เมื่อความรักและพรหมลิขิตนำทางเธอย้อนเวลากลับไป #บอมธนิน โคจรประกบคู่ #ไอซ์อามีนา อีกครั้ง ในละคร “ดั่งพรหมลิขิตรัก” >>

 

 แฟนๆของหนุ่ม บอม-ธนิน และสาว ไอซ์-อามีนา เตรียมตัวชิดติดขอบหน้าจอทีวีกันเลย  ละครดั่งพรมลิขิตรัก ผลิตโดย บริษัททีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์ กำจัด กำกับการแสดงโดย ธรธร  สิริพันธ์วราภรณ์ พร้อมลงจอให้ได้รับชมกันแล้ว ซึ่งงานนี้ยังนำทีมนักแสดงมากฝีมือทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่มาประชันฝีมือ เฟิร์ส เอกพงศ์,สายไหม มณีรัตน์,ต้น จักรกฤษณ์,ปั้น ธนพล,แพรทริค นิพัธ,ต๋อง สาวิตรี ฯลฯ

บอม-ธนิน เผยว่า “เรื่องนี้ผมรับเป็นตัวละครสองยุคครับ คือยุคอดีตที่เรามารับบทท่านชายก้อง คาแรคเตอร์เป็นคนจริงใจ ชัดเจนต่อความรู้สึกของตัวเอง ที่เพิ่งจบมาจากเมืองนอกกำลังจะหางานเพื่อ  มาพัฒนาประเทศ แต่บังเอิญมาเจอนางเอกที่หลุดมาจากยุคปัจจุบันเข้ามาอยู่ในช่วงสมัยรัชกาลที่ 6  ส่วนยุคปัจจุบันก็จะรับบทเป็นคณิณนิสัยจะออกแนวกวนๆ พูดจาสนุกสนาน ยังผมขอฝากละคร ดั่งพรหมลิขิตรักด้วยนะครับ ทุกคนเต็มที่จัดเต็มมากๆ  ”

รสิกา (อามีนา กูล) สาวสวยบุคลิกทันสมัย มีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก แต่กลับคลั่งไคล้ การอ่านนิยายประเภทข้ามภพข้ามชาติเป็นชีวิตจิตใจ จนบางครั้งเธอก็ไม่สามารถแยกแยะระหว่างความจริงกับจินตนาการได้ วันหนึ่งเธอไปซื้อนิยายเก่า เรื่อง “ดั่งพรหมลิขิตรัก” เธออินกับการอ่านนิยายมากจนอยากจะเอาตัวเองเข้าไปเป็นนางเอกในนิยายซะเอง จนกลายเป็นต้นเหตุของเรื่องราวความรักอลหม่านกับท่านชาย    ผู้สูงศักดิ์อย่าง ท่านชายก้อง (ธนิน มนูญศิลป์) ชายหนุ่มในนิยายเรื่องโปรดของเธอ

มาร่วมลุ้นไปความรักของเขาทั้งคู่ว่าพรมลิขิตจะสามารถทำให้ทั้งสองกลับมาเจอกัน อีกหรือไม่ แฟนๆติดตามชมละคร “ดั่งพรมลิขิตรัก” ทุกวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 19.05-20.05 น.   และวันศุกร์ เวลา 18.45-19.45 น. ทางช่อง 3,ช่อง 33 และ Application Ch3 Thailand เริ่มตอนแรก   วันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม 2561

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บอม”  ถอดแบบชีวิตหมอ จากคุณพ่อ ลงละครบท “หมอต๊ะ” ฉีกคาแรคเตอร์การแสดงจากเดิม

#บอมธนิน พิสูจน์ฝีมือจนได้ดี รับปีทองละครแน่น!ดีใจ #ชั่วโมงต้องมนต์ ลงจออีกครั้ง >>

ไอซ์ อามีนา ติดบท บังเกิดเกล้า หนักมาก >>

CHANGE2561 แซ่บต่อคว้าคู่พระนางที่เพิ่งนั่งแท่นนักแสดงอิสระ เอี้ยง สิทธา และ ไอซ์ อามีนา ประกบคู่ลงละครรีเมก “บังเกิดเกล้า” >>

ใกล้ชิดอบอุ่น “บอม ธนิน-ไอซ์ อามีนา” นำทีมนักแสดงร่วมกิจกรรม “บันทึกรักข้ามเวลากับละครดั่งพรหมลิขิตรัก”