#Saintsup1stFanMeet ครบทุกอรรถรสกับ เซ้นต์ #หนูน้อยร้อยเรื่องเล่า >>

จบลงไปเรียบร้อยแล้วสำหรับแฟนมีทติ้งเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกของ เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา นักแสดงนำจากซีรี่ส์สุดฮอตเรื่อง บังเอิญรัก love by chance series ในชื่องาน Saintsup 1st Fan Meeting : Heaven’s Garden ที่จัดขึ้นที่ โรงละคร NANTA RCA เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 ก.ย.ที่ผ่านมา

ในงานแฟนมีทครั้งนี้ เซ้นต์ ได้แสดงความสามารถทั้งการร้อง เต้น เล่นละคร ให้แฟนๆ ที่มาร่วมงานได้เก็บบรรยากาศทั้งสนุกและอบอวลไปด้วยความรักที่หนุ่มเซ้นต์ส่งถึงแฟนคลับ

นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์มากมายจากหนุ่มเซ้นต์ ไม่ว่าจะเป็นแขกพิเศษจากเพื่อนๆ ในซีรีส์ บังเอิญรัก อย่าง เพิร์ธ , มีน และ หนุ่มเจ้าของเสียงเพลงประกอบซีรีส์ บอย สมภพ และ หนุ่มดิว อรุณพงษ์ที่มาร่วมสร้างบรรยากาศให้แฟนมีตครั้งนี้สนุกสนานมากยิ่งขึ้น

ในช่วงท้ายของงานแฟนคลับได้ทำเซอร์ไพร์สหนุ่มเซ้นต์ จนหนุ่มเจ้าของงานปลื้มจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ต่อเนื่องความซึ้งถึงพาร์ทที่เชิญคุณแม่ขึ้นเวทีและได้แสดงความรักต่อบุพการีด้วยการกราบเท้าทำเอาแฟนคลับร้องไห้ตามๆ กัน และมาถึงช่วงสุดท้ายจริงๆ ที่หนุ่มเซ้นต์แจกความรักแฟนๆ อย่างทั่วถึงด้วยการเดินลงมาร้องเพลงด้านล่างเวที เอาใจแฟนคลับทุกที่นั่งเลยทีเดียว เห็นความตั้งใจ และการแสดงออกของเซ้นต์แล้ว เรียกได้ว่าอนาคตในวงการบันเทิงไปได้อีกไกลแน่นอน

ติดตามคลิปบรรยากาศงานได้ที่ www.youtube.com/starupdatedotcom เร็วๆ นี้

ที่มา:  STARUPDATE
บันทึกภาพ:  STARUPDATE
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Special Update และ Tag: , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#เซ้นต์หนูน้อยร้อยเรื่องเล่า แฟนๆ สุดฟิน ไปกับกิจกรรม “Meet&Greet Sweet Saint By Beauty Buffet” พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุดของโฟมนม “ เซ้นต์-ศุภพงษ์” มอบความสุขอย่างใกล้ชิด ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดสนั่นลาน สยามสแควร์ วัน >>

โบ – เมลดา เคลียร์คิวควงพระเอกรุ่นน้อง อัปเดตแฟชั่นรองเท้าดีไซน์เก๋แคมป์เปอร์ (Camper) >>

#เซ้นต์ศุภพงษ์ พรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุดของ “เซนทิโอ มิลล์ พลัส ไวท์เทนนิ่ง เฟเชียล โฟม” โฟมนมไทยที่ขายดีที่สุด ภายใต้แบรนด์ “Beauty Buffet” (บิวตี้ บุฟเฟ่ต์) >>

#KISSBOYSTH โปรเจคใหม่จากการรวมตัวกันของหลากค่ายหลายสังกัด “5 หนุ่มหล่อ 5 คาแรคเตอร์ 5 ฤดูกาล” กับคอนเซปต์ “คิ เซะ ซึ” >>

5 หนุ่ม #KissBoysTH เปิดบ้านทดลองใช้ชีวิตร่วมกันผ่านรายการแบบเรียลลิตี้ ทำเอาไทม์ไลน์สั่นสะเทือน ติดอันดับ 4 เทรนด์ทวีตเตอร์เป็นที่เรียบร้อย >>