป็นเรื่องดีๆ มากกว่า ไม่จมไปกับความทุกข์ เป็นเพลงแนวโฟล์คป็อป สไตล์อเมริกันนิดๆ ฟังสบายๆ เท่ๆ และที่สำคัญทิชาได้มีโอกาสเล่นกีต้าร์เพลงนี้ด้วยตัวเองด้วย ซึ่งซุ่มฝึกซ้อมกับพี่พีธพีระ (พีราวัชร์ อัศววชิรวิท) เอ็กเซ็กคลูทีฟ โปรดิวเซอร์  มาสักพักแล้วค่ะ สุดท้ายทิชาก็อยากให้ทุกคนติดตามเป็นกำลังใจกับการเป็นศิลปินเดี่ยวครั้งแรกและผลงานเพลงใหม่ของทิชาด้วยนะคะ”

สามารถติดตามฟัง เพลง “เหมือนเดิม แต่ไม่เหมือนเดิม” ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินอื่นๆ ในสังกัด โมโนมิวสิค ได้ที่  FACEBOOK : MONO MUSIC

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ทิชา-บอย MONO29” มุ่งมั่นทำหน้าที่สื่อ ภูมิใจเข้ารับรางวัล “ปรัชญานิยม” >>

“ทิชา” เล่นบู๊ไม่ห่วงสวย !!! เป็นสาวขาลุยในบท “มณีจันทร์” >>

“ทิชา” ไม่ขอเทียบ “แอฟ” ในบท “มณีจันทร์” ใน “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์2” >>

เต๋อ-ท็อป เซอร์ไพรส์วันเกิด ทิชา

“พีธ-พีระ” คุมเข้ม! “ทิชา” ควงหนุ่ม “เจสซี่” ลีดกีต้าร์โชว์ครั้งแรก ในเอ็มวี “เหมือนเดิม แต่ไม่เหมือนเดิม” >>